Nữ tuổi Bính Tý 1996 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
33 Lượt xem

Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Bính Tý 1996

Nam và nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .Theo tử vi thời nay, người sinh năm 1996 tuổi con ChuộtCan chi ( tuổi theo lịch âm ) : Bính Tý

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Hắc đế – Cô bầnMệnh người sinh năm 1996 : Mệnh Giản Hạ ThủyTương sinh với mệnh : Mộc và KimTương khắc với mệnh : Hỏa và Thổ

2. Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Theo luận đoán tử vi ngày này, trong việc làm ăn hay bất kể việc gì có tương quan đến, nhất là sự làm ăn, nên lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì tốt .

Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

3. Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong cuộc hôn nhân gia đình nếu gặp những tuổi này, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc sống có nhiều sung sướng, tác dụng và thành công xuất sắc trong mọi việc làm .Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi này, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong đời sống, cũng như tăng cường đời sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền tài .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống bạn chỉ hoàn toàn có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi này bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo lấy được một đời sống trung bình mà thôi .Nếu kết hôn với những tuổi sau, đời sống của bạn khó tạo ra nhiều kỳ vọng mà chỉ sống trong sự bần hàn triền miên, làm ăn không khi nào tạo được thời cơ, đó là những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất .Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân gia đình sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ hoàn toàn có thể xảy ra những trường hợp trên .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Bính Tý 1996

Những tuổi đại kỵ sau đây, nếu bạn tính chuyện hợp tác công việc thì sẽ phải nhận lại nhiều thất bại, xui xẻo, nếu tính kết hôn thì còn nguy hại tới bổn mạng. Những người tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi rất xung khắc với người tuổi Bính Tý trong tình duyên, hôn nhân và mọi công việc khác. Vì vậy cần phải tránh xa các tuổi này nếu không muốn gặp thất bại.

Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩntin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận