Hướng ngồi làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Bởi seodocontent
38 Lượt xem
Cập nhật lần cuối vào 20/09

Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Bắc (Phục vị), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Đông Nam (Sinh khí).

Nữ sinh năm 1986 thuộc con giáp Bính Dần. Người sinh vào năm Bính Dần tinh lực dồi dào, đến đâu cũng hoàn toàn có thể giành được quyền uy và nổi tiếng, nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của chính mình. Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Dần thường tự mãn tự nhận tài trí hơn người nên thành lười biếng, không cần phải liên tục nỗ lực nữa. Công việc và sự nghiệp thường gặp ngưng trệ, để hoàn toàn có thể hóa giải những sinh khí xấu này, nữ Bính Dần cần biết cách sắp xếp bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy, lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng dồi dào .

1. Cung mệnh nữ tuổi 1986

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò

2. Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nữ Bính Dần 1986

Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

 • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
 • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
 • Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.
 • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở góc hướng chính Tây của văn phòng.

Hướng ngồi làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Quý cô Bình Dần nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam để sinh phúc khí vẹn toàn

3. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

– Phía trước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 cần có khoảng trống thoáng rộng, tránh khoảng trống bí quẩn, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức .– Khi sắp xếp bàn làm việc nên ngồi xoay sống lưng lại với tường hoặc vách chắc như đinh, nếu sau sống lưng có đường đi thì con đường thăng quan tiến chức không được không thay đổi, niềm tin cũng dễ không an tâm, lo ngại .– Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả .– Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện với cột trụ thì sinh khí bị chặn lại, làm việc rất dễ gặp sai lầm đáng tiếc, phán đoán thiếu đúng chuẩn và cũng dễ mắc bệnh đau đầu .- Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lượng của bản thân và việc làm dễ bị tác động ảnh hưởng không tốt bởi ngoại cảnh .– Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận tiện trong việc làm, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ xích míc .

Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

4. Hình dáng, màu sắc, kích thước của bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần là người thuộc Hỏa. Vì vậy, sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài với những màu xanh lục hoặc màu đỏ là tương thích nhất. Vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa rất tốt cho bạn. Kích thước bàn vừa phải, không quá hẹp cũng không quá rộng tạo cảm xúc không ổn định. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn những mẫu bàn làm việc có sắc tố tương thích với tuổi Bính Dần tại : https://noithatduckhang.com/ban-lam-viec.html

Hình dáng, màu sắc, kích thước của bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần

5. Một số lưu ý khi bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi Bính Dần

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Đặt ở 4 góc bàn làm việc tháp Văn Xương sẽ giúp có lợi cho việc học hành, luôn thông minh, sáng suốt.
 • Với những người hay đi công tác thì đặt một đôi ngựa đồng nhỏ với mong muốn chuyến đi được bình an, thuận buồm xuôi gió.
 • Đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá sẽ gây dựng thanh thế, sinh tài lộc.

Một số lưu ý khi bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi Bính Dần

Khi đi công tác trên bàn làm việc của nữ 1986 nên đặt đôi ngựa đồng giúp công việc thuận buồn xuôi gió và càng sinh tài lộc.

Tuổi Bính Dần 1986 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hướng nhà hợp tử vi & phong thủy qua video :Ngoài việc sử dụng những đồ tử vi & phong thủy đặt trên bàn làm việc ở trên, sử dụng những loại tranh phong thủy treo tường cũng là một giải pháp đáng để bạn tìm hiểu thêm. Xem thêm tại : Các loại tranh tử vi & phong thủy tuổi Dần để chọn được mẫu tranh hợp với người sinh năm 1986 .Xem thêm :

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận