Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng

Bởi seodocontent
26 Lượt xem

Diễn viên Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh tham gia nhiều dự án phim như Bao giờ có yêu nhau (đóng cặp cùng Minh Hằng), Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo…

Mới đây, nam diễn viên đã tổ chức hôn lễ với bạn gái doanh nhân hơn tuổi, đang điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực .

Bạn đời của Quý Bình là chị Nguyễn Ngọc Tiền. Theo khám phá của chúng tôi, chị Ngọc Tiền là quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Thương Mại Đảo Vàng ( GIS ) .

Nữ doanh nhân thích được gọi là “Người dẫn đầu”

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền sinh năm 1976, xây dựng GIS vào năm năm trước với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại khởi đầu là tư vấn góp vốn đầu tư, môi giới … Đến tháng 4/2018, GIS tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng .Trên website chính thức của GIS, doanh nghiệp này ra mắt mình là đơn vị chức năng góp vốn đầu tư và tăng trưởng du lịch – nghỉ ngơi số 1 tại ” thiên đường Đảo Ngọc ” Phú Quốc .Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng - Ảnh 1.Trước đó, san sẻ trên tờ Doanh nhân Hồ Chí Minh, nữ CEO cũng cho biết chị là một trong những người tiên phong góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng những khu biệt thự, khu nghỉ ngơi và nhà phố thương mại hạng sang và nhiều khu công trình lớn tại Phú Quốc vào thời gian vùng đất này còn hoang sơ .

Gần đây, một số bè bạn, đồng nghiệp hay gọi tôi là “nữ doanh nhân” nhưng tôi thích được gọi là “người dẫn đầu” hơn. Mặc dù Công ty GIS đang kinh doanh tốt, nhưng “thương trường như chiến trường”, người dẫn đầu phải có bản lĩnh, có chiến lược đúng, có sự uyển chuyển, dám đứng mũi chịu sào, nhất là thời điểm thị trường có rất nhiều khó khăn thì mới làm cho doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội“, chị nói.

Bên cạnh đó, cái tên Nguyễn Ngọc Tiền cũng được báo giới góp vốn đầu tư nhắc đến với vai trò là cổ đông lớn tại CTCP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang ( mã sàn chứng khoán : CKG ) .Tài năng như vợ đại gia của Quý Bình: Là CEO công ty địa ốc hàng đầu Phú Quốc, lướt sóng cổ phiếu 2 tháng kiếm cả tỷ đồng - Ảnh 2.

Trong vòng hơn 2 tháng (từ ngày 12/6/2020 – 24/8/2020), chị đã mua vào 200.000 “bắt đáy” cổ phiếu CKG, và bán ra 275.310 cổ phiếu. Tính theo giá đóng cửa của từng phiên mua vào – bán ra, nhà đầu tư nữ này đã lãi khoảng gần 947 triệu đồng.

Sau khi bán ra, hiện nhân vật này còn chiếm hữu gần 1,2 triệu CP CKG. Chiếu theo giá CP CKG ở mức 13.600 đồng / CP đóng cửa phiên thanh toán giao dịch ngày 17/12, chị Ngọc Tiền đang nắm giữ số CP trị giá hơn 16 tỷ đồng .

“Tôi HAM tiền chứ không THAM tiền”

Chia sẻ trên Doanh nhân TP HCM, nữ doanh nhân Ngọc Tiền cho biết chị sinh ra trong mái ấm gia đình kinh doanh nên có gene kinh doanh thương mại từ nhỏ. Khi trưởng thành, chị quyết không lùi vào ” hậu trường ” để làm tròn vai trò bếp núc của người phụ nữ .

Có lúc tôi bị mang tiếng là người “tham tiền” nhưng vẫn chấp nhận. Lý lẽ duy nhất để tôi kiên định với con đường kinh doanh là “tôi là người ham tiền chứ không tham tiền””.

“Tôi nghĩ, ham tiền là mong muốn tích cực của mỗi người. Trong xã hội, ai cũng cần tiền và ham tiền, vì tiền là phương tiện để thực hiện được những mong muốn và ước mơ. Tôi ham có nhiều tiền để con cái học hành đến nơi đến chốn, để mua được những thứ mình thích mà không phải xin ai. Có tiền tôi mới tự chủ được cuộc sống“, chị chia sẻ.

Chia sẻ về lần đầu gặp ông xã là khi Quý Bình nhận lời mời trình diễn tại một sự kiện của công ty của chị ở Phú Quốc .

Tôi nhớ mãi ấn tượng anh ấy hát hay, dễ thương. Thú thật lúc đó tôi không nghĩ mình sẽ yêu một người nổi tiếng“, Ngọc Tiền nhớ lại.

Theo Saostar, Ngọc Tiền đã có con riêng. Cặp đôi đã hẹn hò 3 năm trước khi đi đến quyết định hành động tổ chức triển khai đám cưới .

“Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương. Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt“, nam diễn viên Bình dành nhiều lời khen cho vợ mình.


Bình An

Theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Link bài gốc

https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=T%C3%A0i+n%C4%83ng+nh%C6%B0+v%E1%BB%A3+%C4%91%E1%BA%A1i+gia+c%E1%BB%A7a+Qu%C3%BD+B%C3%ACnh%3A+L%C3%A0+CEO+c%C3%B4ng+ty+%C4%91%E1%BB%8Ba+%E1%BB%91c+h%C3%A0ng+%C4%91%E1%BA%A7u+Ph%C3%BA+Qu%E1%BB%91c%2C+l%C6%B0%E1%BB%9Bt+s%C3%B3ng+c%E1%BB%95+phi%E1%BA%BFu+2+th%C3%A1ng+ki%E1%BA%BFm+c%E1%BA%A3+t%E1%BB%B7+%C4%91%E1%BB%93ng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận