Nữ tuổi Giáp Tý 1984 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì? – Nano Machine

Bởi seodocontent
33 Lượt xem

Nữ giới tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Giáp Tý 1984

Nam và nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .
Theo tử vi thời nay, người sinh năm 1984 là tuổi con Chuột
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Giáp Tý

Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Con nhà Bạch Đế – Phú quý
Mệnh người sinh năm 1984 : Hải Trung Kim
Tương sinh với mệnh : Thủy và Thổ
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Mộc

Cung mệnh nam : Đoài thuộc Tây tứ trạch
Cung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch

Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi Giáp Tý hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Nữ giới tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Bạn cần lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm làm ăn mới tăng trưởng được. Tuổi Giáp Tý rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ làm ăn hay mọi góc nhìn của đời sống .

3. Nữ giới tuổi Giáp Tý 1984 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong yếu tố hôn nhân gia đình, bạn cũng nên chọn bạn đời tri kỷ có tuổi hợp với tuổi mình để tăng trưởng được sự nghiệp, được hưởng giàu sang giàu sang, đời sống yên vui. Những tuổi rất hợp với Giáp Tý về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là những tuổi : Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì bạn chỉ có đời sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì đời sống hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, không có thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, đời sống khó khăn vất vả .
Bạn không nên kết hôn khi ở vào số tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 nếu không muốn phải chịu cảnh đau buồn, xa vắng .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Giáp Tý 1984

Bạn nên đề phòng với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu, không nên thanh toán giao dịch làm ăn, hay kết hôn, vì những tuổi này rất đại kị với tuổi bạn, hoàn toàn có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, khó mà hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hoặc có niềm hạnh phúc được .
Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình linh đình hay ra đời bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tài lộc .

Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩn
tin tức trong bài viết chỉ mang tính khám phá thêm !
Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận