Hướng nhà cho tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng và hợp màu gì? – Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

Việc xây nhà và chọn cho mình một hướng nhà phù hợp với mệnh và tuổi của các bạn Kỷ Sửu nhất là việc làm vô cùng quan trọng. Nó sẽ có thể mang lại tài lộc, tiền tài may mắn cho bạn hay bạn cũng có thể mang đến những tai họa cho chính bản thân mình đó nhé.Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn hướng nhà cho tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng và hợp màu gì? để mang lại nhiều tài lộc nhất cho nhà bạn.

Hướng nhà cho tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng và hợp màu gì?

Năm sinh : 1949 Kỷ Sửu

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét) Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).
Mệnh cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, hợp với số 9, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

Nên chọn màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả) Và màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp

Dùng màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc ( Hỏa tương khắc và chế ngự được Kim )
Kỵ : bạ không được dùng màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, vì Mệnh cung bị khắc ( Thủy khắc Hỏa ) :
Bạn không nên dùng : Màu Vàng hay màu Nâu vì Mệnh cung của bạn sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi ( HỎA sinh THỔ )

Hướng tốt ( Đông tứ trạch )

Hướng Sinh khí: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Thiên y: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Diên niên: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Phục vị: Nam (157.5° – 202.4°)

Hướng xấu ( Tây tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Lục sát: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

1. Giải nghĩa :

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể.

2. Cửa chính :

Chọn hướng cửa chính cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định hành động những vận may và rủi ro xấu của bạn. Bạn cần chọn cho mình một hướng nhà hợp với tuổi của mình nhất .
Quan niệm tử vi & phong thủy cho rằng, môn mệnh phải tương phối ( nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .
Rất may cho bạn là bạn là người hợp với hướng Bắc là hướng chính nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu mệnh tương phối vô cùng tốt .

3. Nhà bếp .

Đây cũng là một trong 3 yếu tố quan trọng để bạn cần lưu ý khi chọn cho mình một hướng thích hợp nhất. Bếp đây là nơi có thể nói là trái tim của ngôi nhà nhưng chính đây là nơi có thể sinh ra cho bạn tất cả các bệnh tật nhất, tai họa nhất chính vì thể bạn cũng cần lựa chọn cho mình một hướng bếp và các bày trí thích hợp nhất với tuổi của bạn.

Theo tử vi & phong thủy thì bạn cần đặt nhà bếp tọa ở hướng xấu và nhìn ra hướng tốt. Trong trường hợp người tuổi Kỷ Sửu, hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Nam ( Lục Sát ), Tây ( Ngũ Quỷ ), Đông bắc ( Họa Hại ), Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; nhìn về những hướng tốt Nam ( Phục Vị ), ĐÔng Nam ( Thiên Y ), Bắc ( Diên Niên ), Đông ( Sinh Khí ) .
Ngoài ra thì bạn cần quan tâm cho chúng tôi đó là bạn cần đặt tránh những chậu, hay tủ lạnh tránh hành lang cửa số và giáp tường hướng Tây nhé .
Những bộ phận xả nước hay xả rác bạn cần đặt hướng xấu để hoàn toàn có thể đem hết những tai ương đi nhé .
Cửa của nhà bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách .

4. Phòng ngủ .

Đây là nơi bạn và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, thư giãn giải trí sau những ngày thao tác stress. Có một giấc ngủ sâu thì bạn mới hoàn toàn có thể thao tác thật tốt và có niềm tin vui tươi nhất. Chính vì thế bạn đừng để hướng phòng ngủ của bạn làm ảnh hưởng tác động đến điều đó nhé .
Gia chủ bạn mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông, Đông Nam .
Màu sắc bạn nên lựa chọn cho mình những màu như vàng đỏ, nâu tượng trưng cho hành Mộc và hỏa là hoàn toàn có thể tương sinh với bạn nhé. Nhưng sắc tố này bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn theo từng cá thể của mái ấm gia đình bạn nhé .
Bạn cần chọn cho mình một sắc tố và hướng gió hợp với gia chủ và tạo cho bạn một cả giác tự do nhất khi ngủ và thư giãn giải trí tại phòng ngủ này nhé .

5. Màu sắc hợp với mệnh của bạn .

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật trong Vũ trụ đều hình thành từ 5 yếu tố : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố trong đó đều có những mỗi quan hệ tương sinh, khắc chế lẫn nhau : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .
Ngũ hành được kết nối với những sắc tố tượng trưng cho từng hành, theo đó :
Màu trắng ( hoặc ghi ) tượng trưng cho hành Kim
Màu xanh nước biển ( hoặc đen ) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa
Màu nâu ( hoặc vàng ) tượng trưng cho hành Thổ
Bạn cần lựa chọn cho mình những màu tương sinh cho bạn để có thêm tài lộc vào nhà nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận