Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt? Luận giải vận mệnh

Bởi quản trị viên
3.309 Lượt xem

Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt? Sinh con vào tháng 9 năm 2023 có tốt không? là các câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì ngày nay, việc chọn ngày tháng sinh con theo phong thủy được nhiều gia đình quan tâm, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của đứa trẻ và gia đình. Hãy cùng thuonghieuhcm tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

1. Tổng quan tử vi nam nữ sinh vào tháng 9 2023

Theo tổng quan tử vi, nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thuộc mệnh Kim, cầm tình con hổ. Vì vậy, những đứa trẻ sinh vào năm này thường có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, chân thành và tốt tính cách lãnh đạo.

  • Người sinh năm 2023 cầm tinh con Hổ
  • Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
  • Con nhà Bạch Đế – Phú quý
  • Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần
  • Mệnh người sinh năm 2023 Kim Bạch Kim
  • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa
  • Cung mệnh nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ trạch
  • Cung mệnh nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ trạch
sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt

Theo tổng quan tử vi, nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ.

2. Sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt?

Tháng 9 năm 2023 được coi là tháng sinh tốt vì những đứa trẻ sinh vào tháng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Tuy nhiên, sinh con trong tháng 9 năm 2023 vào ngày nào tốt ?

2.1 Ngày tốt tháng 9 nên sinh con

Theo các chuyên gia phong thủy, ngày 10/9/2023 âm lịch là ngày đẹp, ngày tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh vào ngày này có sức khỏe tốt, tính cách hài hòa, thông minh và hòa thuận với bậc cha mẹ, ông bà. Ngoài ra, về công danh và sự nghiệp, có nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên rất thành công. Về phương diện tình cảm cũng khá tốt, gia đạo hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc.

sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt

Theo các chuyên gia phong thủy, ngày 10/9/2023 âm lịch là ngày đẹp, ngày tốt để sinh con.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Ngày tốt cưới hỏi tháng 1 năm 2023 để rước tiền tài, hạnh phúc

2.2 Ngày xấu tháng 9 tránh việc sinh đẻ

Cùng với những ngày tốt cho người sinh tháng 9 năm 2023 thì cũng có những ngày xấu cần tránh. Thực tế là tránh những ngày có chi thuộc chính xung trong quan hệ tứ hành xung với chi của tháng 9. Hoặc ngày có thiên can, tháng thuộc Can Ba. Đây là những ngày cực xấu có thể khiến con cái không khỏe mạnh, gặp nhiều xui xẻo, gia đạo mâu thuẫn, thậm chí gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

sinh con trong tháng 9 năm 2022 vào ngày nào tốt

Tránh những ngày có chi thuộc chính xung trong quan hệ tứ hành xung với chi của tháng 9.

3. Luận giải vận mệnh người sinh vào tháng 9 2023

Sinh con vào tháng 9 năm 2023 có tốt không? Về tử vi, sinh tháng 9 năm 2023 rất tốt. Những đứa trẻ sinh vào tháng này thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định, trung thực, dám đứng lên vì lẽ phải và có tố chất lãnh đạo. Dưới đây là thông tin tổng quan về vận mệnh người sinh tháng 9 năm 2023 mà bạn có thể tham khảo.

3.1 Xem vận mệnh nam

Số mệnh của bé trai khá tốt, là đứa trẻ có tài quản lý tài chính bẩm sinh, tài quan sát xuất chúng, tài vận lý tưởng, cả đời sẽ không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Năng lực cá nhân của người này cực kỳ tốt, quyết tâm trong mọi việc, đánh nhanh thắng nhanh, có khả năng kiếm tiền đáng ngạc nhiên. Con trai tuổi Tý sinh vào tháng 9 âm lịch này luôn đòi hỏi khắt khe với bản thân, có tinh thần cầu tiến, không chấp nhận thất bại mà luôn cố gắng đến cùng để đạt được điều mình mong muốn.

sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt

Số mệnh của bé trai khá tốt, là đứa trẻ có tài quản lý tài chính bẩm sinh.

>>>> TIN LIÊN QUAN: Ngày đẹp tháng 1 năm 2023 để sinh con | Xem chi tiết vận mệnh

3.2 Xem vận mệnh nữ

Bé gái sinh vào tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, cuộc đời bình lặng, êm ấm, không phải trải qua khó khăn lớn nên sống bình lặng. Cô gái này là người có đời sống nội tâm vô cùng phong phú, với sự nhạy cảm hiếm có và trực giác chính xác, quản lý tài chính tốt, tiết kiệm, cô ấy còn biết cách để tiền bạc sinh sôi. Cô gái tháng 9 có nhiều yêu cầu đối với bản thân, luôn nỗ lực hoàn thiện, có tinh thần cầu tiến, luôn hành động, không bao giờ ngồi yên để bị người khác cố định.

sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt

Bé gái sinh vào tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, cuộc đời bình lặng, êm ấm.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2023 khi nào? Xem ngày theo tuổi

4. Ba mẹ tuổi gì thì nên sinh con vào tháng 9?

Bên cạnh sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt thì tuổi của ba mẹ cũng ảnh hưởng tốt xấu đến con như thế nào? Hãy tham khảo phần bên dưới nhé!

Năm sinh ba Tốt / Xấu đối với ba như thế nào? Tốt / Xấu đối với con như thế nào? Ngày tốt trong tháng Ba tuổi này kết hôn với mẹ tuổi nào tốt?
1984 Đối với ba mẹ sinh con vào tháng 9 năm 2023 âm lịch thì mọi việc thường suôn sẻ, công việc có thêm mở rộng và có lộc về tiền bạc. Đối với con cái thì người cha mang lại nhiều tin vui cho gia đình, được số mệnh trời sinh, người cha chăm sóc, sức khỏe khá tốt. Mùng 10: Tân Mão 1982, 1985, 1997
1990 Đối với ba mẹ sinh con vào tháng 9 năm 2023 âm lịch thì tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái mạnh khỏe bình an. Đối với con cái thì sinh ra mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn, ít bệnh tật. Tương lại sau này gặp được nhiều may mắn, mọi người giúp đỡ, yêu thương. Mùng 10: Tân Mão 1991, 194, 2000
1991 Đối với ba mẹ sinh con vào tháng 9 năm 2023 âm lịch thì sức khỏe của bé tốt, tinh thần phấn chấn, công việc phát triển, tiền bạc cũng rủng rỉnh, sung túc. Đối với con cái thì được mọi người trong gia đình yêu thương, đùm bọc, nuôi dạy trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép. Mùng 10: Tân Mão 1991, 1994, 1995
sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt

Ba ainh năm 1990 đối với con cái thì sinh ra mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn, ít bệnh tật.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc sinh con tháng 9 năm 2023 ngày nào tốt để các bạn tham khảo. Hi vọng rằng thuonghieuhcm đã giúp các bạn biết thêm về cách chọn ngày tháng năm sinh hợp phong thủy cho bé. Tuy nhiên, con cái luôn là của trời cho, vì vậy ba mẹ đừng quá coi trọng vấn đề này mà hãy cố gắng chăm sóc thật tốt để con được lớn lên trong môi trường đầy đủ.

>>>> XEM CHI TIẾT: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận