Nữ tuổi Đinh Mão 1987 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì? – Nano Machine

Bởi seodocontent
28 Lượt xem

Nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987

Nam và nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .
Người sinh năm 1987 cầm tinh con mèo
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Đinh Mão

Xương con mèo, tướng tinh con gà

Con nhà Xích Đế – Cô quạnh
Mệnh người sinh năm 1987 : Lư Trung Hỏa ( mệnh Hỏa )
Tương sinh với mệnh : Thổ, Mộc
Tương khắc với mệnh : Kim, Thủy

Cung mệnh nam : Tốn thuộc Đông tứ trạch
Cung mệnh nữ : Khôn thuộc Tây tứ trạch
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi Đinh Mão hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Theo Tử vi thời nay, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Hợp tác, cộng tác hay bất kỳ việc gì trong đời sống, nếu bạn gặp được những tuổi này, bạn không khi nào sợ sự bị thất bại, đó là những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất .

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2022

3. Nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khó, mà trái lại hoàn toàn có thể sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý và cao sang của cuộc sống, đó là những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi này chẳng những hợp về đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa .
Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, hai tuổi này tăng nhanh đời sống lên cao và tạo rất đầy đủ tiền tài, đời sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và giàu sang .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn hoàn toàn có thể sẽ chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo nàn, cuộc sống khó thoát được thực trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khó vì làm ăn rất khó khăn vất vả .
Có những năm mà bạn ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi này, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc mái ấm gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Đinh Mão 1987

Trong việc kết hôn hay làm ăn, bạn nên tránh những tuổi này, vì gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này rất xung khắc và kiêng cự, nên tránh trước là tốt hơn .
Gặp tuổi kỵ trong yếu tố làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tiền tài. Về hôn nhân gia đình, không nên làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời họ hàng thân tộc. Trong mái ấm gia đình, con cháu phải cúng sao hạn để hóa giải từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩn

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận