Vận số người tuổi Tý theo giờ, ngày, tháng sinh T06/2023

Chuột là loài vật mưu trí, nhanh gọn, linh động, năng động và thân thiện. Đứng đầu trong mười hai con giáp, người tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào sẽ gặp như mong muốn ? Nếu bạn muốn biết hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé !Người tuổi Tý là những người sinh năm : 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 .

1. Vận số của người tuổi Tý theo giờ sinh:

Tử vi

– Giờ Tý: Chúc may mắn trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, trong cuộc sống và trong hôn nhân thường gặp trục trặc về đường con cái.

– Giờ Sửu: Đây là người học nhiều, hiểu nhiều, tính tình sôi nổi, nhiệt tình nhưng ít kết bạn. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta gặp không ít rắc rối. Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

– Giờ Dần: Cả cuộc đời khá may mắn. Trong công việc và sự nghiệp đều đạt được nhiều thành tựu, có quý nhân giúp đỡ, đường thăng quan tiến chức nhanh chóng, thuận lợi. Trong tình yêu không ít lần gặp phải những rắc rối nhỏ.

– Giờ Mão: Là người mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, coi trọng tình cảm hay giúp đỡ người khác nên uy tín khá cao. Con đường sự nghiệp của người này không được may mắn như vậy.

– Giờ Rồng: Anh là người mạnh mẽ, tự lập từ nhỏ nên trưởng thành sớm. Cuộc đời đầy chông gai, khó khăn nhưng cuối cùng vẫn có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên những người thân yêu.

– Giờ Tỵ: Người này suy nghĩ phức tạp, lời nói và hành động không nhất quán. Cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, vất vả.

– Giờ Ngọ: Người này nói nhiều và không biết giữ miệng. Cuộc sống khá may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi, không gặp phải sóng gió lớn.

– Giờ Mùi: Thường là những người thân thiện, chân thành. Tài lộc bình thường không có gì nổi bật.

– Giờ Thân: Anh ấy là một sinh viên tài năng và có danh tiếng tốt. Những người này không thích hợp làm ăn, đầu tư vì sẽ hao tài tốn của.

– Giờ Quý Dậu: Anh là người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, tốt bụng. Không có bão trong cuộc đời. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, cẩn thận khi ra ngoài.

– Giờ Tuất: Cuộc sống gặp nhiều trắc trở và xui xẻo, tránh gây xung đột với người khác khi ra ngoài.

– Giờ Kỷ Hợi: Thường là những người có cấp bậc, chức vụ cao. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, đề phòng một số bệnh về đường tiêu hóa.

2. Bói tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh:

Tài sản của Tý

-Ngày Canh Tý: Năng nổ, hoạt bát, thích khám phá. Công việc và sự nghiệp đều rất thuận lợi. Lúc còn trẻ, ông đã giữ chức vụ cao. Sống chan hòa, thân thiện nên được nhiều người yêu quý, kính trọng. Cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc.

– Ngày Sửu: Người tuổi Tý sinh vào ngày này rất chăm chỉ, chu đáo và quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc bên vợ (chồng) và con cái.

-Ngày tốt nghiệp: Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tinh thần cầu tiến. Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên phải thay đổi nơi ở, công việc không ổn định, gặp nhiều khó khăn. Yêu đơn phương khó kiếm người yêu.

– Ngày Mão: Nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh, hóm hỉnh, được nhiều người yêu mến. Tài lộc tốt, được quý nhân giúp đỡ, hôn nhân gia đình hòa thuận.

– Ngày Rồng: Anh là người thông minh, có đầu óc nhạy bén, có ý chí phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập.

– Ngày Quý Tỵ: Tính cách đột phá và yêu thích những điều mới lạ, độc đáo. Sẽ rất thành công nếu họ tham gia vào con đường nghệ thuật.

– Ngày Ngọ: Trong công việc và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân, nhất là các bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa, đi ra ngoài cẩn thận kẻo gặp rủi ro.

– Ngày của Mùi hương: Tính cách mềm mỏng và thiếu quyết đoán. Cuộc sống bình thường không gặp nhiều khó khăn và không gặp may mắn về đường con cái.

– Ngày Thân: Họ là những người thông minh, tài giỏi và giàu tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

– Ngày Dậu: Đây là những người tài năng, có nhân cách tốt. Tuy nhiên lại không được thuận lợi cho lắm về đường tình duyên vì vướng vào “đào hoa sát”.

– Ngày Giáp Tuất: là người cố chấp, có năng lực nhưng không biết cách thể hiện tình cảm của mình nên khá ít bạn bè. Công việc thuận lợi và ổn định.

– Ngày Kỷ Hợi: Cuộc sống đôi khi gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tra cứu ngày tốt trong tháng tại http://vansu.net/see-ngay-tot-xau.html

3. Tuổi Tý theo tháng: (tính theo âm lịch)

Xem tử vi tuổi Tý

-Tháng Giêng: Anh ấy thông minh và tài năng, nhưng tính cách lại quá bảo thủ và độc đoán. Trong cuộc đời có nhiều thăng trầm nhưng cuối cùng cũng thành công trong sự nghiệp.

-Tháng 2: Đây là những người dễ gần, tính cách thân thiện, ăn nói khéo léo và thích kết bạn. Trong cuộc sống, được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi và may mắn. Tâm hồn lãng mạn thích hợp với những ngành nghề nghệ thuật.

-Bước đều: Anh là người ít nói, không thích giao tiếp với người khác. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, từng bị phản bội. Bạn cần phải cẩn thận hơn khi đi ra ngoài.

-Tháng tư: Tính tình mềm mỏng, dễ bị dụ. Cần quan tâm hơn đến các mối quan hệ xung quanh, không nên kết bạn bừa bãi, đề phòng kẻ gian lợi dụng.

-Có thể: là người thông minh, tính cách mạnh mẽ, có uy tín cao trong công việc. Trong cuộc sống đôi khi gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng có số phú quý.

-Tháng sáu: Anh là một người tài giỏi, nhưng tham vọng quá lớn. Trong công việc thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Nên chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng các bệnh như đau đầu, căng thẳng, ..

-Tháng bảy: Anh ấy có tài nhưng tính tình khá nóng nảy. Vận may khá tốt, trong công việc không có gì phải lo lắng.

-Tháng tám: Là người giao tiếp tốt, có năng lực trong công việc. Tuy nhiên, cần chú ý hơn nữa tu tâm dưỡng tính, làm việc gì cũng phải suy tính thấu đáo.

-Tháng 9: Là người hiền lành, thật thà nhưng khá thận trọng và không thích giao tiếp. Cuộc sống đầy gian nan, vất vả, buồn phiền.

-Tháng Mười: Anh là người học rộng hiểu nhiều, đầu óc nhạy bén nhưng không biết nắm bắt thời cơ. Thành công khá muộn.

-Tháng mười một: Cá tính âm trầm khó lường. Tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Vận khí khá tốt và thuận lợi.

-Tháng 12: Tính cách hào phóng, hay quan tâm giúp đỡ người khác. Những người này có cuộc sống khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Chú ý: Ngày dùng để tra cứu thông tin trong bài được tính theo âm lịch, để biết ngày sinh âm lịch của mình là ngày nào, bạn có thể tra cứu trên ứng dụng. Âm lịch việt nam của chúng tôi. Tại đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngày dương lịch sang âm lịch hoặc xem ngày hôm nay là thứ mấy

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY