Bính Dần 1986 hợp màu gì? Cách chọn vật phẩm phong thủy cho năm 2023 vạn sự hanh thông?

Bởi seodocontent
40 Lượt xem

Thời điểm đầu năm là thời hạn thích hợp để người tuổi Bính Dần 1986 xem tử vi bản mệnh của mình. Nhờ đó mọi người hoàn toàn có thể biết được những Dự kiến về tổng quát, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe thể chất hay kinh tế tài chính vào năm 2023. Bạn cũng sẽ biết được những vận hạn sắp xảy ra để tìm cách hóa giải để mang lại sự như mong muốn, bình an cho bản thân .

 

1 .

Tổng quát Bính Dần 1986

 

Người sinh vào năm 1986 có những thông tin cơ bản về bản mệnh như sau:

  • Tuổi : Bính Dần ( Sơn lâm chi hổ – Hổ trong rừng lớn )
  • Mệnh : Hỏa ( Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò )
  • Ngày sinh : 9/2/1986 đến ngày 28/1/1987 ( Dương lịch )

Con hổ của tuổi Bính Dần 1986 là chúa tể sơn lâm, đứng đầu muôn loài trong rừng xanh. Do vậy, người sinh vào năm 1986 Open tính cách táo bạo, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán cũng như sỡ hữu được năng lực chỉ huy. Với ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa, nam / nữ Bính Dần 1986 luôn nhiệt huyết, xông xáo trong mọi việc, muốn tạo ra một khoảng chừng trời riêng .

Người tuổi Bính Dần 1986 sẽ như thế nào trong năm 2023

Tuy nhiên, sự tự tin đặc trưng của bản mệnh lại dễ biến họ thành người kiêu ngạo, chủ quan và thường đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm. Nếu gặp phải năm sao xấu, có vận hạn mà không biết cách hóa giải thì sẽ gặp nhiều chuyện lận đận.

1.1. Màu sắc hợp mệnh cho Bính Dần 1986

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trên trần thế đều cấu thành từ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa cũng như Thổ. Các nhân tố này gắn kết với nhau chia thành mối quan hệ tương sinh, chế ngự, tương hợp cũng như chế khắc.

Từng bản mệnh tương ứng với 5 yếu tố nêu tại đều có những màu sắc phù hợp và kiêng kỵ. Với tuổi Dần 1986, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin như sau:

  • Màu tương sinh, thôi thúc sự tăng trưởng của bản mệnh : xanh lá, màu ngọc bích, màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) .
  • Màu tương hợp, mang lại hỷ vận, cát khí cho bản mệnh : màu đỏ, màu tím, màu hồng là sắc tố tượng sinh cho bản mệnh .
  • Màu bị bản mệnh chế khắc : màu trắng, màu bạc, màu kem tượng trưng cho mệnh Kim ( Hỏa khắc Kim ) .
  • Màu kìm hãm bản mệnh, cần kiêng kỵ : xanh lam, xanh dương, màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) .

Tóm lại, Bính Dần 1986 nên sử dụng những màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá, ngọc bích, xanh lục ; kiêng kỵ những màu xanh lam, xanh dương và đen .

 

2 .

Tử vi phong thủy năm 2023 của Bính Dần 1986

Năm 2023 là một năm thuận lợi cùng với đường công danh sự nghiệp của tuổi Bính Dần 1986 khi gặp sao Mộc Đức (nam) và sao Thủy Diệu (nữ) – cát tinh mang đến nhiều lộc may, tiền tài. Tuy vậy, sẽ có vận hạn vì mệnh Hỏa gặp phải năm Thổ  là Sinh Xuất khá xấu cũng như gặp phải hạn Huỳnh Tuyền (nam) và hạn Toán Tận (nữ) ý chỉ phải đề phòng các loại bệnh,tai nạn xảy đến bất ngời, sức khỏe suy giảm, hao tài tốn của.

2.1. Về đường sự nghiệp sự nghiệp

 

Năm 2023, Bính Dần sẽ gặp phải nhiều may mắn trong công việc, có quý nhân phù trợ. bạn sẽ có những cơ hội thăng chức hay đạt thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Tuy vậy tính cách của đương mệnh khá thẳng thắn  dễ gây ra thị phi, bị mất đi một số mối quan hệ. Nếu bạn định cho vay hay giúp đỡ trong năm nay thì cần cân nhắc kỹ tránh mất tiền, mất cả quan hệ.

2.2. Về tình duyên

 

Năm 2023 mang đến vận may phơi phới về tình cảm cảm cho tuổi Bính Dần 1986. Nếu như bạn đang được có tình yêu hoặc đã kết hôn thì sẽ luôn đượ hòa thuận, tình cảm thêm sâu sắc. Những ai chưa có nửa kia  thì vận đào hoa có khởi sắc, dễ gặp mặt được lương duyên trăm năm. Nhưng năm nay nhưng vẫn sẽ sở hữu được hạn Cô Thần nên đương mệnh cần chú ý kiểm soát cảm xuc, tránh kích động nhằm tạo ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

2.3. Về kinh tế tài chính

 

Mệnh Hỏa gặp năm Thổ sẽ khiến bạn phải hao tài tốn của khá nhiều. Bạn sẽ có nhiều khoản chi tiêu cần xử lý trong năm nay. Do đó, nếu muốn cầu tài lộc cho năm nay thì bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho bản mệnh.

2.4. Về sức khỏe thể chất

 

Tuổi Bính Dần sẽ phải đối mặt  với hạn Huỳnh Tuyền cực xấu trong năm 2023. Hạn này  mang đến bệnh tật, ốm đau nặng phải chạy chữa vất vả, thậm chí liên quan cho tính mạng. Năm nay bạn phải kiêng nhận các việc liên quan đến đường thủy, không may mắn cho sức khỏe của bạn

3 .

Vật phẩm phong thuỷ nào hóa giải vận hạn năm 2023 cho tuổi Bính Dần 1986?

 

Người tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp mặt hạn về tiền bạc và sức khỏe năm 2023. Do vậy,  cần có các vật phẩm phong thủy hợp với bản dạng mệnh để xua đuổi điềm hung, đem lại cát khí để vượt qua vận hạn.
những loại vòng tay phong thủy, đá phong thủy, tượng phong thủy hợp với bạn dạng mệnh sẽ khiến cho bạn tai qua nạn khỏi, hóa giải hạn xấu của năm nay. hãy tham khảo 1 số vật phẩm dưới đây:

3.1. Vật phẩm phong thủy hộ mệnh hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát 

Mỗi con giáp sẽ có một vị Phật hộ mệnh, bảo hộ cho những vận hạn trong cuộc đời. Với tuổi Dần, vị Phật hộ mệnh là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài là người chủ về chủ về trí tuệ, công đức và tài phú trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo.

Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Dần

Xem thêm: Các loại Trang sức Phật Tông hợp mệnh cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần 1986 mang theo trang sức phong thủy hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ được phù hộ độ trì, che chở cho các tai nạn xảy ra trong công việc. Ngoài ra, bạn còn được khai tâm sáng, minh mẫn trong công việc để không đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu vòng phong thủy của bạn được trì chú tại chùa thì càng hiệu quả hơn.

Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Dần

Xem thêm: Các sản phẩm bùa bình an hợp mệnh
Ngoài ra, đối với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dần bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

3.2. Vật phẩm phong thủy hình theo con giáp hợp tuổi

Năm 2023, người sinh năm 1986 nên sắm vật phẩm phong thủy hình con Hổ để xua tan vận xui. Hổ không chỉ là con giáp đại diện cho bản mệnh của bạn mà còn là chúa tể của muôn loài, có sự uy nghi, mạnh mẽ nên sẽ giúp bạn tránh đi những tai vạ trong năm. Bạn có thể kết hợp thêm cả con giáp hợp tuổi theo nhị hợp hoặc tam hợp để giải hạn.

Xem thêm: Bộ sưu tập 12 con giáp

3.3. Đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Đeo vòng đá phong thủy là cách giải hạn phổ biến hiện nay. Vòng đá phong thủy vừa đẹp, tinh xảo, dễ phối với trang phục vừa mang lại năng lượng tích cực cho chủ nhân. Với người tuổi Dần 1986, bạn nên đeo các loại vòng đá có màu Đỏ, Hồng, Tím hoặc Xanh lá. Các loại đá bạn nên cân nhắc là: thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh hồng, mã não đỏ, đá mắt hổ, ngọc hồng lựu.

Đá đào hoa cho người mệnh Hoả

Xem thêm: Các vòng tay phong thủy hợp mệnh

3.4. Linh vật Tỳ Hưu hút tài chiêu lộc cho bản mệnh

Từ xa xưa Tỳ Hưu đã được coi là linh vật chiêu tài cho gia chủ. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, có 2 loại khác nhau là:
Thiên lộc: Dáng uy phong, lẫm liệt, bụng to và có 2 sừng chuyên ăn vàng, bạc nên sẽ mang lại tài lộc dồi dào cho người sở hữu.
Tịch tà: Miệng há rộng, đầu 1 sừng, dáng vẻ dữ tợn chuyên thu phục yêu ma, bảo hộ cho người sở hữu được bình an, không bị tà ma vây quấn.

Linh vật chiêu tài, giữ của Kỳ Lân tương thích con người tuổi Dần

Xem thêm: Các sản phẩm từ linh vật Tỳ Hưu

Năm 2023 tuổi Bính Dần 1986 vừa có hạn về tiền bạc và sức khỏe thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy có cả Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Linh vật nhà trời này sẽ giúp bạn xua đuổi hung khí do ma quỷ gây ra, đồng thời mở cung tài lộc, mang lại may mắn về tiền bạc.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Tỵ hợp màu gì là điều quan trọng năm 2023 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2023 này nhé!
Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://topdoanhnghiepvn.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận