Nữ 1958 Mậu Tuất hợp tuổi nào nhất

Bởi seodocontent
24 Lượt xem

Nữ 1958 Mậu Tuất hợp tuổi nào nhất

Trong hôn nhân gia đình nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 lấy chồng tuổi nào hợp nhất nhé.

Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Sau đây là bảng nhìn nhận Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 hợp tuổi nào nhất

Đánh giá sơ bộ theo con giáp

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Mậu Tý 1948
– Nam sinh năm 1948 là năm Mậu Tý tức là tuổi Chuột- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nếu hai con giáp tuổi Tý và tuổi Tuất là một cặp uyên ương thì họ sẽ giúp sức nhau khá nhiều. Đôi khi sự nhẹ dạ cả tin của con giáp tuổi Tuất cần có con giáp tuổi Tý bên cạnh để giúp định hình lại những yếu tố và lấy lại niềm tin .- Người tuổi Tuất thấy khá hài lòng về sự thân thiện và hào phóng của người tuổi Tý nhưng điều này không có nghĩa là giữa họ không xảy ra xích míc .- Nhiều lúc bản thân con giáp tuổi Tuất không đặt trọn sự tin yêu vào con giáp tuổi Tý, thậm chí còn còn hoài nghi động lực sống của họ. Nhưng không phải thế cho nên mà người tuổi Tý thấy chán nản và tuyệt vọng, họ coi đây là thử thách cần vượt qua .

– Số điểm: 8/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Mậu Tý 1948 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Kỷ Sửu 1949
– Nam sinh năm 1949 là năm Kỷ Sửu tức là tuổi Trâu- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Cả hai con giáp này đều nhìn nhận rất cao niềm tin, thực chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên. Tuổi Tuất rất hay lo ngại và nghĩ cho người khác ; còn tuổi Sửu vừa mưu trí, vừa rất khâm phục Tuất và không khi nào để Tuất có nguyên do gì để ghen hay phản bội .- Nếu là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự tự do và không thay đổi. Người tuổi Sửu thích sự hòa giải, thích nhà cửa luôn thật sạch và luôn biết cách để tuổi Tuất có phần quá nhạy cảm thấy yên lòng. Đôi khi Tuất có cái nhìn khá bi quan về đời sống .- Thật như mong muốn là bên cạnh Tuất lại có người tuổi Sửu bởi Sửu sẽ là bờ vai để Tuất vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ chẳng khi nào có sự phản bội giữa hai con người này, bởi cả hai đều biết trân trọng sự thủy chung và chân thành. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng có xích míc. Đó là mỗi khi trời trở gió và tuổi Sửu bướng bình hơn thường ngày. Nhưng những sự kiện kiểu như thế này không xảy ra nhiều bởi họ thường rất hòa giải với nhau .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Kỷ Sửu 1949 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Canh Dần 1950
– Nam sinh năm 1950 là năm Canh Dần tức là tuổi Cọp- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tính cách của Dần là muốn chạy khỏi những quan hệ có đặc thù gò bó hoặc hạn chế tự do. Nhưng Dần thấy sự ràng buộc với Tuất là trọn vẹn hài hòa và hợp lý .- Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung và người này luôn tìm cách làm cho người kia hài lòng. Hai hành tinh này trung thành với chủ và luôn thích bảo vệ nhau. Bởi vậy, nếu hai người có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là về mặt tình cảm thì cả hai đều thấy rất yên tâm và trọn vẹn tin yêu vào nhau. Thông thường, Dần thường muốn chạy khỏi những mối quan hệ có đặc thù gò bó hoặc hạn chế tự do. Nhưng riêng so với Tuất, sự ràng buộc giữa hai người là trọn vẹn hài hòa và hợp lý và thậm chí còn, Dần còn thích sự ràng buộc rất là tế nhị đó .- Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này tạo được không khí vui tươi cho nhau và sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý cho cả việc chung và việc riêng. Điều này là yếu tố rất là quan trọng để tuổi Dần hoàn toàn có thể giữ được cân đối cho đời sống. Mặc dù, người tuổi Tuất có đôi lúc nhạy cảm và cần thời hạn một mình ; mặc dầu cả hai đều thích làm theo ý mình nhưng cả hai đều trung thực và thành thật với nhau. Bởi vậy, Dần và Tuất rất tôn trọng nhau và mối quan hệ của họ khá vững chắc .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Canh Dần 1950 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Tân Mão 1951
– Nam sinh năm 1951 là năm Tân Mão tức là tuổi Mèo- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nếu Mão và Tuất sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn trề tiếng cười và được trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ năng lực của Mão .- Mão và Tuất sẽ cùng nhau thiết kế xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng nàn dựa trên sự tin yêu lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số ít tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành vi như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có nguyên do hoài nghi điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau .- Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ phối hợp rất hài hòa. Mão có khuynh hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt niềm tin, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của tình nhân, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn đời sống bằng ánh mắt chủ quan ; Tuất đôi lúc cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm và mạnh mẽ để đem lại sự tự do và niềm tin cho Mão .- Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi vấn đề cần xử lý hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo ngại, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý hài hòa và hợp lý .

– Số điểm: 17/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Tân Mão 1951 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Nhâm Thìn 1952
– Nam sinh năm 1952 là năm Nhâm Thìn tức là tuổi Rồng- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Thìn và Tuất phải cùng nỗ lực thật nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu của nhau. Có như vậy, mối quan hệ của họ mới bớt sóng gió .- Tuổi Tuất là một trong những tuổi có cách ứng xử linh động nhất trong những con giáp, và phần đông hoàn toàn có thể chơi được với hầu hết những con giáp khác, nhưng với Thìn thì Tuất phải nỗ lực rất nhiều. Sớm hay muộn thì 2 con giáp này cũng phát sinh xích míc do thực chất khác nhau .- Nếu là một cặp đôi yêu nhau, mối quan hệ của họ khá căng thẳng mệt mỏi hoặc hoàn toàn có thể sớm đi đến hồi kết. Thìn nghĩ và biểu lộ những điều mình tâm lý ngay lập tức ; điều này hoàn toàn có thể khiến Tuất thấy không dễ chịu bởi Tuất trung thực nhưng không thích to tiếng và không thích phải làm theo lệnh của người khác .

– Số điểm: 2/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Nhâm Thìn 1952 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Quý Tỵ 1953
– Nam sinh năm 1953 là năm Quý Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Hai người tuổi Tỵ và Tuất có mối quan hệ khá phức tạp nhưng họ trọn vẹn hoàn toàn có thể dung hòa được. Cả hai con giáp này đều hay lo ngại và cảm thấy không an tâm .- Điều tuyệt vời là nhờ có mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở thành chỗ dựa vững chãi của bè bạn, đồng nghiệp. Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đương nhưng cũng không xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tỵ rất hấp dẫn, mê hoặc nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, không thay đổi hơn là sự ồn ã, náo nhiệt .- Khi là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận thưởng cảm xúc thật tự do, bảo đảm an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số ít điểm khác nhau nhưng hoàn toàn có thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ rất hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì rất trung thành với chủ và tận tâm. Bởi vậy, Tuất chẳng để cho Tỵ có nguyên do gì để ghen tuông cả. Khi Tuất lo âu hoặc cảm thấy không an tâm thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn sát cánh của mình có thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và tự do .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Quý Tỵ 1953 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Giáp Ngọ 1954
– Nam sinh năm 1954 là năm Giáp Ngọ tức là tuổi ngựa chiến- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất vui nhộn và hoàn toàn có thể tích hợp rất hòa giải với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội .- Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời hạn cho việc buôn dưa lê mà thích buôn chuyện về những chủ đề có ý nghĩa thâm thúy hoặc mang tính thời sự. Chính vì thế, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích tò mò .- Nếu là một cặp, hai “ hành tinh ” này không hề dành thời hạn dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những mày mò những điều mới. Đặc biệt là ngựa chiến, thích đổi khác và không chịu được sự nhàm chán .- Trong tình yêu, ngựa chiến không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững và kiên cố vì “ hành tinh ” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích tận hưởng đời sống cùng với Tuất. Tuổi Con Ngữa giữ bí hiểm rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể nguyên do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mý. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn đổi khác liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến Con Ngữa có tìm hiểu và khám phá mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích tò mò ở Tuất .

– Số điểm: 11/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Giáp Ngọ 1954 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Ất Mùi 1955
– Nam sinh năm 1955 là năm Ất Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Mùi và Tuất có đôi chút không hợp nhau. Tuy nhiên, Tuất rất khôn khéo trong cách cư xử nên không có yếu tố gì lớn cản trở mối quan hệ của 2 người .- Mùi và Tuất có sự độc lạ về năng lực và sở trường thích nghi. Mùi thích độc lập, không muốn dính líu đến mối quan hệ xã hội rắc rối. Mùi thấy niềm hạnh phúc và tự do với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, Tuất là người sống thực tiễn : thích giao lưu bạn hữu và không ngừng tăng trưởng thêm những mối quan hệ. Tuất có xu thế chọn những người bạn có năng lượng .- Khi yêu nhau, cả 2 sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc sử dụng quỹ thời hạn chung. Tuất cảm thấy không hề kiên trì được với sự mơ mộng của Mùi. Tuất có đầu óc trong thực tiễn và thích những hoạt động giải trí tương quan đến sức khỏe thể chất ( thậm chí còn chỉ đơn thuần như làm vườn ). Là người sống nguyên tắc nên Tuất biết cách kiểm soát và điều chỉnh cảm hứng để không trở thành nhỏ nhen, ích kỉ với Mùi. Trong khi đó, Mùi lại rất biết cách làm cho tình nhân niềm hạnh phúc bằng sự chăm nom ân cần như nấu những bữa ăn ngon hay tạo ra những niềm vui nho nhỏ. Tuất rất xúc động vì cảm thấy mình được chăm sóc đặc biệt quan trọng .

– Số điểm: 9/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Ất Mùi 1955 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Bính Thân 1956
– Nam sinh năm 1956 là năm Bính Thân tức là tuổi Khỉ- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Người tuổi Thân thích vui tươi nên luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, mày mò mới. Tuất nhìn nhận cao điều này và muốn là người bạn đường của Thân để cùng nhau trò chuyện .- Mặc dù là người vui tươi, hòa nhã nhưng Tuất thường hay tâm lý và bận tâm tới nhiều yếu tố trong đời sống hơn người tuổi Thân. Do đó, đôi lúc Tuất muốn đi đâu đó một mình cho tâm trạng tự do. Thế nhưng do tính cách hơi vô tâm cùng với sự bận rộn mình, người tuổi Thân không chú ý đến sự vắng mặt này của Tuất .- Khi yêu nhau, hai người sẽ là cặp hợp tác ăn ý miễn là Tuất đặt niềm tin ở Thân. Tuất là người khá nguyên tắc, có được niềm tin từ Tuất là rất khó vậy nên đã tin yêu một ai Tuất sẽ rất trân trọng người đó, trong khi đó tuổi Thân cũng là người đáng đáng tin cậy. Do đó, tốt nhất Tuất nên tìm hiểu và khám phá thói quen cũng như điểm yếu của một nửa yêu thương. Khác với Tuất, người tuổi Thân thích giao lưu và có tính hơi hiếu kỳ, đôi lúc thích đi long dong, mơ mộng. Nhìn chung, hai tuổi này phối hợp với nhau sẽ tạo nên đời sống vui tươi, sáng sủa .

– Số điểm: 17/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Bính Thân 1956 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Đinh Dậu 1957
– Nam sinh năm 1957 là năm Đinh Dậu tức là tuổi Gà- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tuổi Dậu và tuổi Tuất thường có xích míc khi tiếp xúc cũng nhau. Cả hai đều muốn tinh chỉnh và điều khiển mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào. Thậm chí, nhiều lúc Tuất còn trở thành người võ đoán với những nguyên tắc khá ngặt nghèo của mình .- Mặc dù Dậu rất hiểu điều đó và cũng biết rằng, Tuất làm như vậy là để giữ vai trò trụ cột, nhưng với tính cách cứng ngắc này, sự sự không tương đồng giữa hai người vẫn không ngừng xảy ra .- Khi là tình nhân của nhau, những điểm độc lạ giữa Dậu và Tuất vẫn sống sót. Người tuổi Dậu khá coi trọng vẻ đẹp hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải thật sạch, ngăn nắp. Bên cạnh đó, Dậu cũng rất quan tâm tới vẻ bên ngoài của tình nhân mình. Bởi vậy, chuyện giục Tuất đi đánh giày hay chỉnh tề lại phục trang là điều thường thấy. Người tuổi Tuất thì lại khác, con giáp này chẳng chú ý nhiều tới những điều Dậu chăm sóc. Tuy có nhiều độc lạ như vậy nhưng khi tình yêu đã thâm thúy, họ là những người bạn sát cánh rất trung thành với chủ và tận tụy. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả để tiến tới niềm hạnh phúc .

– Số điểm: 9/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Đinh Dậu 1957 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Mậu Tuất 1958
– Nam sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Hai người tuổi Tuất sẽ rất vui nhộn khi ở bên nhau bởi cả hai đều có nguồn năng lượng dồi dào và họ biết cách đặt niềm tin vào nhau .- Vấn đề mà người tuổi Tuất thường gặp phải là họ rất hay lo ngại và thường khó đặt niềm tin ở người khác. Nhưng rắc rối này lại không xảy ra trong mối quan hệ của hai người cùng con giáp này. Người tuổi Tuất thường hay có tâm trạng và khi gặp trở ngại về mặt niềm tin, họ thường muốn mình đơn độc. Hiểu được mình và người kia, mối quan hệ của hai người cùng hành tinh này sẽ rất ít gặp trở ngại .- Khi là đôi uyên ương, hai người tuổi Tuất sẽ rất vui tươi bên nhau với điều kiện kèm theo họ biết cách tránh những câu truyện đầy tâm trạng vào cuộc hội thoại chung. Người thuộc hành tinh này thích những điều mạo hiểm và họ sẽ cùng nhau tò mò quốc tế. Nếu sống chung, họ sẽ không dành nhiều thời hạn ở nhà. Đi du lịch, tham gia những hoạt động giải trí xã hội và đi bộ là đam mê của tuổi Tuất. Cả hai đều muốn mình năng động, thế cho nên họ sẽ không ngừng thao tác. Họ có những nguyên tắc khá ngặt nghèo, bởi vậy nên người này hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở người kia. Khi đã yêu, Tuất là người trung thành với chủ hết mực. Vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra khi hai người cùng con giáp này yêu nhau là đôi lúc họ không kìm chế được nóng giận và bực tức .

– Số điểm: 20/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Mậu Tuất 1958 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Kỷ Hợi 1959
– Nam sinh năm 1959 là năm Kỷ Hợi tức là tuổi Heo- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tuất và Hợi hoàn toàn có thể trở thành một cặp bài trùng vì những ý tưởng sáng tạo tốt đẹp mà họ dành cho nhau. Tuất đôi lúc giận hờn và cần thời hạn một mình để lấy lại niềm tin .- May mắn là Hợi khá nhạy bén và tế nhị nên Hợi để Tuất hài lòng. Bởi vậy, chuyện này không gây nhiều phiền phức tới mối quan hệ của hai người. Người tuổi Hợi nhiều lúc để Tuất lấn tới nhưng Tuất thì lại không hề như vậy bởi con giáp này khá trung thực, thẳng thắn .- Khi là một cặp uyên ương, Tuất và Hợi sẽ tích hợp rất hợp tác ăn ý với nhau. Tuổi Hợi vốn thích sự tiện lợi, thích tận hưởng đời sống một chút ít, ví dụ điển hình như chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon, thú vị với “ chuyện ấy ”, ngâm mình trong bồn tắm … Trong khi đó thì Tuất có nguồn năng lượng khung hình dồi dào và thích những điều mạo hiểm hơn Hợi. Hai con giáp này sẽ bổ trợ và tương hỗ nhau trong đời sống hàng ngày. Điều mê hoặc hơn nữa là cả Tuất và Hợi đều đặt yếu tố mái ấm gia đình ở một vị trí rất quan trọng. Họ rất hợp nhau ở điểm này. Có một số ít yếu tố mà mối quan hệ của hai “ hành tinh ” này gặp phải nhưng Hợi tốt tính và Tuất có tài ngoại giao sẽ biết cách phối hợp với nhau để vượt qua sóng gió. Tuất rất biết cách bảo vệ tình nhân mình và điều này được Hợi nhìn nhận rất cao. Vậy nên, mối quan hệ của họ ngày càng nồng nàn và bền chặt .

– Số điểm: 15/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Kỷ Hợi 1959 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Canh Tý 1960
– Nam sinh năm 1960 là năm Canh Tý tức là tuổi Chuột- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nếu hai con giáp tuổi Tý và tuổi Tuất là một cặp uyên ương thì họ sẽ trợ giúp nhau khá nhiều. Đôi khi sự nhẹ dạ cả tin của con giáp tuổi Tuất cần có con giáp tuổi Tý bên cạnh để giúp định hình lại những yếu tố và lấy lại ý thức .- Người tuổi Tuất thấy khá hài lòng về sự thân thiện và hào phóng của người tuổi Tý nhưng điều này không có nghĩa là giữa họ không xảy ra xích míc .- Nhiều lúc bản thân con giáp tuổi Tuất không đặt trọn sự tin yêu vào con giáp tuổi Tý, thậm chí còn còn hoài nghi động lực sống của họ. Nhưng không phải thế cho nên mà người tuổi Tý thấy chán nản và tuyệt vọng, họ coi đây là thử thách cần vượt qua .

– Số điểm: 8/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Canh Tý 1960 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Tân Sửu 1961
– Nam sinh năm 1961 là năm Tân Sửu tức là tuổi Trâu- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Cả hai con giáp này đều nhìn nhận rất cao niềm tin, thực chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên. Tuổi Tuất rất hay lo ngại và nghĩ cho người khác ; còn tuổi Sửu vừa mưu trí, vừa rất khâm phục Tuất và không khi nào để Tuất có nguyên do gì để ghen hay phản bội .- Nếu là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự tự do và không thay đổi. Người tuổi Sửu thích sự hòa giải, thích nhà cửa luôn thật sạch và luôn biết cách để tuổi Tuất có phần quá nhạy cảm thấy yên lòng. Đôi khi Tuất có cái nhìn khá bi quan về đời sống .- Thật suôn sẻ là bên cạnh Tuất lại có người tuổi Sửu bởi Sửu sẽ là bờ vai để Tuất vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ chẳng khi nào có sự phản bội giữa hai con người này, bởi cả hai đều biết trân trọng sự thủy chung và chân thành. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng có xích míc. Đó là mỗi khi trời trở gió và tuổi Sửu bướng bình hơn thường ngày. Nhưng những sự kiện kiểu như thế này không xảy ra nhiều bởi họ thường rất hòa giải với nhau .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Tân Sửu 1961 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Nhâm Dần 1962
– Nam sinh năm 1962 là năm Nhâm Dần tức là tuổi Cọp- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tính cách của Dần là muốn chạy khỏi những quan hệ có đặc thù gò bó hoặc hạn chế tự do. Nhưng Dần thấy sự ràng buộc với Tuất là trọn vẹn hài hòa và hợp lý .- Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung và người này luôn tìm cách làm cho người kia hài lòng. Hai hành tinh này trung thành với chủ và luôn thích bảo vệ nhau. Bởi vậy, nếu hai người có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là về mặt tình cảm thì cả hai đều thấy rất yên tâm và trọn vẹn tin cậy vào nhau. Thông thường, Dần thường muốn chạy khỏi những mối quan hệ có đặc thù gò bó hoặc hạn chế tự do. Nhưng riêng so với Tuất, sự ràng buộc giữa hai người là trọn vẹn hài hòa và hợp lý và thậm chí còn, Dần còn thích sự ràng buộc rất là tế nhị đó .- Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này tạo được không khí vui tươi cho nhau và sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý cho cả việc chung và việc riêng. Điều này là yếu tố rất là quan trọng để tuổi Dần hoàn toàn có thể giữ được cân đối cho đời sống. Mặc dù, người tuổi Tuất có đôi lúc nhạy cảm và cần thời hạn một mình ; mặc dầu cả hai đều thích làm theo ý mình nhưng cả hai đều trung thực và thành thật với nhau. Bởi vậy, Dần và Tuất rất tôn trọng nhau và mối quan hệ của họ khá vững chắc .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Nhâm Dần 1962 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Quý Mão 1963
– Nam sinh năm 1963 là năm Quý Mão tức là tuổi Mèo- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nếu Mão và Tuất sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn trề tiếng cười và được trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ năng lực của Mão .- Mão và Tuất sẽ cùng nhau kiến thiết xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng nàn dựa trên sự tin cậy lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số ít tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành vi như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có nguyên do hoài nghi điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau .- Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ phối hợp rất hài hòa. Mão có khuynh hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt niềm tin, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của tình nhân, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn đời sống bằng ánh mắt chủ quan ; Tuất nhiều lúc cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm và mạnh mẽ để đem lại sự tự do và niềm tin cho Mão .- Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi vấn đề cần xử lý hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo ngại, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý hài hòa và hợp lý .

– Số điểm: 17/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Giáp Thìn 1964
– Nam sinh năm 1964 là năm Giáp Thìn tức là tuổi Rồng- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Thìn và Tuất phải cùng nỗ lực thật nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu của nhau. Có như vậy, mối quan hệ của họ mới bớt sóng gió .- Tuổi Tuất là một trong những tuổi có cách ứng xử linh động nhất trong những con giáp, và hầu hết hoàn toàn có thể chơi được với hầu hết những con giáp khác, nhưng với Thìn thì Tuất phải nỗ lực rất nhiều. Sớm hay muộn thì 2 con giáp này cũng phát sinh xích míc do thực chất khác nhau .- Nếu là một cặp đôi yêu nhau, mối quan hệ của họ khá căng thẳng mệt mỏi hoặc hoàn toàn có thể sớm đi đến hồi kết. Thìn nghĩ và biểu lộ những điều mình tâm lý ngay lập tức ; điều này hoàn toàn có thể khiến Tuất thấy không dễ chịu bởi Tuất trung thực nhưng không thích to tiếng và không thích phải làm theo lệnh của người khác .

– Số điểm: 2/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Giáp Thìn 1964 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Ất Tỵ 1965
– Nam sinh năm 1965 là năm Ất Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Hai người tuổi Tỵ và Tuất có mối quan hệ khá phức tạp nhưng họ trọn vẹn hoàn toàn có thể dung hòa được. Cả hai con giáp này đều hay lo ngại và cảm thấy không an tâm .- Điều tuyệt vời là nhờ có mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở thành chỗ dựa vững chãi của bạn hữu, đồng nghiệp. Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đương nhưng cũng không xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tỵ rất hấp dẫn, mê hoặc nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, không thay đổi hơn là sự ồn ã, náo nhiệt .- Khi là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận thưởng cảm xúc thật tự do, bảo đảm an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số ít điểm khác nhau nhưng hoàn toàn có thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ rất hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì rất trung thành với chủ và tận tâm. Bởi vậy, Tuất chẳng để cho Tỵ có nguyên do gì để ghen tuông cả. Khi Tuất lo âu hoặc cảm thấy không an tâm thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn sát cánh của mình có thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và tự do .

– Số điểm: 18/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Bính Ngọ 1966
– Nam sinh năm 1966 là năm Bính Ngọ tức là tuổi Con Ngữa- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất vui nhộn và hoàn toàn có thể phối hợp rất hòa giải với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội .- Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời hạn cho việc buôn dưa lê mà thích buôn chuyện về những chủ đề có ý nghĩa thâm thúy hoặc mang tính thời sự. Chính thế cho nên, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích mày mò .- Nếu là một cặp, hai “ hành tinh ” này không hề dành thời hạn dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những mày mò những điều mới. Đặc biệt là Con Ngữa, thích biến hóa và không chịu được sự nhàm chán .- Trong tình yêu, ngựa chiến không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững và kiên cố vì “ hành tinh ” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích tận hưởng đời sống cùng với Tuất. Tuổi Con Ngữa giữ bí hiểm rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể nguyên do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mý. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn đổi khác liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến ngựa chiến có khám phá mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích mày mò ở Tuất .

– Số điểm: 11/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Bính Ngọ 1966 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Đinh Mùi 1967
– Nam sinh năm 1967 là năm Đinh Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Mùi và Tuất có đôi chút không hợp nhau. Tuy nhiên, Tuất rất khôn khéo trong cách cư xử nên không có yếu tố gì lớn cản trở mối quan hệ của 2 người .- Mùi và Tuất có sự độc lạ về năng lực và sở trường thích nghi. Mùi thích độc lập, không muốn dính líu đến mối quan hệ xã hội rắc rối. Mùi thấy niềm hạnh phúc và tự do với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, Tuất là người sống thực tiễn : thích giao lưu bạn hữu và không ngừng tăng trưởng thêm những mối quan hệ. Tuất có khuynh hướng chọn những người bạn có năng lượng .- Khi yêu nhau, cả 2 sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc sử dụng quỹ thời hạn chung. Tuất cảm thấy không hề kiên trì được với sự mơ mộng của Mùi. Tuất có đầu óc thực tiễn và thích những hoạt động giải trí tương quan đến sức khỏe thể chất ( thậm chí còn chỉ đơn thuần như làm vườn ). Là người sống nguyên tắc nên Tuất biết cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm để không trở thành nhỏ nhen, ích kỉ với Mùi. Trong khi đó, Mùi lại rất biết cách làm cho tình nhân niềm hạnh phúc bằng sự chăm nom ân cần như nấu những bữa ăn ngon hay tạo ra những niềm vui nho nhỏ. Tuất rất xúc động vì cảm thấy mình được chăm sóc đặc biệt quan trọng .

– Số điểm: 9/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Đinh Mùi 1967 không

– Nữ Mậu Tuất 1958 và Nam Mậu Thân 1968
– Nam sinh năm 1968 là năm Mậu Thân tức là tuổi Khỉ- Nữ sinh năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Người tuổi Thân thích vui tươi nên luôn sẵn sàng chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu, mày mò mới. Tuất nhìn nhận cao điều này và muốn là người bạn đường của Thân để cùng nhau trò chuyện .- Mặc dù là người vui tươi, hòa nhã nhưng Tuất thường hay tâm lý và bận tâm tới nhiều yếu tố trong đời sống hơn người tuổi Thân. Do đó, nhiều lúc Tuất muốn đi đâu đó một mình cho tâm trạng tự do. Thế nhưng do tính cách hơi vô tâm cùng với sự bận rộn mình, người tuổi Thân không chú ý đến sự vắng mặt này của Tuất .- Khi yêu nhau, hai người sẽ là cặp hợp tác ăn ý miễn là Tuất đặt niềm tin ở Thân. Tuất là người khá nguyên tắc, có được niềm tin từ Tuất là rất khó vậy nên đã tin cậy một ai Tuất sẽ rất trân trọng người đó, trong khi đó tuổi Thân cũng là người đáng an toàn và đáng tin cậy. Do đó, tốt nhất Tuất nên khám phá thói quen cũng như điểm yếu của bạn đời tri kỷ. Khác với Tuất, người tuổi Thân thích giao lưu và có tính hơi hiếu kỳ, nhiều lúc thích đi long dong, mơ mộng. Nhìn chung, hai tuổi này phối hợp với nhau sẽ tạo nên đời sống vui tươi, sáng sủa .

– Số điểm: 17/20

‌Chi tiết Nữ tuổi Mậu Tuất 1958 có hợp với Nam tuổi Mậu Thân 1968 không

Xem thêm tuổi khác

Giới tính :
Năm sinh :
XEM KẾT QUẢ

Tổng quan Nữ Mậu Tuất 1958

Mậu Tuất

Thông tin Nữ
Sinh năm 1958

– Tổng quan Nữ sinh năm 1958

Năm sinh 1958
Âm lịch Mậu Tuất
Thiên can Mậu
Địa chi Tuất
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )Xem thêm :
Lịch âm dương 1958Xem thêm :
Sinh năm 1958 mệnh gì ?Xem thêm :
Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi ?Xem thêm :
Năm 1958 có nhuận không, nhuận vào tháng mấy?Xem thêm :
Nam sinh năm
1958 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Nữ sinh năm
1958 hợp tuổi nào nhấtXem thêm :
Tổng quan Nam tuổi 1958Xem thêm :
Tổng quan Nữ tuổi 1958

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận