Tuổi Giáp Dần 1974 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Nếu chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và tràn đầy vượng khí. Ngoài ra, chọn màu xe phù hợp còn có khả năng giúp nâng đỡ số mạng, tránh làm thất thoát tiêu tan tiền tài, nhờ vậy giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Nam Nữ Giáp Dần 1974 mua xe màu gì
Nam Nữ Giáp Dần 1974 mua xe màu gì?

Quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc chỉ ra rằng tất cả chúng ta nên cũng như luôn luôn ưu tiên chọn sắc tố Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh chọn gam màu Tương Khắc .
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cùng – mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe phù hợp với tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe khám phá thông tin Nam Nữ Giáp Dần 1974 mua xe hợp màu gì ?

1
Nam Giáp Dần 1974 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1974 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Giáp Dần 1974:

  • Dương lịch từ: 23-01-1974 đến 10-02-1975
  • Âm lịch: Giáp Dần
  • Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
  • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Giáp Dần thuộc hành Thổ. Do đó, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: những gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng nên chọn xe có màu mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho bạn.Khi sử dụng, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, lái xe với tâm trạng thoải mái, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu thuộc mệnh Thổ – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi chọn xe màu mệnh Thổ giúp bạn lái xe luôn thật yên tâm, mức độ hỏng vặt, cũng như tai nạn xảy ra ít hơn các gam màu khác, giữ cho bạn sức khỏe tốt.

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với hành Thổ, điều này nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì thế khi bạn sử dụng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ rất xui xẻo, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông, công việc làm ăn hay bị phá rối rơi vào bế tắc.

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu này đại diện cho mệnh Kim. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe nên chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời, cũng như sự may mắn, tài lộc của bạn.

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh nước: là các màu sắc thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Do đó, chiếc xe sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, bạn sẽ mất nhiều tiền sửa chữa, chiếc xe lại hay gặp tai nạn, làm cho bạn xảy ra tranh cãi với người đi cùng.

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen

Nam Giáp Dần 1974 mệnh Thổ không hợp với màu xanh nước
Màu xanh nước

*** Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm tới vấn đề màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh mà còn chú ý nhiều tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Giáp Dần hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều những con số đó sẽ thu hút tài lộc may mắn, mang tới cho bạn sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

2
Nữ Giáp Dần 1974 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1974 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Giáp Dần 1974:

  • Dương lịch từ: 23-01-1974 đến 10-02-1975
  • Âm lịch: Giáp Dần
  • Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
  • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Dựa vào Cung mệnh, Nữ sinh năm 1974 thuộc hành Kim. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn và tránh chọn các màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Vì thế, nếu bạn chọn xe màu hành Thổ cũng đồng nghĩa với chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn giúp bạn ít gặp nạn, lái xe thật thoải mái, giúp bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Sử dụng xe màu mệnh Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng

Giáp Dần 1974 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, làm bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khiến bạn lái xe với tâm trạng bất an.

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là màu tượng trưng cho hành Thủy. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, làm bạn lái xe thường xuyên gặp nạn, dẫn tới công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, nguy hiểm nhất là bạn có thể vì tai nạn giao thông.

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Dựa vào quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì thế chiếc xe hay bị hỏng, khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

Nữ Giáp Dần 1974 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nữ Giáp Dần có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang lại tài lộc cũng như sự yên tâm cho bạn.

Hy vọng với những thông tin hữu dụng mà DailyXe mang tới cho quý fan hâm mộ trong bài viết này đã giúp bạn yên tâm khi chọn xe có sắc tố hợp tử vi & phong thủy và hợp sở trường thích nghi .

Đảm bảo : Tất cả màu xe hợp tuổi Giáp Dần 1974 này đã được những thầy tử vi & phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ đúng chuẩn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY