TUỔI QUÝ MÙI NÊN LẤY CHỒNG TUỔI GÌ

Bởi seodocontent
35 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

TUỔI QUÝ MÙI NÊN LẤY CHỒNG TUỔI GÌ

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Quý mùi

Năm sinh của vợ: 2003
Năm âm lịch: Quý Mùi
Ngũ hành:Mộc – Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu)

– Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Quý mùi của mình lấy chồng tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Quý mùi lấy chồng năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Quý Mùi mệnh gì?

Nam và nữ mạng năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi con dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .
Theo tử vi ngày này, người sinh năm 2003 cầm tinh con Dê
Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Quý Mùi
Xương con dê, tướng tinh con cọp
Con nhà Thanh Đế – Trường mạng
Mệnh người sinh năm 2003 : Dương Liễu Mộc
Tương sinh với mệnh : Thủy, Hỏa
Tương khắc với mệnh : Kim, Thổ
Cung mệnh nam : Càn hành Kim
Cung mệnh nữ : Ly hành Hỏa
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2003 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Quý Mùi

 Các điều kiện để đánh giá tuổi vợ chồng tốt xấu

Để hoàn toàn có thể xem đúng chuẩn tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 5 yếu tố : Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung Mệnh, Ngũ Hành Cung Phi ( Thiên mệnh năm sinh ). Năm yếu tố này sẽ cung ứng một cách đúng chuẩn những thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau :

Đánh giá Ngũ hành bản mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng, từ đó hoàn toàn có thể xác lập mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc và chế ngự nhau .
Dựa trên quy luật tương xung của ngũ hành, trong trường hợp mệnh vợ chồng bạn tương sinh thì những mối quan hệ trong mái ấm gia đình rất hòa hợp. Đặc biệt theo yếu tố mệnh liên quan lớn đến tài lộc làm ăn, do đó ngũ hành tương sinh sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh gọn phong phú, tiền tài như nước. Và ngược lại những điều trên nếu mệnh hai vợ chồng tương xung nhau .

Đánh giá xung khắc cung Mệnh tuổi vợ chồng

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không hề thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau gồm có : Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn .
Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm Sinh Khí, Phúc Đức ( Diên Niên ), Thiên Y, Phục Vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố, con cháu ngoan hiền .
Ngược lại cực kỳ xấu nếu tuổi của vợ và chồng thuộc vào nhóm Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng. Cặp đôi khốn đốn, sự nghiệp sự nghiệp bất thành. Nguy hiểm hơn hoàn toàn có thể tai ương tật ách thê thảm, nửa đời sanh ly, căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan .

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Thiên Can, Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không hề thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau .
Hai yếu tố này sẽ cung ứng một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng hoàn toàn có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này tương hỗ. Nhưng nếu Can Chi xung nhau thì sớm tìm ra cách hóa giải tương thích để tránh và hóa giải vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai .

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh hay Mệnh cung là một những yếu tố sẽ phân phối một phần lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng. Để xác lập yếu tố này phải dựa vào Cung. Từ đó theo tương sinh, ngưng trệ về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình .
Đây là một yếu tố không hề thiếu và cực kỳ quan trọng, nó quyết định hành động hành vi đến một phần sự nghiệp và như mong ước trong đời sống của cả hai vợ chồng .

Tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn vào năm nào đẹp?

Trong hôn nhân gia đình, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem Bản mệnh, Thiên can, Địa chi, người ta còn xét đến việc người con gái có được tuổi lấy chồng hay không ? Cách tính phổ cập mà dân gian ta thường dùng dựa trên cách tính tuổi Kim lâu .
Lâu nay, dân gian vẫn lưu truyền tục cưới hỏi tráng tuổi Kim lâu. “ Một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”, tức lấy tuổi Âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Nếu thực thi sẽ gặp phải điều không may cho bản thân, vợ chồng, con cháu hay việc làm … Quan niệm tính tuổi Kim lâu trong việc cưới hỏi cho phái đẹp thông dụng hơn .
Chọn năm kết hôn cưới hỏi là một việc làm vô cùng quan trọng tác động ảnh hưởng đến đời sống niềm hạnh phúc tương lai sau này. Tuổi Quý Mùi nên kết hôn hay cưới hỏi năm nào, kết hôn lúc bao nhêu tuổi tốt nhất là điều tuổi này nên biết .

Dưới đây là list những năm, số tuổi tốt nhất để tuổi Quý Mùi tổ chức triển khai tiến hành kết hôn :

Năm kết hôn Can Chi năm Mệnh Số tuổi
2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim 20
2024 Giáp Thìn Phú Đăng Hỏa 22
2025 Ất Tỵ Phú Đăng Hỏa 23
2027 Đinh Mùi Thiên Hà Thủy 25
2029 Kỷ Dậu Đại Dịch Thổ 27
2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim 29
2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc 31
2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy 32
2036 Bính Thìn Sa Trung Thổ 34
2038 Mậu Ngọ Thiện Thượng Hỏa 36

Nam tuổi quý mùi kết hôn với nữ tuổi quý mùi(Nam và nữ đồng tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có vị thế nhất định trong xã hội, những việc trong ngoài mái ấm mái ấm gia đình đều thuận tiện, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, đời sống chung với nhau sẽ được ấm no, niềm niềm hạnh phúc .

Nam tuổi Nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .
Bạn đang đọc : TUỔI QUÝ MÙI NÊN LẤY CHỒNG TUỔI GÌ

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Quý mùi(Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có đời sống ấm no .

Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi quý mùi(Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh hay mến thương, lo tính nhiều việc thuận tiện, tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, trong đời sống chung mái ấm gia đình nếu chịu khó làm ăn sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Qúy mùi (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người thương mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên .

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Quý mùi(Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp xếp đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .
Xem thêm : Cách đặt ông Cóc trên bàn thờ cúng thần tài đúng tử vi & phong thủy

Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi quý mùi(Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, trong đời sống mái ấm mái ấm gia đình cần phải chịu khó thì cũng được đời sống thường thì .

*Tuổi Quý mùi lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nũ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Qúy Mùi (Nam hơn nữ 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

*Tuổi Quý mùi nên lấy chồng năm nào

Nữ tuổi quý mùi kỵ cưới chồng vào các năm 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi.
Nam tuổi quý mùi kỵ cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.
Những năm tuổi trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, còn có đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh việc buồn không mong muốn, xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi quý mùi trai hay gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Tuổi quý mùi trai hay gái khi nên đôi thì số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.

*Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):
– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.
*Bài viết trên đây là những thông tin cho bạn tham khảo để chọn một nửa đời mình, nhưng duyên số là do trời ban tặng cho chúng ta, nên cũng đừng vì nội dung chỉ ra ở trên đây mà đánh mất mối lương duyên mà do ông trời đã ban tặng cho bạn nhé. Nếu tình yêu đến từ hai phía và hai bạn có nỗ lực đủ lớn trong cuộc sống, biết lắng nghe và chia se, ăn ở hiền lành, thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

CUỘC ĐỜI TÌNH DUYÊN TUỔI QUÝ MÙI THEO THÁNG

Về yếu tố tình duyên, tuổi Quý Mùi khi bước chân vào trường đời, có rất nhiều khe khắt. Sự khổ tâm về yếu tố này cũng không ít. Trường đời đã làm cho con người có một khuynh hướng rõ ràng về yếu tố tình duyên, cho nên vì thế sau cuối phải chọn lấy một đời sống quyết tử cao độ. Tuy nhiên về số phần và định mệnh của tuổi Quý Mùi về yếu tố tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau :
Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống so với yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc sẽ có ba lần đổi khác, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần biến hóa về thình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ có trọn vẹn niềm hạnh phúc, không có biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch .

LỰA CHỌN CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH.

Việc cưới xin cho bạn là một việc hệ trọng quan trọng cả đời của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn cho mình những tuổi hợp với căn với mệnh của bạn như vậy bạn mới hoàn toàn có thể có đời sống ấm no niềm hạnh phúc hơn. Nhưng không những nhờ vào vào tuổi mà bạn còn cần phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố của từng năm bạn sinh nữa đó nhé .
Sau đây là những năm tuổi hợp với bạn lấy những tuổi này bạn sẽ có đời sống giàu sang và không cần tâm lý gì nhiều, đời sống an nhàn niềm hạnh phúc. Mọi chuyện đến với bạn đều suôn sẻ, tài lộc đầy nhà. Đó là những tuổi : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ .
Bạn kết hôn với tuổi Quý Mùi. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cháu vừa đủ. Bạn kết hôn với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc sống sang cả và niềm hạnh phúc hơn. Bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Làm cho đời sống bạn trở nên giàu sang giàu sang. Bạn kết hôn với tuổi Mậu Ngọ. Cuộc đời bạn được nhiều suôn sẻ và tốt đẹp hơn .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có một đời sống trung bình mà thôi. Bạn không tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ được năng lực nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi : Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy đời sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc sống chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công xuất sắc trên tổng thể mọi mặt trong cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn, Canh Dần, Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn vất vả, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không khi nào có thời cơ tăng trưởng nổi. Đó là những tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi góc nhìn của cuộc sống .
Nữ tuổi Quý Mùi 2003 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Quý Mùi.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vững. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.

Được xem nhiều

Chúc các bạn mãi mãi hạnh phúc!

Vui lòng bấm LIKE và san sẻ để ủng hộ Datxuyenviet. Ah nếu những bạn có bất kể câu hỏi vui vẻ để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng những chuyên gia phong thủy sẽ tương hỗ bạn ngay khi hoàn toàn có thể. Chúc bạn một ngày như mong muốn và vui tươi !

Gửi bình luận của bạn tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận