Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021? Tuổi Bính Tý mua xe màu gì

Bởi seodocontent
37 Lượt xem

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì trong năm 2021 thì tốt là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo quan niệm truyền thống của người Việt, nên chọn màu hợp tuổi trước khi mua xe để lái xe được bình an, sức khỏe được tốt và làm ăn thuận lợi hơn. Sau đây là những thông tin thú vị về cách chọn màu xe giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý) mua được chiếc ô tô phù hợp, mang lại may mắn cho gia chủ.

Tại sao cần mua màu xe hợp tuổi ?

Ngoài kiến thức và kỹ năng lái xe và những kiến thức và kỹ năng về giao thông vận tải, nhiều người tin rằng mua xe hợp tuổi cũng là yếu tố quan trọng đem lại suôn sẻ và bình an khi lái xe cho chủ chiếm hữu. Cụ thể là :

Mua xe có màu hợp mệnh

Mua xe có màu hợp với mệnh sẽ mang tới bình an, tài lộc và tâm trạng lái xe thư thái cho người chiếm hữu. Bản thân chiếc xe cũng bền chắc, ít hư hỏng và giảm nhẹ thiệt hại nếu có rủi ro đáng tiếc va chạm .

Mua xe có màu khắc mệnh

Mua xe có màu khắc với mệnh có thể làm cho sức khỏe của bạn suy yếu, tâm không an, công việc không thuận lợi, xe dễ hư hỏng, và hư hao tiền bạc để sửa chữa.

Vậy người tuổi Tý nên mua xe màu gì trong năm 2021 để gặp nhiều may mắn và dễ làm ăn? Dưới đây là những nguyên tắc giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý) mua được chiếc ô tô phù hợp.

Năm sinh tuổi Bính Týnên mua xe màu gì ?

Những tuổi Bính Tý sinh và những năm 1936,1996 và 2056 và mang mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý nên chọn màu xe như sau .

Màu xe nên chọn :

Màu xe hợp với người tuổi Bính Tý theo thứ tự là :

 • Thứ nhất là màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Người tuổi Bính Tý là mệnh Thuỷ mà theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vậy nên chọn xe màu này thì bản thân chiếc xe giúp nâng đỡ bổn mạng cho chủ nhân, giúp họ có sức khỏe dồi dào và ăn nên làm ra.
 • Thứ hai là màu đen và màu xanh nước biển tượng trưng của hành Thủy. Đây là màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Mua ô tô màu này, người tuổi Bính Tý sẽ hanh thông trên đường đường, làm ăn thuận lợi.

Để biết chi tiết cụ thể về ngũ hành và sắc tố của người mệnh Thủy, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết :
Người mệnh Thủy chọn nội thất bên trong ô tô màu gì ?

Hạn chế chọn xe màu này :

Người tuổi Bính Tý không nên chọn xe có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất cùng với màu xanh lá cây. Bởi đây là những màu tương khắc và chế ngự với mệnh Thủy .

Giải thích :

 • Xanh lá cây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc (nước tiêu hao năng lượng cho cây phát triển). Chọn xe màu này, xe sẽ hút dần năng lực của người mệnh Thủy. Dẫn đến chủ xe sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc và sự nghiệp chững lại.
 • Màu đỏ, màu hồng và màu tím là các màu tượng trưng của mênh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa. Dễ thấy là người tuổi Bính Tý sở hữu xe này thì xe dễ bị bổn mạng khắc. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng, va quẹt thậm chí là dễ xảy ra tai nạn.
 • Màu vàng và nâu đất là các màu của mênh Thổ, mà Thổ khắc Thủy. Điều này nghĩa là xe khắc gia chủ. Nếu người tuổi Bính Tý mua xe màu này thì dễ bị tai nạn, hư hao nhiều tiền để sửa chữa xe.

Tuổi Giáp Tý nên mua xe màu gì ?

Người tuổi Giáp Tý sinh và những năm 1924, 1984 và 2044 và mang mệnh Kim. Theo đó, người tuổi Giáp Tý nên chọn màu xe như sau .

Màu xe nên chọn :

Người tuổi Giáp Tý mang mệnh kim và nên mua xe có màu màu trắng, màu xám, màu ghi, vàng, nâu đất. Những màu này sẽ đem lại như mong muốn cho người tuổi Giáp Tý bởi :

 • Màu trắng, màu xám, màu ghi là các màu tương ứng với mệnh Kim. Đây là các màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý. Nếu mua ô tô màu này, người tuổi Giáp Tý sẽ thuận lợi trên đường và làm ăn phát đạt.
 • Màu vàng và màu nâu đất là màu tượng trưng của mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Sở hữu xe màu này thì người tuổi Giáp Tý sẽ được chiếc xe nâng đỡ, bình an thịnh vượng và ăn nên làm ra.

Hạn chế chọn xe màu này :

Tuổi Giáp Tý kỵ với những màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, màu hồng, màu tím, vàng và nâu đất .
Người tuổi Giáp Tý nếu mua xe có những màu này sẽ gặp nhiều điều trắc trở cả trên hành trình dài lái xe và trong đời sống .
Màu xe khắc chế với bổn mệnh khiến gia chủ bị hút hết nguồn năng lượng và tài vận. Dẫn đến sức khỏe thể chất suy yếu, hư hao tiền của. Khi lái xe không được yên tâm, dễ mất tập trung chuyên sâu dẫn đến phát sinh tai nạn thương tâm .

Giải thích :

Những lý giải cụ thể về sắc tố tương sinh, tương hợp và khắc chế của người mệnh Kim, những bạn hoàn toàn có thể tìm đọc trong bài viết :
“ Trên xe xe hơi người mệnh Kim chọn loại sản phẩm nào tương thích tử vi & phong thủy ? “ .

Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu gì ?

Người tuổi Nhâm Tý sinh và những năm Năm 1912, 1972 và 2032 và mang mệnh Mộc. Người tuổi Nhâm Tý nên chọn màu xe như sau .

Màu xe nên chọn :

Người tuổi Nhâm Tý nên chọn mua xe hơi có màu xanh lá cây, đen và xanh nước biển. Sở hữu xe xe hơi có màu này sẽ đem lại nhiều quyền lợi cho người tuổi Nhâm Tý :

 • Màu xanh lá cây là màu tương ứng của hành Mộc. Đây là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Màu xe và màu phụ kiện trên xe có màu này đem lại cho người mạng Mộc cảm giác thoải mái và vui tươi. Khí lái xe cũng an tâm và thư giãn hơn giúp cho việc cầm lái thêm dễ dàng.
 • Màu đen và màu xanh nước biển là những màu của mệnh Thủy. Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Điều này nghĩa là người tuổi Nhâm Tý mua xe màu này sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ. Bản thân tránh được nhiều rủi ro có thể gặp trên đường và nếu có gặp cũng sẽ hóa nặng thành nhẹ.

Hạn chế chọn xe màu này :

Người tuổi Nhâm Tý cần tránh mua xe có màu tượng trưng cho những mệnh :

 • Mệnh Hỏa gồm các màu: màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Mệnh Mộc gồm các màu: màu vàng, nâu đất.
 • Mệnh Kim gồm các màu: màu trắng, màu xám và màu ghi.

Mua xe có những màu trên sẽ khiến chủ xe tuổi Nhâm Tý sức khỏe thể chất suy yếu, tâm ý không an tâm. Khi lái xe thường dễ mất tập trung chuyên sâu, hay bị tai nạn đáng tiếc và hao tốn nhiều tiền tài để sửa chữa thay thế .

Giải thích :

Nếu như bạn là người tuổi Nhâm Tý và đã rất yêu quý một chiếc xe có những màu trên thì hoàn toàn có thể mua không ? Câu vấn đáp là bạn vẫn hoàn toàn có thể mua. Tuy nhiên hãy tìm hiểu và khám phá ngũ hành và màu tương sinh, tương hợp tương khắc và chế ngự của người mệnh Mộc. Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người mệnh Mộc có trong bài viết này nhé :
“ Người mệnh Mộc chọn nội thất bên trong xe hơi màu gì cho hợp tử vi & phong thủy ? ”

Mua xe hơi mới cần sắm thêm những loại phụ kiện nào ?

Mới lấy xe thì nên mua phụ kiện gì là câu hỏi được nhiều người chăm sóc. Khi mới mua xe về, bạn nên sắm thêm những phụ kiện riêng cho xế yêu của mình. Lý do vì rất nhiều những chiếc xe hạng A, B với giá khoảng chừng dưới 500 triệu đồng sẽ được cắt bớt trang bị để hạ giá tiền .
Do đó, sau khi sắm được chiếc xe hơi vừa lòng, người tuổi Tý nên chọn cho người bạn sát cánh của mình những phụ kiện để chiếc xe thêm tuyệt đối .
Dưới đây là top phụ kiện nhất định phải trang bị khi mua xe xe hơi mới mà bạn nên có :

Camera hành trình dài và camera cảm ứng lùi

Camera hành trình dài và camera cảm ứng lùi giúp tất cả chúng ta lưu lại những khung cảnh đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa khi đi trên đường. Việc lắp những thiết bị này còn giúp cho việc quan sát tốt hơn và tránh bị va chạm vào những phương tiện đi lại khác một cách thuận tiện .

Ngoài các công năng trên thì khi không may xảy ra các tình huống va chạm trên đường, camera chính là bằng chứng rõ rành nhất chứng minh cho sự “trong sạch” của chủ xe. Từ đó giúp lực lượng chức năng có cơ sở giải quyết sự việc nhanh chóng và công bằng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại camera hành trình dài và camera cảm ứng lùi với mức giá cạnh tranh đối đầu. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích dưới đây :
Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

xem sản phẩm

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

xem loại sản phẩm

Bọc ghế da

Hiện nay, đa phần những mẫu xe hơi giá rẻ thường được trang bị bộ ghế nỉ để dạ giá tiền, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Chất liệu nỉ rất khó làm sạch và thường để lại mùi ẩm mốc không dễ chịu. Đây sẽ là ác mộng cho những người ngồi trên xe, đặc biệt quan trọng là với người dễ bị say xe .
Vì thế, sau khi mua xe bạn nên bọc lại ghế cho xe hơi của mình. Bọc ghế da là lựa chọn luôn được thương mến bới giá tiền hài hòa và hợp lý đi kèm với nhiều tác dụng rất đáng tiền .
Ghế da xe hơi sẽ phát huy công dụng rất tốt nhất trong những ngày nóng ẩm mưa nhiều thất thường ở nước ta. Nếu không cẩn trọng là đổ đồ ăn, nước uống ra ghế, bạn hoàn toàn có thể làm sạch thuận tiện .
Dưới đây là một số ít mẫu ghế da đẹp và sang chảnh sẽ làm điển hình nổi bật thêm cho chiếc xe của bạn :
Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

xem sản phẩm

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?
xem loại sản phẩm

Thảm lót sàn

Thảm lót sàn là phụ kiện quan trọng mà chủ xe nào cũng cần trang bị ngay sau khi mua xe. Một lớp thảm lót sàn sẽ đem lại nhiều quyền lợi như :

 • Bảo vệ sàn xe.
 • Giúp xe của bạn tránh bụi bẩn.
 • Chống thấm nước.
 • Dễ dành lau dọn khi nước uống, đồ ăn bị rơi xuống sàn xe.
 • Tránh gây ra mùi hôi, ẩm mốc khó chịu dễ gây say xe.

Để thảm lót sàn phát huy được công dụng nhiều nhất, bạn nên chọn trải sàn có vật liệu bằng cao su đặc, nhựa, da caron. Những vật liệu chống thấm nước, chống bám bẩn và vệ sinh thuận tiện, nhanh gọn .
Dưới đây là 1 số ít mẫu thảm lót sàn xe hơi được nhiều người yêu thích :
Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021?
xem loại sản phẩm

Hy vọng những chia sẻ về người tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2021 sẽ giúp bạn chọn được màu xe thích hợp. Nếu còn băn khoăn về việc chọn màu hay trang trí nội thất xe, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Bảo Hà Auto – Chuyên gia nội thất ô tô

Tư vấn thêm và đặt hàng xin liên hệ: 

Hotline 0986.185.588 (Zalo)

Adress: Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: g.page/baohaauto?share

Fanpage: facebook.com/noithatotobaoha

Youtube: bit.ly/Baohaauto

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận