Sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt, thông minh, lanh lợi

Bởi BTVSEODO
96 Lượt xem

Sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt đang là thắc mắc và lo lắng của rất nhiều cha mẹ. Việc chọn ngày giờ sinh con rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cuộc sống sau này. Ngày tốt sinh con giúp trẻ thông minh, gặp nhiều may mắn, tài lộc và có một cuộc sống hạnh phúc. Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết này nhé.

1. Sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt cho bé

Năm 2022 sinh con tháng nào tốt và tháng 10 có thích hợp để sinh con hay không đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu như bố mẹ có thể chủ động sinh con vào tháng 10 năm 2022 thì nên lựa chọn những ngày giờ tốt. Bởi vào những ngày này, dương gian sẽ có nhiều vượng khí và cát tinh chiếu xuống. Những đứa trẻ ra đời sẽ được ban nhiều tính tốt, khỏe mạnh, cuộc sống gặp được nhiều may mắn và thành công. Các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

  • Ngày mùng 01/10 (Âm lịch) là ngày Tân Hợi, ngày này có ngũ hành Kim tương hợp với mệnh Kim của em bé sinh năm 2022. Ngoài ra, ngày này còn thuộc Kim đường Hoàng đạo, việc sinh con vào ngày này sẽ mang đến nhiều may mắn cho đứa bé.
  • Ngày mùng 02/10 (Âm lịch) cũng là một ngày rất thích hợp để sinh con đẻ cái. Đây là ngày Nhâm Tý, can và chi tương đồng với can và chi của tháng nên rất cát lành đối với các em bé.
  • Ngày mùng 8/10 âm lịch là ngày Mậu Ngọ, có can tương sinh ra chi nên là một ngày tốt lành. Không những thế đây còn là ngày thanh long hoàng đạo, rất may mắn, phù hợp để sinh con.
  • Ngày mùng 09/10 âm lịch, đây là ngày Kỷ Mùi – Minh đường hoàng đạo có can chi tương đồng với can chi của tháng 10. Chính vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho bố mẹ muốn sinh con tháng này.
  • Ngày 12/10 âm lịch là ngày Kim quỹ hoàng đạo, có dương khí mạnh. Bên cạnh đó, đây còn là ngày Tốc hỷ nên sẽ đem đến nhiều điều may mắn và hỷ tín cho mọi người. Vì thế, nếu chọn ngày đẹp sinh con trong tháng 10 năm 2022 thì đây là một ngày tốt không thể bỏ qua.
sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt

Lựa chọn ngày tốt sinh con vào tháng 10 là việc rất quan trọng và cần thiết

>>>> XEM THÊM: Ngày tốt cưới hỏi tháng 11 năm 2022 để trăm năm hạnh phúc

2. Sinh con tháng 10 năm 2022 nên kỵ ngày nào? 

Ngoài việc tìm hiểu tháng 10 năm 2022 sinh con tháng nào tốt thì các bậc cha mẹ cũng nên tìm hiểu về những ngày xấu, kiêng kỵ sinh con để tránh những điều không may cho cuộc sống sau này của bé. Vào những ngày xấu, nguồn sát khí mạnh cũng như tập trung nhiều hung tinh chiếu sáng, dương gian xảy ra nhiều điều bất lợi. Việc sinh con những ngày xấu này, đứa bé có thể bị ảnh hưởng về sức khỏe hay ốm đau bệnh tật.

Những ngày xấu không nên sinh con được các chuyên gia khuyên bảo đó là những ngày mà thiên can ngày và thiên can tháng phạm vào can phá. Hay là các ngày có địa chi thuộc tứ hành xung với địa chi tháng thì nên tránh việc sinh đẻ. Nếu như các mẹ sinh mổ chủ động thì không nên chọn những ngày xấu này để cho các bé chào đời.

sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt

Tránh sinh con vào những ngày xấu để cuộc sống các bé luôn được suôn sẻ

>>>> ĐỌC NGAY: Ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2022 để hạnh phúc, êm ấm

3. Tháng 10 năm 2022 sinh vào giờ nào tốt

Có những ngày tốt để sinh con vào tháng 10, tuy nhiên không phải giờ nào cũng là hoàng đạo. Do vậy, khi đã chọn được ngày tốt để đón các bé chào đời thì bố mẹ cũng nên tìm hiểu thêm về khung giờ tốt để em bé có thêm nhiều điều cát lành và may mắn. Giờ tốt vào những ngày may mắn trong tháng 10 được cụ thể bao gồm những giờ sau:

  • Ngày 01/10 Tân Hợi: Nhâm Thìn, Kỷ Hợi, Mậu Tuất.
  • Ngày 02/10 Nhâm Tý: Canh Tý, Mậu Thân, Tân Sửu.
  • Ngày 08/10 Mậu Ngọ: Canh Thân.
  • Ngày 09/10 Kỷ Mùi: Kỷ Tỵ.
  • Ngày 12/10 Nhâm Tuất: Nhâm Dần, Tân Hợi.
tháng 10 năm 2022 sinh con tháng nào tốt

Chọn giờ tốt sinh con giúp em bé có được nhiều điều cát lành và hanh thông

4. Luận giải con sinh vào tháng 10 năm 2022

Tháng 10 năm 2022 được đánh giá là tháng khá tốt để sinh con. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngày sinh là rất  cần thiết, bởi vì trong tháng sẽ có những ngày xấu, không hợp với mệnh của trẻ, khiến cho trẻ gặp nhiều điều không may và gia đình không hòa thuận. Ngoài ra, cùng một tháng sinh nhưng mệnh nam và mệnh nữ cũng sẽ có vận số khác nhau.. Dưới đây là chi tiết mà các bạn có thể tham khảo.

4.1 Phong thủy bé trai sinh tháng 10 năm 2022

Việc sinh con trai vào tháng 10 năm 2022 tốt hay xấu và đứa trẻ sẽ có tính cách, cuộc sống như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại thông tin dưới đây nhé.

>>>> TIN LIÊN QUAN: Ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2022 giúp hôn nhân viên mãn

4.1.1 Sinh bé trai có tốt không? 

Các bé trai sinh vào tháng 10 năm Nhâm Dần thì tính cách sẽ có phần mang nhiều nữ tính hơn là nam tính. Khi bé lớn lên thường kiệm lời ít nói, trầm tính và sống khá cô độc. Do vậy mà con trai tuổi này sẽ có ít người thân và bạn bè bên cạnh. Nhìn chung, tính cách và số mệnh của nam giới sinh vào tháng 10 sẽ không được tốt cho lắm, có nhiều chuyện buồn và vất vả trong cuộc sống.

sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt

Tháng 10 được xem là không thích hợp để sinh con trai

4.1.2 Đặt tên phong thủy

Con trai sinh vào tháng 10 năm 2022 thì bố mẹ bé nên đặt tên là Văn. Tên này mang ý nghĩa là sự thông minh, thanh tú và thêm tính cách liêm khiết, có sự đa tài và có số xuất ngoại. Tên Văn còn chỉ một chàng trai văn hay chữ tốt, học thức sâu rộng, mang vẻ nho nhã và thanh cao. Do vậy, đặt tên con trai là Văn thể hiện hy vọng của bố mẹ mong bé sau này sẽ trở thành một người tài giỏi, có được nhiều đức tính tốt đẹp và có cuộc sống may mắn, tài lộc.

sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt

Cái tên có thể ảnh hưởng một phần đến số mệnh của con

4.2 Phong thủy bé gái sinh tháng 10 năm 2022

Tháng 10 năm 2022 không thật sự thích hợp để sinh con trai, vậy có phù hợp để sinh con gái hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

4.2.1 Sinh bé gái có tốt không? 
Ngược lại với con trai, con gái sinh vào tháng này được cho rằng vận số sau này sẽ cực kỳ may mắn. Dáng vẻ thanh tú, xinh đẹp, trang nhã lại rất dễ gần. Không những thế, các cô gái tuổi này còn mang tính cách ngay thẳng lại biết chăm sóc, giúp đỡ người khác, bạn bè nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Vì vậy, nếu như bố mẹ sinh con gái vào tháng 10 năm 2022 thì cực kỳ tốt, cuộc sống được quý nhân phù trợ, thuận lợi và may mắn.

năm 2022 sinh con tháng nào tốt

Con gái sinh vào tháng 10 rất may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc

4.2.2 Đặt tên phong thủy

Các bố mẹ nên đặt tên con gái là Hân, nghĩa là niềm vui lớn. Cái tên thể hiện mong muốn của bố mẹ mong con có một cuộc sống an nhàn, không phải muộn phiền, lo lắng quá nhiều trong cuộc sống, cuộc đời luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, việc đặt tên con là Hân cũng thể hiện sự mong chờ, hân hoan vui mừng của bố mẹ khi được đón con đến với thế giới này.

Ngoài ra bố mẹ cũng có thể đặt tên con là Tâm. Tên Tâm thể hiện ý  nghĩa là một người luôn hướng đến cái tốt lành, cái thiện, luôn giúp ích cho cuộc đời. Khi đặt tên này còn thể hiện hy vọng của bố mẹ mong con sau này sống nhân hậu, tốt bụng, có tấm lòng cao cả, nhân ái giúp đỡ mọi người.

sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt

Đặt tên phù hợp sẽ giúp các bé có được cuộc đời vui vẻ và an nhiên

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn giải đáp thắc mắc sinh con tháng 10 năm 2022 ngày nào tốt. Bất cứ cha mẹ nào cũng sẽ mong muốn con mình có được cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì thế việc lựa chọn ngày giờ tốt để sinh con là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được các giờ tốt để đón các bé chào đời. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận