Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với màu xe gì?

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh gì?

Người tuổi Ất Hợi sinh trong khoảng chừng thời hạn từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Trong thuyết Ngũ hành, tuổi Ất Hợi 1995 sẽ thuộc mệnh Hỏa, tựa là Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên núi.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với màu xe gì?

Tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 nên mua xe màu gì?

Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

Như đã nói ở trên, người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên đầu tiên sẽ hợp với màu bản mệnh. Khi mua xe, người sinh năm 1995 tốt nhất nên chọn màu đỏ, cam, hồng và tím, nhóm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chọn những màu xe này, người tuổi Ất Hợi sẽ không lo bị lạc đường khi chạy xe, mọi sự thuận lợi. 

Ngoài ra, màu xanh lục cũng rất may mắn với người tuổi Ất Hợi. Bởi đây là màu sắc tượng trưng của hành Mộc. Thuyết Ngũ hành chỉ rằng, Mộc sinh Hỏa, đưa vào trong phong thủy xe hơi, chủ xe mệnh Hỏa sẽ được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít gặp tai nạn hoặc chỉ bị thương nhẹ, không tổn hại đến tính mạng, sức khỏe luôn tốt khi lái xe.

Tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh mua xe màu gì?

Về màu sắc kỵ với tuổi Ất Hợi 1995, những người thuộc tuổi này nên tránh chọn xe màu vàng và nâu đất. Đây là những màu sắc của hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, đồng nghĩa với việc chủ xe sẽ bị hút hết năng lượng vào chiếc xe, giảm tinh thần khi lái, gây nguy hiểm và dễ dàng gặp va chạm, thậm chí chết vì tai nạn xe hơi. 

Tuổi Ất Hợi 1995 tránh mua xe màu trắng

Tuổi Ất Hợi 1995 tránh mua xe màu trắng

Màu trắng, xám và ghi cũng là những loại màu người tuổi Ất Hợi không nên chọn khi mua xe. Bởi những màu sắc này thuộc hành Kim, mà trong Ngũ hành, Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, chiếc xe có màu trên sẽ thường xuyên gặp hư hỏng, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa, chủ xe cũng có thể gặp nguy hiểm khi lái xe có màu trắng, xám hoặc ghi. 

Cuối cùng, màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy là 2 sắc tố khác mà người sinh năm 1995 cần tránh. Lý do là vì Thủy khắc Hỏa, tức xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn đáng tiếc, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động, xe hay trục trặc, …

Nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 nên mua xe màu gì?

Bên cạnh lựa chọn xe theo tử vi & phong thủy bổn mạng, người tuổi Ất Hợi cũng nên chăm sóc chọn màu xe theo giới tính. Theo đó, nam nữ dù cùng mệnh Hỏa nhưng sẽ có cung chiếu khác nhau. Cụ thể :

Tuổi Ất Hợi 1995 Cung mệnh Hợp màu Kỵ màu Số hợp
Nam Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Đỏ, Hồng, Vàng, Nâu Đen, Xanh nước biển Trắng, Xám 2,5,8,9
Nữ Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh Đỏ, Hồng, Xám, Ghi, Trắng, Tím Vàng, Nâu, Xanh lá cây, Đen 1,6,7

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy nhất?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận