Tuổi Kỷ Dậu sơn nhà màu gì để hợp phong thủy? –

Bởi seodocontent
22 Lượt xem

Những người tuổi Kỷ Dậu sơn nhà màu gì để hợp phong thủy là câu hỏi phổ biến, ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình xây phải hợp phong thủy với bản thân để mọi việc hanh thông cũng như sức khỏe dồi dào.

tuoi-ky-dau-son-mau-gi-hinh-anh 1Tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969

Người Kỷ Dậu hợp nên sơn nhà màu gì?

Từ rất lâu ông bà ta đã quan niệm 3 việc quan trọng nhất của đời người đó chính là: làm nhà, lấy vợ, tậu trâu. Vì thế xây một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Riêng đối với người tuổi Kỷ Dậu sơn nhà màu gì là tốt nhất? Chúng ta cùng chờ câu trả lời tốt nhất sau đây:

Tham khảo list căn hộ chung cư cao cấp tại Thành Phố Hà Nội :

Người tuổi Kỷ Dậu tức là người sinh vào năm 1969, người tuổi này thuộc mệnh Thổ. Người mệnh Thổ hợp với những màu sau đây: màu đỏ, màu hồng, màu vàng và màu vàng đất. Trong số đó thì màu vàng đất là màu hợp nhất. Nếu như gia chủ tuổi Kỷ Dậu chọn sơn tường hoặc sơn phòng khách màu vàng đất không những hợp phong thủy, đem đến nhiều tài lộc may mắn mà còn tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

tuoi-ky-dau-son-mau-gi-hinh-anh 3Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, màu hồngRiêng so với những ai đang ở căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hoặc nhà liền kề, sau được nhà đầu tư đồng ý thì chủ nhà hoàn toàn có thể tùy ý sửa lại nơi ở của mình cho hợp với tử vi & phong thủy. Nếu như gia chủ nào thích ngôi nhà không đơn điệu thì hoàn toàn có thể sơn màu chủ yếu là màu vàng và một số ít đường kẻ trong nhà hoàn toàn có thể sơn màu khác như màu hồng, màu đỏ, …

Màu gì đại kỵ với người tuổi Kỷ Dậu?

Vì người mệnh Mộc khắc chế với người mệnh Thổ cho nên người tuổi Kỷ Dậu nên tránh những màu thuộc mệnh Mộc như : màu xanh, màu lục … Vì thế người tuổi Kỷ Dậu không nên sơn nhà hoặc chọn xe có màu xanh lá. Trường hợp những ai mua nhà phố, muốn hóa giải tử vi & phong thủy thì nên sơn lại màu đúng tử vi & phong thủy với mệnh của mình. Hoặc một giải pháp khác đó là sử dụng giấy dán tường, đây là giải pháp vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại vừa được như ý muốn, bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ của ngôi nhà .tuoi-ky-dau-son-mau-gi-hinh-anh 2Những ai ở căn hộ chung cư hoặc nhà phố có thể hóa giải bằng cách sử dụng giấy dán tường có màu phù hợp với mệnh của mình

Như vậy, những ai tuổi Kỷ Dậu đã giải đáp được câu hỏi: Tuổi Kỷ Dậu sơn màu gì để hợp phong thủy? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị đầy đủ những gì tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Chợ Tốt Nhà chúc cho những gia chủ tuổi Kỷ Dậu có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy để hỗ trợ cho mọi việc gặp nhiều thuận lợi, mang lại tài lộc cũng như sức khỏe dồi dào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận