Nam Nữ Sinh Năm 96 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Trong Tình Yêu, Làm Ăn

Bởi seodocontent
34 Lượt xem

Kết hôn là chuyện quan trọng của cuộc đời mỗi người. Nó quyết định đến hạnh phúc cuộc sống lứa đôi. Vì thế, xem tuổi dựng vợ gả chồng trở nên rất cần thiết và không thể bỏ qua. Vậy với người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Mời bạn cùng tham khảo qua bài chia sẻ sau đây nhé.

sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Tổng quan tình duyên người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Trước khi khám phá tuổi hợp với nam, nữ sinh năm 1996 ( Bính Tý ), tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá tổng quan về tình duyên của tuổi này theo tử vi tướng số .Trong tử vi tướng số, người tuổi Bính Tý có con đường tình duyên khá trắc trở, nhấp nhô. Thậm chí, sau khi kết hôn thì đời sống của họ vẫn xảy ra nhiều xung đột, khắc khẩu .

Ở giai đoạn tiền vận, tuổi Bính Tý không có nhiều sự thuận lợi. Họ thường không có quyết định dứt khoát trong chuyện tình duyên. Đôi khi “đứng núi này trông núi nọ” nên các mối tình đều dễ đứt gánh giữa chừng.

Đến quy trình tiến độ trung vận ( khoảng chừng trên 30 tuổi ), đường tình duyên của Bính Tý mới suôn sẻ, và bền chặt .Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý quan tâm, những quan điểm trên là quan điểm của tử v tướng số i. Do đó, khi đã có được “ 50% ” hợp tuổi, hợp mệnh và tình cảm khăng khít thì bạn cũng nên xem xét đến chuyện hôn nhân gia đình, nhằm mục đích kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc lâu dài hơn .sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Người sinh năm 19 96 hợp với tuổi nào? Các nguyên tắc chọn tuổi hợp trong hôn nhân

Tương tự như chọn đối tác chiến lược làm ăn, ông bà ta thường dựa vào 2 nguyên tắc sau để chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình :

Ngũ hành

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với 3 mối quan hệ Tương hợp – Tương sinh – Tương khắc .Dựa trên nguyên tắc này, khi chọn tuổi kết hôn, người ta thường ưu tiên chọn một nửa yêu thương có năm sinh Tương hợp hoặc Tương sinh với tuổi của mình. Tuyệt đối tránh tuổi có quan hệ Tương khắc .

Tử vi, tướng số

Trong tử vi tướng số chia thành nhiều nguyên tắc khác nhau như Tam hợp, Lục hợp, Tam hội, Tứ hành Xung. Và tựa như như nguyên tắc Ngũ hành, khi chọn tuổi kết hôn, tất cả chúng ta tránh tuổi xung khắc với mình .sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Nam, nữ sinh năm 19 96 hợp với tuổi nào nhất để lấy vợ, lấy chồng?

Dựa vào nguyên tắc Ngũ hành, người sinh năm 1996 mang mệnh Thủy ( Giảm Hạ Thủy, tức là nước cuối nguồn ). Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc ; khắc chế với Thổ, Hỏa. Vì thế :

 • Bính Tý sinh năm 1996 hợp với người mệnh Kim, Mộc. Trong đó, mệnh Kim là tốt nhất vì Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là mối quan hệ vợ chồng sẽ tương sinh thuận. Nếu nam sinh năm 1996 lấy vợ mệnh Kim sẽ nhận được nhiều phúc khí từ bạn đời. Ngược lại, nữ sinh năm 1996 thì nên chọn chồng mệnh Mộc sẽ hợp hơn.
 • Bính Tý sinh năm 1996 hợp với người mệnh Thủy. Vì Thủy và Thủy có mối quan hệ tương hợp. Ngoài ra, lưỡng Thủy còn tạo nên dòng chảy lớn, tức vợ chồng sẽ cùng tương trợ nhau, hướng về mục tiêu chung. Từ đó, cuộc sống hôn nhân hài hòa, nhanh chóng gặt hái thành công.
 • Bính Tý sinh năm 1996 tương khắc với người mệnh Thổ, Hỏa. Cụ thể, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Do đó, khi người mệnh Thủy kết hôn cùng người có mệnh này sẽ khiến vợ chồng thường xuyên bất hòa, xung đột; cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

sinh nam 96 hoi voi tuoi nao

Theo nguyên tắc tử vi tướng số thì người sinh năm 1996 nam hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, người tuổi Bính Tý nói chung nên phối hợp với những tuổi dưới đây :

 • Tuổi Thân, tuổi Thìn: Trong tử vi tướng số, Thân – Tý – Thìn được đánh giá là 3 tuổi Tam Hợp, tạo nên Thủy cuộc. Do đó, các tuổi này rất hòa thuận, dễ đồng cảm, đồng thời, cách sống cũng khá tương đồng.
 • Tuổi Hợi, tuổi Sửu: Trong tử vi tướng số, Hợi – Tý – Sửu là 3 tuổi Tam Hội. Khi đứng cạnh nhau, chúng sẽ tạo nên kỳ tích. Bên cạnh đó, tuổi Sửu và tuổi Tý còn là Lục Hợp, chúng là cặp hợp nhất trong 12 con giáp.

Ngoài việc tìm tuổi hợp với Bính Tý thì bạn cũng nên tìm hiểu và khám phá về những tuổi không hợp. Theo tử vi tướng số, tuổi Bính Tý sẽ không hợp với những tuổi Ngọ, Mẹo, Dậu. Do đây là 4 tuổi thuộc Tứ hành xung. Khi chúng tích hợp với nhau sẽ gây nhiều thị phi, trở ngại .sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Nam 1996 hợp với tuổi nào?

Trên đây là tổng quan những tuổi hợp theo Ngũ hành, tử vi tướng số với người tuổi Bính Tý. Sau đây, mời bạn cùng khám phá đơn cử nam sinh năm 1996 kết hôn với nữ sinh năm bao nhiêu là hợp .

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 1996

Đây là 2 tuổi rất tốt nếu kết hôn với nhau vì gặp Nhất Phú Quý, tức là số tốt, sinh giàu sang phú quý. Mặc dù, giai đoạn đầu có trải qua một vài lần thất bại nhưng về sau sẽ “chuyển bại thành thắng”, lâu ngày ăn nên làm ra. Bên cạnh đó, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 1998 ( Mậu Dần )

Khi tìm hiểu nam 1996 hợp với tuổi nào nhất thì không thể bỏ qua tuổi Mậu Dần. Hai tuổi Tý – Dần kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Tức là số của vợ chồng ảnh hưởng đường công danh, tài vận của nhau. Số vợ chồng tuổi này sẽ có chút quyền tước, các công việc suy tính đều hanh thông. Thêm nữa, vợ chồng đều hòa hợp, cuộc sống hôn nhân ấm êm.

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2000 ( Canh Thìn )

Tuổi Bính Tý, Canh Thìn tích hợp trong hôn nhân gia đình thì gặp số Nhì Bần Tiện, tức số nghèo khó, bần hàn. Điều này ám chỉ, 2 vợ chồng sẽ luôn rơi vào cảnh thiếu nghèo, tài vận kém. Tuy nhiên, về đời sống tình cảm thì 2 người có tính cách hòa hợp, đời sống yên vui .

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2001 ( Tân Tỵ )

Tìm hiểu trong tử vi tướng số về nam bính tý 1996 hợp với tuổi nào để kết hôn thì bạn không thể bỏ qua tuổi Tân Tỵ. Vì hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Tức là, vợ chồng có cuộc sống dư dả, tài vận dồi dào. Vợ chồng tuổi này nếu nhiều phước lộc thì hưởng giàu sang. Nếu là thiểu phước thì cũng rơi vào hàng khá giả. Bên cạnh tài chính dồi dào, cuộc sống tình cảm cũng hạnh phúc không kém nhờ vợ chồng hòa hợp, trong ấm ngoài êm.

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2002 ( Nhâm Ngọ )

Tương tự như nam Bính Tý kết hôn với nữ Tân Tỵ, 2 tuổi này tích hợp cũng gặp số Nhất Phú Quý. Tuy nhiên, có điểm độc lạ là vợ chồng trải qua nhiều thử thách rồi mới thành công xuất sắc. Điều này được hiểu là vợ chồng phải qua hạn của tuổi thì mới làm ăn tốt. Ngoài ra, vợ chồng cũng hay xung khắc, bất đồng ý kiến .

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2004 ( Giáp Thân )

Nam sinh năm 1996 hợp với nữ tuổi nào để vợ chồng có cuộc sống nhiều phúc lộc, tài vận? Câu trả lời là người Bính Tý nên lấy vợ Giáp Thân (sinh năm 2004). Bởi 2 tuổi này kết hợp tạo nên Tứ Đạt Đạo. Số này có quý nhân phù trợ, công ăn việc làm gặp nhiều thuận lợi, mọi sự mưu tính đều được hanh thông. Thêm vào đó, vợ chồng tâm tính hòa hợp nên cuộc sống lứa đôi yên vui, êm ấm.

Nam Bính Tý 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2005 ( Ất dậu )

Bính Tý và Ất Dậu là 2 tuổi tạo ra số Tam Vinh Hiển, tức số có sự tác động ảnh hưởng vị thế, quyền chức của vợ hoặc chồng .Vợ chồng số này có chức phận, được nhiều người thương mến. Còn về tính tính thì hòa hợp, đời sống niềm hạnh phúc và yên vui .

nam 1996 hop voi tuoi nao

Các tuổi đại kỵ với nam sinh năm 1996

Bên cạnh những tuổi hợp để kết hôn thì nam sinh năm 1996 cần tránh những tuổi đại kị dưới đây .

 • Nữ tuổi Đinh Sửu 1997: Nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 phạm số Biệt Ly.
 • Nữ tuổi Kỷ Mão 1999: Nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ phạm Tuyệt Mạng.
 • Nữ tuổi Quý Mùi 2003: Nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 phạm Biệt Ly.
 • Nữ tuổi Kỷ Sửu 2009: Nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 phạm Biệt Ly.
 • Nữ tuổi Tân Mùi 1991: Nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991 phạm Biệt Ly.

sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Nam tuổi 1996 hợp với tuổi nào? Năm đẹp để kết hôn

Ông bà ta có câu “có kiêng có lành” nên ngày giờ kết hôn rất được chú trọng. Để tránh phạm đại kỵ, dẫn đến những điều không hay cho cuộc sống lứa đôi. Song song với việc tìm hiểu người sinh năm 19 96 hợp với tuổi nào thì việc kết hôn cũng phải tránh rơi vào những thời điểm xấu. Cụ thể như:

 • Đối với nam sinh năm 1996 thì kỵ kết hôn vào năm 17 tuổi, 21 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 33 tuổi, 35 tuổi và 41 tuổi.
 • Đối với nữ sinh năm 1996 thì kỵ kết hôn vào năm 15 tuổi, 21 tuổi, 26 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 38 tuổi và 39 tuổi.

Nếu kết hôn rơi vào những năm kỵ trên thì những đôi dễ phát sinh nhiều xung khắc, chuyện buồn hoặc vợ chồng xa cách .

Đối với người năm và nữ tuổi Bính Tý 1996 sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì cuộc đời có nhiều phiền muộn, chuyện hôn nhân khó thành đôi.

sinh nam 96 hop voi tuoi nao

Tạm kết

Hi vọng những thông tin về yếu tố sinh năm 96 hợp với tuổi nào trên sẽ hữu dụng với bạn. Chúc những bạn sẽ tìm được ý trung nhân tương lai suôn sẻ nhé ! Nếu bạn còn bất kể vướng mắc nào, vui vẻ liên hệ với 0978 886 133 để được tương hỗ không tính tiền trực tiếp nhé !

MIMOSA WEDDING
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 133 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 243 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 3: 94 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0978 886 133 (Mr Đỉnh)
0967 868 133 (Mr Đức)
Gmail: anhvienmimosa@gmail.com
Website: anhvienmimosa.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận