Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Bởi seodocontent
36 Lượt xem
Những người tuổi Nhâm Thân 1992 thường có tài chỉ huy và là những nhà chỉ huy trời sinh. Họ có tư chất mưu trí và khôn khéo trong tiếp xúc, thích trở thành người điển hình nổi bật trong đám đông, thích chăm sóc chăm nom cho mọi người. Đôi khi, những người này hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm cho người đối lập vì tính quá tự tôn và chơi trội, đây là điều mà người tuổi Thân mệnh này nên biến hóa để không ảnh hưởng tác động đến con đường sự nghiệp sau này .Trong tử vi & phong thủy, việc tìm ra đáp án cho yếu tố người sinh năm 1992 hợp tuổi nào để làm ăn chung hay kết hôn hoàn toàn có thể giúp đời sống chuyển biến tốt đẹp hơn. Nam và nữ sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Họ có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là kiếm bọc vàng .Về đường tình duyên nhà đạo, nam nữ tuổi Nhâm Thân có vận đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên của những người này khá tốt đẹp nên giúp họ có được sự trợ giúp từ người khác phái cũng như có được những mối tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân gia đình của người sinh năm 1992 cũng khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau đến già .

Nam và nữ sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú, họ có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là kiếm bọc vàng

Mặc dù vậy, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân lại có phần không ổn định hơn những tuổi khác với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn niềm tin để ứng phó trước những biến cố hoàn toàn có thể xảy đến bất kể khi nào. Do số mệnh là thế nên tuy năng lượng thao tác hoàn toàn có thể không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng danh .

II. Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Những tuổi hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Tương Sinh ( trong ngũ hành ) gồm Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp ( trong tử vi tướng số ). Cụ thể là :- Theo Tương Hợp : Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim – Vàng mũi Kiếm nên sẽ hợp với người mệnh Kim vì Kim hợp Kim .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 2Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim – Vàng mũi Kiếm nên sẽ hợp với người mệnh Kim vì Kim hợp Kim- Theo Tương Sinh : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vì thế, những người mệnh Thổ là câu vấn đáp lý tưởng cho câu hỏi nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lấy vợ tuổi nào hợp ; trong khi đó những người mệnh Thủy lại là người chồng lý tưởng cho những bạn nữ tuổi Nhâm Thân .- Theo Tam Hội : Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Dậu và Tuất ( Phương Tây Kim ) .- Theo Tam Hợp : Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn, tạo thành Thủy cuộc .- Theo Lục Hợp : Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tỵ ( Tỵ Thân hợp Thủy ) .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 3Những người tuổi Nhâm Thân 1992 thường có tài chỉ huy và là những nhà chỉ huy trời sinh

2.1 Nam Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào để kết hôn?

Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân 1992 hoàn toàn có thể lấy làm vợ là Nhâm Thân ( 1992 ), Giáp Tuất ( 1994 ), Canh Thìn ( 1998 )

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân

Đây là hai tuổi khá tốt để kết hôn với nhau, vì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng dễ làm ăn, có vị thế nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong khi chung sống nên nhẫn nhịn để ấm êm, niềm hạnh phúc .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 4Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, là số có Gianh Giá, vị thế trong xã hội, nên thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau được xem là tốt, gặp số Nhất Phú Quý, Tuy nhiên, cả hai cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống ấm no, niềm hạnh phúc .

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn

Đây là những tuổi cưới nhau khá tốt, sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu ít suôn sẻ thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, hoàn toàn có thể chung sống đến già ấm êm, niềm hạnh phúc .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 5Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất được xem là tốt, gặp số Nhất Phú Quý

2.2 Nữ Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào để kết hôn?

Nam tuổi Nhâm thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Cặp tuổi này rất thích hợp để tiến tới hôn nhân gia đình, sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số làm ăn thuận tiện, vợ chồng có vị thế nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên khi ăn ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có đời sống ấm êm .

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận tiện, lo tính việc chi cũng thông suốt, hay gặp có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Đây là hai tuổi kết hôn với nhau khá tốt, sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Có phước hưởng giàu sang, nếu số không suôn sẻ lắm thì cũng có đời sống khá giả. Cộng thêm tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp nên hoàn toàn có thể sống chung với nhau đến cuối đời .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 6Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Cặp tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có Gianh Giá, vị thế trong xã hội, nên thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng lại không mấy hòa hợp, nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói mới được hưởng niềm hạnh phúc và yên vui .

2.3 Nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 không hợp với tuổi nào?

Ngoài những tuổi hợp để làm ăn, kết hôn, những bạn tuổi Khỉ 1992 cũng cần biết được những tuổi không hợp với mình để tránh phối hợp trong làm ăn, kinh doanh thương mại hay kết hôn. Theo đó, những tuổi không hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung và ngũ hành Tương Khắc với chính họ. Cụ thể là nên tránh tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Hợi. Nếu những bạn nằm trong Tứ Hành Xung mà phối hợp với nhau thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, hôn nhân gia đình, việc làm .Xét theo ngũ hành thì tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kỵ với những tuổi mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa .

2.4 Cách hóa giải khi làm ăn, kết hôn với người không hợp tuổi Nhâm Thân

Nếu không may những bạn 1992 đang phối hợp làm ăn hoặc lấy vợ / chồng có tuổi không hợp thì những bạn cũng đừng quá lo ngại. Lý do là vì người xưa đã có câu “ Tâm sinh Tướng ” hay “ Thành sự tại Nhân ”, nếu tất cả chúng ta khôn khéo hơn trong cư xử, biết nhường nhịn lẫn nhau, biết đối nhân xử thế thì từ xung khắc cũng hoàn toàn có thể biết thành hòa hợp .

Ngoài ra, nếu vợ hoặc chồng bị người còn lại khắc thì các bạn cũng có thể sử dụng một số loại vật phẩm phong thủy, cây phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng vượng khí cho chính mình và người còn lại.

III. Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn nhà hướng nào?

3.1 Hướng nhà hợp nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

– Hướng Đông Bắc ( Phục vị – Nhận được sự giúp sức từ nhiều người xung quanh ) : Dễ được trợ giúp, tương hỗ của mọi người xung quanh, làm ăn phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức cao .- Hướng Tây Bắc ( Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi ) : Được trời phật phù hộ, che chở, gặp dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn đáng tiếc, cũng như bệnh tật dẫu có nguy khốn đến đâu .- Hướng Tây ( Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ không thay đổi ) : Gia đình thuận hòa, mọi việc thuận tiện, suôn sẻ, thịnh vượng thịnh vượng .- Hướng Tây Nam ( Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn, đủ đầy ) : Từ sự nghiệp tới công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, con cháu thuận sinh vốn mưu trí học giỏi cũng như chăm ngoan, hiếu thảo .

3.2 Hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam mạng nên tránh

– Hướng Đông ( Lục sát – Nhà có sát khí nặng ) : Gia đình dễ lục đục, tai ương, bệnh tật- Hướng Bắc ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai ương ) : Tai họa sẽ ập đến liên miên, nhiều vận hạn rủi ro xấu gây mất tiền, nhiều bệnh tật, sự nghiệp mái ấm gia đình gặp điều trắc trở .- Hướng Nam ( Họa hại – Nhà có nhiều họa về hung khí ) : Hay gặp thất bại, sóng to gió lớn trên con đường thăng quan tiến chức, rắc rối cũng liên tục ập đến giật mình, gia chủ khó về xử lý ổn thỏa .- Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ) : Thường xuyên ốm đau bệnh tật liên miên, tính mạng con người bị nguy cơ tiềm ẩn và rình rập đe dọa .

3.3 Hướng nhà tốt cho nữ mạng Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 7Hướng Tây Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu học giỏi ngoan hiền .Hướng Đông Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình hòa thuận, việc làm suôn sẻ, thuận tiện .- Hướng Tây Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu học giỏi ngoan hiền .- Hướng Tây ( Phục vị – Được sự trợ giúp từ mọi người ) : Nhận được nhiều sự trợ giúp khi gặp khó khăn vất vả, dễ tăng trưởng sự nghiệp và việc làm làm ăn .- Hướng Tây Nam ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Công việc thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, sức khỏe thể chất tăng cao .

3.4 Hướng nhà xấu nữ Nhâm Thân 1992 cần tránh

– Hướng Bắc ( Họa hại – Nhà có hung khí sắc nhọn ) : Mọi sự khi làm dễ thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tục ập đến- Hướng Đông ( Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ) : Dễ bị ốm đau bệnh tật, tính mạng con người có rủi ro tiềm ẩn bị rình rập đe dọa- Hướng Nam ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai ương ) : Hay mất của cải, thất nghiệp, kinh tế tài chính khó bề yên ổn, tai ương ập đến liên miên .- Hướng Đông Nam ( Lục sát – Nhà có hung khí, sát khí ) : Gặp nhiều rắc rối trong tình cảm, việc làm và thậm chí còn bản thân cũng có rủi ro tiềm ẩn gặp tai nạn thương tâm .

IV. Nhâm Thân 1992 hợp số nào?

Nam Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim tương hợp với những số lượng 6, 7 ( hành Kim ). Tương sinh với số : 2, 5, 8 ( hành Thổ ) và 0, 1 ( hành Thủy ) .Những số lượng hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ giúp nam Nhâm Thân 1992 gặp nhiều như mong muốn, tự tin, tăng trưởng công danh sự nghiệp sự nghiệp và luôn gặp thời cơ đến với đời sống của mình một cách giật mình .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 8Nam Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim tương hợp với những số lượng 6, 7 ( hành Kim ), tương sinh với số : 2, 5, 8 ( hành Thổ ) và 0, 1 ( hành Thủy )Nữ Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim sẽ tương thích với những số lượng 6, 7 ( hành Kim ). Tương sinh với số : 2, 5, 8 ( hành Thổ ) và 0, 1 ( hành Thủy )Những số lượng hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ giúp nữ Nhâm Thân 1992 tạo thiện cảm, thuận tiện trong tiếp xúc và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, việc làm và cả tình duyên .

V. Vật phẩm hộ mệnh tuổi nhâm thân 1992

Trong tử vi & phong thủy, sử dụng những vật phẩm hộ mệnh sẽ mang lại nhiều sự tích cực, vượng khí và hạn chế bớt những phiền phức, rủi ro đáng tiếc cho gia chủ .Do đó, khi lựa chọn vật hộ mệnh tương thích với Nhâm Thân 1992, ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố tử vi & phong thủy .Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kết hôn? - Ảnh 9Đá Thạch Anh Tóc Vàng tượng trưng cho sự ấm cúng của mặt trời, mang đến sự thịnh vượng, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất và niềm tin dồi dào cho gia chủĐá Thạch Anh Lưu Linh Trắng : Mang lại công dụng tốt cho sức khỏe thể chất con người. Cùng đó là nguồn nguồn năng lượng cực kỳ tích cực cho gia chủ, giúp họ xua tan đi những stress, stress trong đời sống .

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Loại đá này tượng trưng cho sự ấm áp của mặt trời. Mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe và tinh thần dồi dào cho gia chủ.

Mắt Hổ Vàng : Tượng trưng cho sự hùng mạnh, quyền lực tối cao. Mang đến tiền tài, giàu sang và kèm theo là như mong muốn, thuận tiện trong sự nghiệp cho gia chủ .Hổ Phách : Loại đá này được dùng để làm nguyên vật liệu chữa bệnh về gan, mật. Hơn thế, nó còn có tính năng giúp niềm tin gia chủ trở nên nhẹ nhàng, tự do và sảng khoái hơn .Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp để giải đáp vướng mắc tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào, hướng nhà thế nào ? Hy vọng chúng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình người bạn sát cánh trong việc làm hoặc tích hợp trong hôn nhân gia đình để gặp nhiều suôn sẻ, làm ăn phát và có đời sống hôn nhân viên mãn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận