Bính Thìn 1976 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong 2023

Bởi seodocontent
72 Lượt xem


Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp màu gì trong năm 2023? Nên chọn hướng nào xây nhà để cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây.


Tổng quan về tuổi Bính Thìn ( 1976 )

Nam nữ sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 là tuổi Bính Thìn, mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ ( Đất pha cát ), cầm tinh con Rồng. Trong 12 con giáp, rồng là con giáp thứ 5 sau Tý, Sửu, Dần, Mão, một linh vật mang tính thần thoại cổ xưa cổ xưa, không có thực .

Tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 sẽ như thế nào

Bạn đang đọc: Bính Thìn 1976 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong Nhâm Dần 2023

Từ ngàn xưa, rồng là hình tượng của những bậc đế vương, bộc lộ cho quyền uy tối thượng. Tuổi này sản sinh ra tương đối nhiều nhân tài kiệt xuất, nhiều người kinh doanh thành đạt, quan chức cấp cao. Cả nam lẫn nữ đều dành được nhiều thành tựu công danh sự nghiệp cũng như có vị thế xã hội .


Tính cách người tuổi Bính Thìn ( 1976 )

Người mệnh Thổ có đặc điểm là điềm tĩnh, chăm chỉ, cần kiệm, bụng dạ tốt, không câu nệ tiểu tiết. Đặc biệt quan trọng, họ còn rất có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, ưa thích làm việc theo chiến lược, suy nghĩ trước sau, không làm việc theo cảm tính.
Kết  hợp với chi tuổi Thìn, người sinh năm 1976 hội tụ đủ những khả năng để trở thành những doanh nhân thành đạt. Nam cũng như nữ giới gây ấn tượng bởi vẻ ngoài ổn trọng, đạo mạo, điềm tĩnh, tạo thiện cảm ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.


Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu gì, hướng nào ?

Thổ mệnh tương sinh với Hỏa và Kim theo quy luật tử vi ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Màu đại diện cho mệnh Thổ là màu vàng sậm, nâu đất. sắc tố tương sinh với mệnh này là màu đỏ, tím, hồng, huyết dụ (Hỏa), phù trợ rất tốt cho bản mệnh. tiếp theo là màu vàng kim, trắng, bạc (Kim).
Tương đương, tuổi Bính Thìn 1976 kỵ nhất màu xanh lục bởi Mộc khắc Thổ. Kế đến là kỵ màu xanh dương, xanh lam, đen bởi Thổ khắc Thủy.
Người tuổi Bính Thìn hợp hướng phía tây (Sinh Khí) – tây-nam (Phúc Đức) – hướng đông bắc (Thiên Y) – tây-bắc (Phục Vị). Không phù hợp hướng nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát). Khi xây hoặc mua nhà cần quan tâm điều này.

Tử vi tuổi Bính Thìn trong năm 2023

2023 thuộc mệnh Thổ, Nhâm Dần, dự báo một năm bình hòa riêng với người tuổi Bính Thìn 1976. Tuy nhiên, do năm 2023 này sao chiếu mệnh năm 1976 là La Hầu, nữ là Kế Đô ( cặp sao xấu nhất trong những sao ) mà vấn đề sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe thể chất, xuất hành đều không được thuận tiện .


Công danh và sự nghiệp

Đương mệnh thăng quan tiến chức chậm, bị tiểu nhân nói xấu gièm pha, việc làm gặp nhiều trục trặc, kinh doanh thua lỗ không thuận tiện. Dính dáng đến pháp luật, công quyền, thị phi khẩu thiệt liên miên, tai ương không dứt, xấu nhất là vào tháng Giêng và tháng 2 Âm lịch .


Tình duyên – nhà đạo

Khắc khẩu, cự cãi, đời sống của đương mệnh bị trộn lẫn, không an lành. Người nữ thường gặp chuyện buồn về tình cảm. Dễ bị người thứ ba xen vào mối quan hệ mái ấm gia đình hiện có .

Sức khỏe

Đau ốm liên miên, tai bay vạ gió, cần đề phòng bệnh về tai mắt, máu huyết, xương khớp. Nữ nhân có nhiều chuyện sầu bi trong lòng dẫn đến sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .

 

Cách ngày càng tăng như mong ước tài lộc, giải trừ tai ương trong thời hạn 2023 cho người tuổi Bính Thìn 1976

Ngoài dâng sao hóa giải, năng đi chùa cầu phúc thì sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy thích hợp cũng là cách rất tốt để giải trừ tai ương và nghênh đón sự suôn sẻ. Những vật tử vi & phong thủy thích hợp cho người tuổi Bính Thìn 1976 rất hoàn toàn có thể kể đến như :

Bùa Bình An tuổi Thìn

2023 là 1 năm xấu đối với  người tuổi Bính Thìn. Khi ra đường cần cẩn thận, dễ mắc tai nạn xe cộ hoặc sông nước. Lá bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát mang theo bên mình giúp hóa giải những tai ương, bảo đảm sinh mệnh, gia tăng phúc thọ. Đó là vật phong thủy cần cho tổng thể mọi người, nhất là người tuổi Bính Thìn.

Bùa bình an Phổ Hiền Bồ Tát dành cho người tuổi Thìn

Vòng tay phong thủy hợp mệnh

Để việc làm được suôn sẻ, tránh bị tiểu nhân hãm hại, hao tán tiền của, nhà đạo an vui, người sinh năm 1976 nên chọn đeo những loại vòng đá vạn vật thiên nhiên hợp mệnh. Bính Thìn mệnh Thổ, rất hợp đeo những loại đá như Mắt Hổ, Thạch Anh tóc vàng, Đào Hoa, Garnet, Thạch Anh hồng / tím … Sắc vàng và đỏ của những mẫu đá này rất sang, hợp đeo cùng những loại trang sức đẹp, giúp tôn lên vẻ đẹp và giải trừ tai ương cho người đeo nó .

Vòng đá mắt hổ

Không nên đeo những loại đá như Ưu linh xanh, Thạch Anh tóc xanh, Diopside màu xanh lục vì kìm hãm với bản mệnh Thổ .

Nhẫn Kim Tiền

Một chiếc nhẫn Kim Tiền mang yếu tố mệnh Kim rất hợp với người mệnh Thổ như tuổi Bính Thìn. Không chỉ sang trọng và quý phái, chiếc nhẫn Kim Tiền còn mang lại tài lộc dồi dào, giải trừ tai ương. Tác dụng tài lộc của nó phát huy tốt nhất lúc mua vào ngày Thần Tài đầu năm mới .

Nhẫn Kim Tiền

Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1976 Bính Thìn Trong năm 2023 tương đối xấu, không thuận về mọi mặt, cần cẩn trọng đề phòng kiện tụng, hao tài, bệnh tật, tai nạn thương tâm. Nếu biết giải pháp sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn những năm 2023 sẽ phần nào được hóa giải .
Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ trợ được thêm nhiều thông tin về tuổi 1976 Bính Thìn hợp màu gì để dữ thế chủ động lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2023 sắp tới .

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://topdoanhnghiepvn.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận