Cận cảnh “nữ quái 14 tuổi cầm đầu nhóm hiếp dâm tập thể”

Bởi seodocontent
31 Lượt xem
Trong những ngày này, dư luận đang rối loạn vì cái tin “ Nữ quái 14 tuổi đứng đầu một nhóm hiếp dâm tập thể ”, với những diễn biến đọc chỉ muốn sởn gai ốc. Nạn nhân Nguyễn Thị T ( sn1995 ) đã khai báo với công an Q. Q. Đống Đa về quy trình bị một nhóm 9 x bắt ép đưa về nhà nghỉ hãm hiếp tập thể, bị quay lại cảnh kinh hoàng bằng điện thoại cảm ứng. Sau đó, nạn nhân còn bị lấy mất chiếc xe ga mới mua và điện thoại di động. Xét thấy tính nghiêm trọng của vấn đề, công an Q. Q. Đống Đa đã bắt cả nhóm thủ phạm, trong đó điển hình nổi bật lên là “ thủ lĩnh ” sinh năm 1996, có khuôn mặt non choẹt nhưng thành tích giang hồ thì không hề non nớt chút nào : Đào Thu Hương, tức My “ sói ” .


My “sói” và đồng bọn tại CQĐT (Ảnh theo Zing)

 

Mới 14 tuổi, nhưng My “ sói ” đã là đàn chị của một nhóm giang hồ gồm 5-7 người trẻ tuổi 9 x. Chỉ cần một câu “ làm luật ” của My “ sói ”, những “ đàn em ” lập tức xử nạn nhân bằng cách hành hung đánh hội đồng, rình rập đe dọa bắt về nhà nghỉ để giở trò đồi bại tập thể rồi quay lại bằng điện thoại di động để uy hiếp không cho nạn nhân ( cũng là những teen girl tuổi từ 14-15 ) kể với ai. Sau đó, chúng còn cướp gia tài và đem bán, chia cho nhau. Nữ quái 14 tuổi đã bỏ học, cặp kè với Long ( sn1992 ) rồi cùng nhau lên kế hoạch bắt những teen nữ nhẹ dạ. Điều đáng giật mình là My “ sói ” chuẩn bị sẵn sàng “ xử ” những cô bạn đã từng quen biết với mình, đánh đập họ rồi để cho đồng bọn hiếp dâm tập thể, sau đó quay clip. Khi đã cướp sạch gia tài trên người nạn nhân, My “ sói ” mới thả cho về .


Rất thích pose ảnh trong WC

 

Đọc về những “ thành tích ” giang hồ của một “ bà trùm ” 14 tuổi, người ta chắc như đinh sẽ liên tưởng đến cách sống không tình người, bất cần, lỳ lợm. Thế nhưng khi quay lại với quốc tế teen, đơn cử là blog 360 Plus của mình, thì My “ sói ” lại biểu lộ là một cô nàng 9 x … đáng yêu, cũng có những phút pose hình dễ thương và đáng yêu cùng bạn, tâm sự về nỗi đơn độc, “ muốn mượn tạm một bờ vai để khóc vì ngày hôm nay thật buồn ” ( ! ? ? ) … Nếu xem blog của cô nàng, thì ít ai nghĩ đây lại là thủ phạm của những vụ án kinh hoàng đều có ngữ cảnh giống nhau : đánh đập hội đồng, tổ chức triển khai hiếp dâm tập thể và cướp gia tài .


Và ảnh ” lừa tình”
Mỗi khi post ảnh làm dáng, My “ sói ” đều nhận được rất nhiều comment khen ngợi sự … ngây thơ, đáng yêu. Còn post entry than phiền buồn chán, tâm sự đau khổ vì thất tình với một chàng trai thì luôn được những blogger khác an ủi, động viên. Không một dòng nào kể về quy trình gây tội ác với những teen girl khác bằng tuổi mình. Chỉ liên tục than vãn “ đắng cay, trắng tay ” đầy u uất …

 


Blog đầy tâm trạngTrong vài entry, nữ quái post ảnh chụp chung với một cô bạn khác. Liệu đó có phải là bạn thân của My “ sói ”, hay lại là nạn nhân mà My “ sói ” nhắm đến nhưng chưa có dịp “ hành vi ” ? Bởi theo ngữ cảnh, cô nàng này thường vờ vịt làm quen với nạn nhân, khi người ta tin yêu chấp thuận đồng ý gặp mặt thì lại “ nghênh đón ” bằng đòn hội đồng, đấm đá liên tục. Nhưng xem ra, cảm xúc được làm thủ lĩnh, đứng đầu những vụ án bạo gan đã khiến nữ quái này luôn chuẩn bị sẵn sàng “ ra tay ” với những bạn cùng tuổi mà chẳng ngại ngần gì .

Nhìn My ngoài đời với hình ảnh ngoài đời thực có táo tợn nhưng vẫn còn phảng phất nét trẻ con, chắc chẳng ai có thể nghĩ rằng My lại là kẻ cầm đầu của một nhóm hiếp dâm tập thể. Sự giáo dục của gia đình, lối sống tha hóa khi còn chưa quá tuổi vị thành niên… hay là điều gì khác đã tạo nên một profile tội phạm đọc mà muốn sởn gai ốc của My “sói”?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận