[Trả lời] Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?

Bởi seodocontent
25 Lượt xem

Kinh doanh phát triển sự nghiệp hay chọn người bạn đồng hành để cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ là hai cột mốc quan trọng trong đời người. Cũng chính vì điều này mà ông bà ta mới có tục xem tuổi của nhau để đưa ra quyết định với mong muốn mọi thứ điều may mắn và suôn sẻ. Ở bài viết này, Đồ Cúng Việt sẽ giải đáp: “Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?” một cách chi tiết nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Tổng qian về người tuổi Ngọ

Tổng quan về người tuổi Ngọ

Con Giáp đại diện thay mặt cho người tuổi Ngọ là CON NGỰA, đứng ở vị trí số 7 trong số 12 con giáp. Thông qua con giáp đại diện thay mặt, không ít tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể Dự kiến được tính cách của người tuổi Ngọ rồi đúng không nào .Về cơ bản, người tuổi Ngọ thường khá cần mẫn và chịu khó, hoàn toàn có thể nói rằng, đây là con giáp chịu khó nhất. Người tuổi Ngọ thường thích tự do đi đấy đi đó, học hỏi từ mọi người xung quanh, hào phóng và cởi mở, không thích ràng buộc bởi yếu tố nào. Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những điểm yếu kém đó là : Người tuổi Ngọ thường nóng tính, dễ nóng giận nhưng nhanh quên, không để bụng nhiều vè mọi thứ .

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Ngọ được chia ra như sau:

 • 1942 (Nhâm Ngọ)
 • 1954 (Giáp Ngọ)
 • 1966 (Bính Ngọ)
 • 1978 (Mậu Ngọ)
 • 1990 (Canh Ngọ)
 • 2002 (Nhâm Ngọ)
 • 2014 (Giáp Ngọ), 2026 (Bính Ngọ)…

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?

Tuổi Ngọ hợp với màu gì ?

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố có vai trò quan trọng trong việc cân đối âm khí và dương khí của mỗi người. Việc lựa chọn sắc tố hợp tử vi & phong thủy cũng mang đến nhiều suôn sẻ, tài lộc dành cho người tuổi Ngọ. Cụ thể :

 • Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002,…) có mệnh mộng hợp với màu đen và màu xanh dương.
 • Tuổi Giáp Ngọ ( 1954, 2014,…) hợp với màu vàng hoặc màu trắng tinh khiết.
 • Tuổi Bính Ngọ (1966) hợp với màu trắng, đen, xanh dương và màu bạc.
 • Tuổi Mậu Ngọ (1978) hợp với màu đen, xám, xanh biển, xanh lục và xanh biển.
 • Tuổi Canh Ngọ (1990) hợp với màu vàng, màu nâu đó, cam, đỏ, chàm, tím.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh thương mại ?

Yếu tố tử vi & phong thủy tâm linh là một trong những yếu tố quyết định hành động nên sự thành công xuất sắc, như mong muốn của hoạt động giải trí làm ăn, kinh doanh thương mại. Sau đây, Đồ Cúng Việt giải đáp : “ Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh thương mại ? ”

 • Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, do vậy khi làm ăn nên chọn người có mệnh Thủy như Bính Ngọ, Qúy Hợi, Giáp Thân, Qúy Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Đinh Mùi. Ngoài ra, người sinh năm Nhâm Ngọ cũng có thể kết hợp với người mệnh Thổ: Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Sửu, Tân Mùi, Bính Tuất, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Đinh Hợi.
 • Tuổi Mậu Ngọ có mệnh Thiên Hỏa nên kết hợp với người có mệnh Mộc: Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu, Nhâm Ngọ, Qúy Sửu. Ngoài ra, Mậu Ngọ cũng có thể kết hợp với người mang mệnh hỏa như Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn,…
 • Tuổi Bính Ngọ thuộc mạng Thủy hợp với Ất Mão, Tân Hợi và tuổi Bính Ngọ.
 • Tuổi Canh Ngọ nên làm ăn với người thuộc mệnh Hỏa như: Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất T, Ất Hợi. Bên cạnh đó có thể kết hợp với người mệnh Kim gồm: Giáp Tuất, Nhâm Dần, Qúy Mão,…
 • Tuổi Giáp Ngọ: Quý bạn tuổi Giáp Ngọ có thiên can là Giáp chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Canh Tuất có thiên can Canh. Quý bạn tuổi Giáp Ngọ có địa chi là Ngọ chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Canh Tuất có địa chi Tuất.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong kết hôn ?

Nam tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân gia đình ?

 • Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Mùi:

Hai thường có rất nhiều điểm chung, hoàn toàn có thể phối hợp hợp tác ăn ý với nhau trong mọi chuyện. Sự linh động, năng nổ của họ nếu phối hợp với nhau sẽ tạo nên sự bùng nổ của thành công xuất sắc, giúp cả 2 cùng tiến nhanh về tiềm năng chung đã chọn. Ngoài ra, họ còn có tính cách gần như giống nhau, đồng cảm với nhau trong nhiều yếu tố .

 • Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Dần

Hai đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và có tiềm năng trong đời sống là điểm chung của nam tuổi Ngọ và gái tuổi Dần. Sự phóng khoáng sáng sủa, tưng bừng sức sống khiến tình yêu của họ cũng tỏa nắng rực rỡ muôn màu. Hai con giáp này phối hợp với nhau sẽ tương hỗ cho nhau cùng tăng trưởng

 • Nam tuổi Ngọ – Nữ tuổi Tuất

Nam tuổi Ngọ và Nữ tuổi Tuất là sự tương hỗ qua lại với nhau. Họ luôn góp phần quan điểm và san sẻ để cùng nhau hoàn thành xong và tăng trưởng hơn. Cũng chính vì điều này mà đời sống mái ấm gia đình hôn nhân gia đình được niềm hạnh phúc, ấm êm .

Nữ tuổi Ngọ hợp với những tuổi nào ?

 • Nữ tuổi Ngọ hợp với Nam tuổi Dần

Họ điều là người hướng ngoại, vui tươi và linh động trong mọi yếu tố. Mỗi người điều thấy được bản thân mình niềm hạnh phúc vì không mất đi sự độc lập, tự do và đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ của mình .

 • Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi thường chu đáo, ấm áp, quan tâm đến cảm xúc của cô nàng tuổi Mùi. Do vậy, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc và ít sóng gió thăng trầm.

 • Nữ tuổi Ngọ và nam Tuổi Tuất

Cô gái tuổi Ngọ mưu trí, tinh tế, chàng trai tuổi Tuất chân thành, lương thiện, đây là hai bạn trẻ niềm hạnh phúc bách niên giai lão. Sự phóng khoáng, sôi sục của cả hai sẽ tạo nên đời sống hôn nhân gia đình tràn ngập niềm vui và sức sống .

Tuổi Ngọ khắc ( không hợp ) với những tuổi nào trong làm ăn, kết hôn ?

Thông thường, người ta dựa trên quy tắc tam hợp và tứ hành xung để xem tử vi hợp tuổi hay không hợp tuổi với người nào. Tứ hành xung là nhóm những con giáp xung khắc nhau, 12 con giáp sẽ chia thành 3 nhóm mỗi nhóm có 4 con giáp xung khắc nhau. Tuổi Ngọ nằm trong bộ tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu. Do vậy, người tuổi Ngọ sẽ khắc với người tuổi Tý, tuổi Mẹo và tuổi Dậu .Tuy nhiên không phải khi nào bộ tứ hành xung này cũng luôn luôn đúng. Nó tùy thuộc vào từng ngày tháng năm sinh đơn cử của người tuổi Sửu thì việc xem cụ thể sẽ đúng mực hơn rất nhiều. Để cho đúng chuẩn và đúng chi tiết cụ thể, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến thầy tử vi & phong thủy .

TÓM LẠI LÀ:

Đồ Cúng Việt hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những vướng mắc về : Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình mái ấm gia đình ? Bài viết này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, do vậy để đúng chuẩn và chi tiết cụ thể hơn, những bạn hoàn toàn có thể nhờ đến thầy tử vi & phong thủy .Cuộc sống ngày càng tân tiến, tâm lý của những bạn cũng thoáng hơn rất nhiều. Sự nghiệp thành công xuất sắc hay thất bại, niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình có đạt được hay không là nhờ vào vào sự cố gắng của bản thân .

Mọi thông tin chi tiết, quý gia chủ có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm chi tiết:

[Trả lời] Tuổi Thìn hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

[Trả lời] Tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận