Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 ⋆ An Lộc

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Những gia chủ tuổi Mậu Ngọ đang muốn tìm hiểu năm 2023 có nên làm nhà không? Thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở sao cho hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 để đem lại tài lộc và may mắn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng An Lộc tìm hiểu nhé.

Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978

> Xem cụ thể tổng thể những quan tâm khi phong cách thiết kế nhà ở theo phong thủy tại đây .

1. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 :

 • Mạng Hỏa gặp Kim là tương khắc: Xấu
 • Sao: Mộc Đức chiếu Mệnh: Tốt.
 • Hạn: Thủy Diệu, Toán Tận
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên Can Mậu gặp Nhâm: Bình Hòa
 • Địa Chi Ngọ gặp Dần: Tam Hợp

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

2. Năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 có nên làm nhà không?

Để biết được năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không, gia chủ cần phải xem 3 hạn sau: Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc.

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm Nhâm Dần, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2023, gia chủ 45 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Năm 2023, gia chủ 45 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận: Năm Nhâm Dần 2023, gia chủ sinh năm Mậu Ngọ 1978 không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì phạm phải Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2026 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Năm 2022 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có phạm vào hạn nào không?
Nếu do nhu yếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng hoàn toàn có thể triển khai mượn tuổi của những người phái mạnh sinh năm 1953 ; 1955 ; 1956 ; 1962 ; 1964 ; 1965 ; 1971 ; 1974 ; 1980 ; 1983 ; 1989 ; 1992 ; 1998 ; 2001 ; 2003 ; 2007 ; 2010 ; ( không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc ) .
Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một giải pháp thiên nhiều về tâm ý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia .

3. Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

3.1 Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Hướng tốt hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Hướng nhà đẹp và hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) là : hướng Bắc ( Sinh khí ), Đông ( Diên niên ), Đông Nam ( Phục vị ), Nam ( Thiên y ). Đây là những hướng tương hỗ cho mệnh Hỏa, mang lại tài lộc, như mong muốn cho gia chủ. Còn giúp cho đời sống của mái ấm gia đình thêm niềm hạnh phúc và bình yên .
Hướng nhà xấu nên tránh : hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ), Tây Bắc ( Họa hại ), Tây ( Lục sát ), Tây Nam ( Ngũ quỷ ). Những hướng này gây hại đến sự nghiệp, sức khỏe thể chất của gia chủ. Có thể xảy ra đến tính mạng con người của gia chủ .

3.2 Phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi mà gia chủ nào cũng đều chú trọng đến, đặc biệt quan trọng là khi phong cách thiết kế nội thất bên trong .
Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách tại những hướng tốt : Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Vị trí thích hợp nhất để đặt phòng khách giúp lưu thông và tích tụ khí tốt mà nhà nào cũng cần biết là đặt trước phòng ngủ, phòng nhà bếp, …
Trần nhà trong phòng khách có vai trò rất quan trọng. Nếu trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo ra được khoảng trống căn nhà thêm thoáng rộng và thông thoáng hơn .
Màu sơn phòng khách là nền tảng cho căn phòng. Vì vậy, sắc tố để trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là những gam màu vàng gỗ và màu xanh lá cây. Gia chủ cũng nên phối hợp gam màu thuộc hành Hỏa ( màu đỏ ) mang mệnh của gia chủ .

3.3 Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Ngọ
Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ tránh đặt hướng nhà bếp cùng với hướng nhà. Vai trò của phòng nhà bếp cũng rất quan trọng, tác động ảnh hưởng đến bữa cơm và sức khỏe thể chất của mọi người trong mái ấm gia đình .
Khi đặt nhà bếp, gia chủ cần chú ý quan tâm nên đặt nhà bếp tại vị trí xấu và phải nhìn ra hướng tốt để át chế sinh khí xấu trong nhà .
Ngoài ra, khi phong cách thiết kế phòng nhà bếp chuẩn phong thủy bạn cần phải quan tâm những điều sau :

 • Đặt chậu rửa tại hướng xấu, sẽ xả trôi mọi điều không lành trong nhà.
 • Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Nơi có luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến đường ăn uống.
 • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh.
 • Chậu rửa không đặt cao hơn bếp nấu.
 • Bàn ăn không đặt dưới xà ngang, gây ra cảm giác áp lực, ảnh hưởng không tốt đến đường công danh của gia chủ.

3.4 Phòng ngủ theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Phòng ngủ nên đặt tại hướng tốt : Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên. Ngược lại, kê tủ quần áo tại những góc xấu để trấn đi cái xấu : Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại .
Màu sắc nội thất bên trong phòng ngủ cho người tuổi Mậu Ngọ là gam màu xanh nhạt thuộc hành Mộc, tốt cho người mệnh Hỏa .
Một số chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế phòng ngủ :

 • Giường ngủ không được kê dưới xà ngang. Gây ra cảm giác bị đè nén, hại cho sức khỏe của người nằm.
 • Không kê đầu giường quá sát vào cửa sổ.
 • Tránh quay đầu giường ra hướng cửa ra vào.
 • Không đặt gương đối diện với giường ngủ. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

3.5 Phong thủy bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ

Phong thủy bàn thờ ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ
Phong thủy bàn thờ cúng có ảnh hưởng tác động rất lớn đến vận mệnh của mái ấm gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ chú ý quan tâm đặt hướng bàn thờ cúng theo những cung sau :

 • Hướng Bắc (cung Sinh khí): đem lại tài lộc và sự thành công trong công việc.
 • Hướng Nam (cung Thiên y): hướng này tránh đi bệnh tật và mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.
 • Hướng Đông (cung Diên niên): gắn kết lại các mối quan hệ trong đình đình và xã hội.
 • Hướng Đông Nam (cung Phục vị): gia đình được yên vui, củng cố lại tinh thần của gia chủ.

Hướng xấu gia chủ Mậu Ngọ cần tránh khi đặt hướng bàn thờ: Tây Bắc (cung Ngũ quỷ), Tây (cung Họa hại), Tây Nam (cung Tuyệt mệnh), Đông Bắc (cung Lục sát).

>>> Mời quý khách tham khảo thêm: +30 mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư đẹp nhất

3.6 Phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa
Người tuổi Mậu Ngọ muốn con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp luôn gặp suôn sẻ và thuận tiện, hãy đặt bàn thao tác tại phía chính Bắc của phòng .

Hướng đặt bàn làm việc cho Nam tuổi Mậu Ngọ: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Tránh đặt ở các hướng: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát).

Hướng đặt bàn làm việc cho Nữ tuổi Mậu Ngọ: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Các hướng xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát).

Ngoài ra, để hút tài lộc và tăng trưởng việc làm người tuổi Mậu Ngọ nên đặt chậu cây tùng nhỏ trên bàn thao tác. Vì cây tùng thuộc hành Mộc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua đuổi sát khí và ngày càng tăng tài lộc .

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Quý khách đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế nhà, nội thất hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Chỉ cần nhấc máy gọi ngay tới Holine 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí và nhận mức giá ưu đãi.

Phong thủy nhà ở theo các năm sinh:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

 

Logo nhận diện nội thất An LộcCông ty phong cách thiết kế kiến trúc, phong cách thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà ở, nhà phố, văn phòng, nhà hàng quán ăn, khách sạn, … Chúng tôi luôn mong ước mang đến khoảng trống sống sang trọng và quý phái và đẳng cấp và sang trọng cho người mua .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận