Chọn hướng phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987 T05/2023

Chọn hướng nhà tương thích với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 mang lại tài lộc, sinh khí tốt, giúp cân đối nguồn năng lượng âm khí và dương khí trong ngôi nhà, mang đến sự thịnh vượng toàn vẹn .Người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò ) thường sở hữu tính cách khôn khéo, giỏi tiếp xúc nhưng cũng kiên cường, nhất quyết trong những trường hợp thiết yếu. Họ là người có năng lượng trong nhiều nghành, luôn sống nhã nhặn, hòa nhã nên được nhiều người yêu quý, tin tưởng .

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng hợp với những hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Nam ( Thiên Y ) và Đông Nam ( Phục Vị ). Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng hợp với những hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây ( Thiên Y ), Tây Nam ( Phục Vị ). Trong đó :Xem thêm :

 • Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987
 • Sức sống :

  Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, việc kiến thiết xây dựng khu công trình, nhà cửa ở hướng này giúp nam gia chủ thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc toàn vẹn, con cháu thịnh vượng, mái ấm gia đình yên ấm niềm hạnh phúc .

 • Lâu năm :

  Hướng tốt trong Bát trạch, mang lại vượng khí về đường tài lộc, sự nghiệp sự nghiệp, nhà đạo an khang – thịnh vượng .

 • Thiên Ý :

  Hướng mang lại sự suôn sẻ, không thay đổi và như mong muốn .

 • Phục vụ :

  hướng mang lại như mong muốn, không thay đổi đời sống tâm linh, niềm tin, trấn áp và giảm bớt xích míc, xung đột, cãi cự trong những mối quan hệ, thích hợp lắp ráp cho những khoảng trống tâm linh, phòng thờ .

Những hướng hợp nhất với người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ nam sinh năm 1989 không hợp với những hướng Đông Bắc ( Tuyết Mệnh ), Tây Bắc ( Họa Hạ ), Tây ( Lục Sát ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ). Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng kiêng cự với những hướng Bắc ( Họa Hại ), Đông ( Họa Hại ), Nam ( Lục Sát ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ). Trong đó :

 • Định mệnh tuyệt đối :

  là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, chứa đựng đại họa, kinh tế tài chính suy sụp, gia tài thất thoát, thậm chí còn tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người .

 • Hoa Hạ :

  Hướng xấu trong Bát Trạch, ẩn chứa tai họa, xung đột, ảnh hưởng đến các mối quan hệ, đường tài lộc.

 • Lục Sát :

  một trong những hướng cực xấu, chứa đựng sự sa sút, hao tổn về đường tài lộc, thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất và tuổi thọ .

 • Năm con quỷ :

  Làm nhà hướng này khiến gia chủ liên tục ốm đau, hao tài, thị phi, xích míc, cãi cự trong quan hệ với mọi người xung quanh .

Những hướng đại kị với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 .

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Chọn hướng cho khoảng trống sống và nhà tại là một trong những việc quan trọng trong đời sống của con người từ xưa đến nay, khoảng trống sống không chỉ là nơi nghỉ ngơi, niềm hạnh phúc của mỗi mái ấm gia đình mà còn tác động ảnh hưởng đến đường tài lộc, sức khỏe thể chất của gia chủ. Trong quy trình kiến thiết xây dựng, tái tạo, triển khai xong nhà tại, việc xem tuổi cẩn trọng, đúng mực giúp gia chủ tránh được những điều thị phi, trắc trở, rủi ro xấu trong đời sống và đón những điều suôn sẻ đến với gia chủ., mọi thành viên trong mái ấm gia đình .Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần biết 8 hướng trong Bát Trạch gồm 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng kiêng cự : Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, từ đó đưa ra lựa chọn tương thích .

Xem hướng quan trọng so với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp với Đinh Mão 1987

Dưới đây là những cách hóa giải khi gặp hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 để hạn chế, trấn áp sát khí, nguồn năng lượng xấu :

 • Phương pháp đổi hướng cửa chính

Đối với những ngôi nhà lỡ xây cửa chính vào hướng xấu, gia chủ hoàn toàn có thể bỏ cửa cũ, xây cửa mới ở hướng tốt và liên tục sử dụng cửa này. Trong trường hợp kinh phí đầu tư hạn hẹp hoặc không còn diện tích quy hoạnh để làm cửa mới, gia chủ hoàn toàn có thể giữ lại cửa cũ, xây thêm cửa như một cách tăng mặt tiền mà lại tiết kiệm chi phí ngân sách .

 • Phương pháp đa cát thắng tiểu-trăm

Trong phong cách thiết kế và trang trí nội thất bên trong, đây là một trong những giải pháp được sử dụng phổ cập để hóa giải những hướng xấu. Bằng cách phong cách thiết kế những khoảng trống phòng nhà bếp, phòng thờ, phòng ngủ … theo những hướng tốt để mang lại nguồn năng lượng dương để trấn áp những nguồn năng lượng xấu đi do hướng xấu mang lại .Hướng Diên Niên hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu Lục Sát. Xây dựng công trình phụ theo hướng Sinh Chi hoàn toàn có thể hóa giải những nguồn năng lượng xấu đi ở hướng Ngũ quỷ. Xây công trình phụ ở hướng Thiên Y hoàn toàn có thể hóa giải những nguồn năng lượng xấu đi ở hướng Tuyệt Mệnh. Xây công trình phụ ở hướng Phục Vị hoàn toàn có thể hóa giải những nguồn năng lượng xấu đi ở hướng Hoài .

 • Sử dụng thảm trước cửa nhà để hóa giải nguồn năng lượng xấu đi

Thảm là đồ vật dễ kiếm, giá tiền rẻ nhưng lại có công suất hữu hiệu trong việc hóa giải, trấn áp sát khí, sát khí trong nhà. Các luồng khí vào nhà theo hướng cửa, nên đặt thảm có sắc tố, kích cỡ và hình dáng tương thích có tính năng biến hóa nguồn nguồn năng lượng, giảm thiểu sát khí trước khi vào phòng. Trang Chủ. Tùy theo mệnh của gia chủ mà chọn loại thảm tương thích .

 • Phương pháp yên tĩnh

Sử dụng những vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng xấu, đặc biệt quan trọng bạn nên sử dụng những vật phẩm có ngũ hành xung khắc với hướng bắt đầu của ngôi nhà để hóa giải sát khí, sát khí tồn dư bên trong ngôi nhà. Trấn : vật phẩm phong thủy như đá thạch anh, tranh vẽ những vị Bồ tát, gương bát quái hoặc tượng Quan Công … Yêm : vật phẩm không sửa chữa thay thế được, chôn xuống đất .

Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Hy vọng những thông tin cụ thể và đúng mực về việc xem hướng nhà theo tuổi trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 có cái nhìn khách quan, tổng thể và toàn diện và đưa ra lựa chọn tương thích trong việc thiết kế xây dựng, sắp xếp khoảng trống ngôi nhà. nơi ở, phòng ốc, lôi cuốn tài lộc, sức khỏe thể chất và như mong muốn .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY