Sinh con tam hợp là tốt hay xấu? Ảnh hướng gì đến vận mệnh?

Bởi BTVSEODO
33 Lượt xem

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu hiện đang là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Theo quan niệm xưa, việc sinh con là một vấn đề phong thủy quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và công việc làm ăn của nhiều người. Chính vì thế, mọi người nên tìm hiểu qua về vấn đề này để đem lại tài lộc cho gia đình. Cùng đến với bài viết sau của topdoanhnghiepvn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1. Tam hợp là gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi người sinh ra đều mang trong mình một con giáp và số mệnh nhất định. Tam hợp được hiểu là sự hòa hợp tuyệt vời trong một mối quan hệ. Người người có con giáp hợp nhau sẽ có tính cách tưởng đồng, dễ thấu hiểu nhau. Điều này đem lại một cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho các gia đình có tuổi tam hợp.

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu

Tam hợp đem đến sự hòa thuận trong các mối quan hệ của gia đình

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt giúp bé thông minh, lanh lợi

2. Sinh con tam hợp là tốt hay xấu? Luận giải chi tiết

Sinh con tam hợp có tốt không hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc sinh sinh con ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hộ gia đình. Chính vì thế, cùng tìm hiểu để biết được điều này có nên được các hộ gia đình áp dụng không nhé!

2.1 Có con tam hợp là gì?

Sinh con là một vấn đề quan trọng, được xem là phước trời ban. Tuy nhiên, nếu sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ giúp gia đình thu hút sự may mắn, công việc làm ăn thăng tiến. Theo quan niệm phong thủy xưa, sinh con tam hợp sẽ khiến gia đình gia tăng khả năng thu hút tài lộc. Đặc biệt, khi đến năm vận tốt, hộ gia đình sẽ có cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu

Sinh con tam hợp giúp hộ gia đình thu hút tài lộc

>>>> ĐỌC NGAY: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Luận giải chi tiết tử vi

2.2 Sinh con tuổi tam hợp với bố

Dân gian xưa cho cho rằng việc sinh con tam hợp với tuổi của bố là một điều vô cùng tốt. Khi mệnh của bố con hợp nhau sẽ góp phần giúp cả hai thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Không những thế, cuộc sống của gia đình sẽ luôn hòa thuận, bình yên và hạnh phúc. Đặc biệt, con có tuổi tam hợp với bố sẽ là lá bùa may mắn hóa giải những điều xui rủi của gia đình.

sinh con tam hợp có tốt không

Sinh con tuổi tam hợp với bố sẽ thu hút tài lộc, gia đình hòa thuận

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Tuổi Mậu Tý 2008 sinh tháng nào tốt trong sự nghiệp, tình duyên

2.3 Con tam hợp với mẹ

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu? Sinh con tam hợp cũng chính là một yếu tố đem đến sự may mắn, hạnh phúc cho các hộ gia đình. Mệnh của hai mẹ con sẽ tương trợ lẫn nhau, tránh được những xung khắc trong mối quan hệ gia đình. Đây được xem là phúc lớn của hộ gia đình, cuộc sống sẽ trở nên hòa thuận, sung túc. Đặc biệt, con tuổi tam hợp với mẹ có khả năng thu hút vận may, giải trừ xui rủi trong cuộc sống.

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu

Con tuổi tam hợp với mẹ sẽ hóa giả được vận xui rủi trong gia đình

2.4 Bảng xem tuổi bố mẹ và con tam hợp hay không theo năm

Sinh con tuổi tam hợp với bố mẹ được xem là phước phần của hộ gia đình. Điều này góp phần giúp gia đình tránh được những tai họa không may trong cuộc sống. Không những thế, vận may trong nhà còn được thu hút. Nhờ vậy mà các thành viên luôn sống trong sự hòa thuận, thành công trong cuộc sống và con đường sự nghiệp. Sau đây là bản xem tuổi tam hợp giữa bố mẹ và con cái theo năm tuổi.

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu

Tương quan vận mệnh các thành viên ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình

Tuổi bố mẹ\ Năm sinh con

Năm 2022

(Nhâm Dần)

Năm 2023

(Quý Mão)

Năm 2024

(Giáp Thìn )

Năm 2025

(Ất Tỵ)

Tuổi Tý

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Tuổi Sửu

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Tuổi Dần

Hợp 

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Tuổi Mão

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Không hợp

Tuổi Thìn

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Tuổi Tỵ

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Tuổi Ngọ

Hợp 

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Tuổi Mùi

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Không hợp

Tuổi Thân

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Tuổi Dậu

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Hợp 

Tuổi Tuất

Hợp 

Không hợp

Không hợp

Không hợp

Tuổi Hợi

Không hợp

Hợp 

Không hợp

Không hợp

3. Lưu ý khi sinh con Tam hợp nhưng biến tam tai

Bố mẹ con tam hợp có tốt không? Tam hợp được biết là một điều may mắn của hộ gia đình. Đây là yếu tố quan trọng giúp các thành viên trong gia đình được sống trong mối quan hệ hòa thuận và khắng khít. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tam hợp có thể gặp biến tam tai, khiến hộ gia đình gặp nhiều hoàn cảnh khốn khó.

3.1 Thế nào là tam hợp hóa tam tai?

Tam hợp hóa tam tai là một điều không hay, đem lại xui xẻo đến hộ gia đình. Điều này được hiểu là bố mẹ sinh con tuổi tam hợp nhưng lại đúng vào ba năm tam tai của mình. Tuy nhiên, theo quan niệm xưa thì tam hợp hóa tam tai chỉ diễn ra trong một chu kỳ nhất định chứ không kéo dài mãi. Dù vậy, nếu các thành viên trong gia đình cùng hợp sức, nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống vẫn có khả năng trở nên khấm khá và ổn định.

sinh con tam hợp có tốt không

Tam hợp hóa tam tai là nguyên nhân dẫn tới các mâu thuẫn trong gia đình

3.2 Trường hợp sinh con tam hợp hóa tam tai

Sinh con là một việc hệ trọng, có liên quan trực tiếp đến cuộc sống, tài lộc của hộ gia đình. Nếu sinh con tuổi tam hợp sẽ có khả năng đem lại sự sung túc, bình yên. Nhưng trong một số trường hợp, khả năng tam hợp hóa tam tai sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều khó khăn. Các trường hợp sinh con tam hợp hóa tam tai thường gặp là:

  • Bố mẹ là những người nằm trong nhóm tam hợp Hợi- Mão – Mùi nhưng lại sinh con vào đúng năm Dậu.
  • Bố mẹ là những người nằm trong nhóm tam hợp Dần- Ngọ – Tuất nhưng lại sinh con vào đúng năm Tý.
  • Bố mẹ là những người nằm trong nhóm tam hợp Tỵ- Dậu – Sửu nhưng lại sinh con vào đúng năm Ngọ.
  • Bố mẹ là những người nằm trong nhóm tam hợp Thân- Tý – Thìn nhưng lại sinh con vào đúng năm Sửu- Mùi- Tuất.

    Sinh con tam hợp là tốt hay xấu

    Tam hợp hóa tam tai được tính toán theo vòng lặp

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về sinh con tam hợp là tốt hay xấu. Hy vọng qua đó, quý bạn đọc có thể hiểu biết thêm nhiều thông tin hiểu biết về vấn đề phong thủy. Đặc biệt, việc sinh con theo năm cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc làm ăn của hộ gia đình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, mời liên hệ trực tiếp đến website topdoanhnghiepvn để được hỗ trợ nhé!

>>>> KHÁM PHÁ TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận