Nam 1989 có hợp với Nữ 2018 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Mậu Tuất không

Bởi seodocontent
36 Lượt xem

Nam 1989 có hợp với Nữ 2018 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Mậu Tuất không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1989 và Nữ 2018 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Tỵ 1989 và Nữ
Mậu Tuất 2018

– Tổng quan Nam sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2018

Năm sinh 2018
Âm lịch Mậu Tuất
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )


Tuổi Tỵ và tuổi Tỵ có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Tỵ 1989 với Nữ
Mậu Tuất 2018

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Nữ sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )- Vợ chồng cùng mệnh Mộc lấy nhau, lưỡng Mộc tương bỉ, xứng đôi vừa lứa. Trong xem tuổi kết hôn thì đây là cách cục tốt, đường quan lộc thịnh vượng, tài lộc đủ đầy, vợ chồng ấm êm niềm hạnh phúc, con cháu hiền hòa hiếu thảo … .

– Số điểm: 16/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Hai người tuổi Tỵ và Tuất có mối quan hệ khá phức tạp nhưng họ trọn vẹn hoàn toàn có thể dung hòa được. Cả hai con giáp này đều hay lo ngại và cảm thấy không an tâm .- Điều tuyệt vời là nhờ có mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở thành chỗ dựa vững chãi của bạn hữu, đồng nghiệp. Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đương nhưng cũng không xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tỵ rất hấp dẫn, mê hoặc nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, không thay đổi hơn là sự ồn ã, náo nhiệt .- Khi là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận thưởng cảm xúc thật tự do, bảo đảm an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số ít điểm khác nhau nhưng hoàn toàn có thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ rất hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì rất trung thành với chủ và tận tâm. Bởi vậy, Tuất chẳng để cho Tỵ có nguyên do gì để ghen tuông cả. Khi Tuất lo âu hoặc cảm thấy không an tâm thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn sát cánh của mình có thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và tự do .

– Số điểm: 18/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất có thiên can là Mậu

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Mậu không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1989 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 2018 có cung mệnh là Càn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Diên Niên : mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vững chắc trọn đời, hậu vận giàu sang, con cháu thành đạt .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1989, năm nay 33 tuổi- Nữ sinh năm 2018, năm nay 4 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1989 và Nữ sinh năm 2018 cách biệt khá lớn, cần phải nỗ lực nhiều

– Số điểm: 0/20

Kết luận

– Tổng cộng: 64/100

– Với tổng số được 64 trên toàn bộ 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận