Sinh năm 1936 tuổi gì? Tuổi tý 1936 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Sinh năm 1936 tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi ? Tuổi tý 1936 mệnh gì ? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy theo tuổi được Team chỉnh sửa và biên tập GIATHUECANHO sưu tầm, biên soạn lại nội dung gửi đến quý người theo dõi. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức có ích về nghành nghề dịch vụ Phong thủy theo tuổi tại GIATHUECANHO.COMBạn đang xem bài viết : Sinh năm 1936 tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi ? Tuổi tý 1936 mệnh gì ?Cùng giải đáp những câu hỏi xoay quanh người sinh năm 1936 như sinh năm 1936 năm 2022 bao nhiều tuổi, sinh 1936 tuổi gì, tuổi tý 1936 mệnh gì, 1936 năm con gì, … để hiểu rõ về vận mệnh và tử vi người tuổi tý 1936 nhé .

Tử vi người tuổi Bính Tý 1936

Tuổi tý 1936 mệnh gì

Cung mệnh: Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy, tuổi Bính Tý (Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1936 hợp số lượng gì

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

sinh nam 1936 hop so nao

Bính tý 1936 hợp màu gì ?

Màu hợp mệnh:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi bính tý 1936 hợp hướng nào ?

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1936

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

sinh năm 1936 hợp hướng nào

Tuổi tý 1936 hợp tuổi nào ?

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1936 Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
Tuổi hợp nữ mạng 1936 Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu
Tuổi kỵ nam mạng 1936 Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi
Tuổi kỵ nữ mạng 1936 Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Sinh năm 1936 tuổi gì ? Sinh năm 1936 mệnh gì ?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1936 được tính bắt đầu từ ngày 24/01/1936 đến hết ngày 10/02/1937. Theo lịch âm, năm 1936 là năm Bính Tý cầm tinh con Chuột, bắt đầu từ ngày 01/01/1936 đến hết ngày 30/12/1936.

 • Xét theo Thiên can (Bính): Người tuổi Bính Tý 1936 tương hợp với Tân, tương hình với Canh, Nhâm.
 • Xét theo Địa chi (Tý): Người sinh năm 1936 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm Bính Tý 1936 tuổi con Chuột mang mệnh Thủy hay Giản Hạ Thủy nghĩa là Nước khe suối. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, Thổ.

1936 mệnh gì

Bảng tính cách người sinh năm 1936 theo tháng sinh

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc sống. Vì vậy, những người sinh năm 1936 cũng vậy .

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

vận mệnh người tuổi bính tý 1936

Điểm chú ý quan tâm cho 12 con giáp trong năm 2023 quý mão

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được nhìn nhận là năm cần quan tâm về sức khỏe thể chất của tuổi Tý. Trong năm này, người tuổi Tý rất dễ gặp yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất, thế cho nên cần quan tâm và đi lại cẩn trọng .
Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối không thay đổi, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo ngại .

2. Tuổi Sửu

2023 là một năm tương đối không thay đổi về tài lộc cũng như sức khỏe thể chất với người tuổi Sửu. Tuy nhiên trong việc làm người tuổi Sửu cần thận trọng chú ý quan tâm tiểu nhân để tránh bị làm hại dẫn đến hao hụt kinh tế tài chính .

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần chú ý đến tiền bạc vào năm 2023. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị vương vãi tương đối nhiều tiền vào những công việc chưa cần thiết. Đồng thời cần chú ý sức khoẻ, không nên làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của tuổi Mão, nhìn chung thì năm 2023 với tuổi Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được bảo vệ .

5. Tuổi Thìn

Cũng có những nét giống với tuổi Mão, tuổi Thìn cũng cần chú ý quan tâm để bảo vệ tiền nong được minh bạch và sòng phẳng. Năm 2023, người tuổi Thìn cần thận trọng trong phát ngôn để tránh những thị phi không đáng có .

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023 người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể gặp như mong muốn về tiền tài, như mong muốn hoàn toàn có thể đến trong sự nghiệp và góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sinh lời. Tuy nhiên cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm sức khỏe thể chất, bởi năm 2023 nếu không cẩn trọng người tuổi Tỵ rất dễ gặp nạn lớn .

7. Tuổi Ngọ

Năm 2023 là một năm xung với tuổi Ngọ, thế cho nên người tuổi Ngọ cần rất là quan tâm. Không chỉ riêng yếu tố sức khỏe thể chất hay kinh tế tài chính, người tuổi Ngọ cần quan tâm đến lời ăn lời nói, tránh thị phi đến mức tối đa để bảo vệ không dính kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tác động tới nhiều người .

8. Tuổi Mùi

Năm 2023 người tuổi Mùi cần quan tâm tới cung hôn nhân gia đình vì dễ hoàn toàn có thể gây những tranh cãi hay hiểu nhầm không đánh có .
Người tuổi này cũng cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất trong năm 2023. Về tiền tài thì vượng khí tương đối tốt nên hoàn toàn có thể sẽ có những khởi sắc trong việc làm .

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân năm 2023 sẽ không có yếu tố về tiền tài, kinh tế tài chính, tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý quan tâm giao thông vận tải cũng như việc đi lại .
Tuổi thân cần đi tránh xa những chiếc xe to để bảo vệ bảo đảm an toàn cho chính mình. Năm 2023, những người tuổi Thân độc thân hoàn toàn có thể sẽ gặp người thương

10. Tuổi Dậu

Năm 2023, tuổi Dậu sẽ tương đối bận mải với nhiều dự án, đồng thời cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ tránh thiếu sót có thể khiến tiền bạc thất thoát và giảm nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Với tuổi Tuất năm 2023 hoàn toàn có thể mang theo nhiều thời cơ cũng như khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần chớp lấy nhanh gọn, tránh để tuột mất thời cơ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất chung .

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 dự báo sẽ mang đến cho tuổi Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe thể chất tương đối không thay đổi. Tuổi Hợi hoàn toàn có thể sẽ tương đối nhàn trong năm này nhưng lại không quá dư dả trong tiền tài. Vì vậy cần quan tâm việc làm để bảo vệ mức thu nhập hài hòa và hợp lý .

Nguồn: Invert.vn

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY