Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

1937 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤ ️ Tử Vi Sinh Năm 1937 Nam Nữ ✅ Thuộc Cung Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Khắc Tuổi Gì

Sinh Năm 1937 Mệnh Gì

Người sinh năm 1937 có mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy hay còn gọi là Nước khe suối

 • Tương sinh là Mộc và Kim.
 • Tương khắc là Hỏa và Thổ.

1937 Tuổi Con Gì

Người sinh năm 1937 là những người tuổi con Trâu.

 • Người sinh năm 1937 có năm sinh dương lịch từ 11/02/1937 cho đến 30/01/1938
 • Năm sinh âm lịch là năm Đinh Sửu

Ngoài Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ️️️ Cùng Khám Phá Thêm Nội Dung 1936 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Sinh 1937 Thuộc Cung Gì

Người sinh năm 1937 có cung mệnh là gì ?

 • Nam có cung mệnh Ly Hoả thuộc về Đông tứ mệnh.
 • Nữ: Có cung mệnh Càn Kim thuộc về Tây tứ mệnh.

Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì ?

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.
 • Màu hợp với tương sinh: Màu xám, trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm và màu nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ.

1937 Hợp Hướng Gì

Người sinh năm 1937 hợp với hướng nào ?

Nam giới:

 • Hướng hợp chính là hướng Đông (Thuộc về Sinh Khí) – Bắc (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Nam (Thuộc về Thiên Y) – Nam (Thuộc về Phục Vị).
 • Hướng không hợp đó là hướng Tây Bắc (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Tây (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Thuộc về Họa Hại) – Tây Nam (Thuộc về Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp chính là hướng Tây (Thuộc về Sinh Khí) – Tây Nam (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Bắc (Thuộc về Thiên Y) – Tây Bắc (Thuộc về Phục Vị).
 • Hướng không hợp chính là hướng Nam (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Đông (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Thuộc về Họa Hại) – Bắc (Thuộc về Lục Sát).

Bên Cạnh Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; Cùng Tuvihangngay.vn Giải Mã 1935 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

1937 Hợp Số Nào

Người sinh năm 1937 hợp với số lượng nào ?

 • Nam giới sẽ hợp với các số: 3, 4 và 9.
 • Nữ giới hợp với các số: 6, 7 và 8.

1937 Hợp Tuổi Nào

Người sinh năm 1937 hợp với tuổi nào ?

Nam giới:

 • Trong làm ăn sẽ hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và tuổi Bính Thân.
 • Lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, tuổi Mậu Tý và tuổi Đinh Hợi.

Nữ giới:

 • Trong vấn đề làm ăn hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và tuổi Giáp Thân.
 • Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và tuổi Giáp Thân.

1937 Khắc Tuổi Nào

Vậy 1937 Khắc Tuổi Nào ?

 • Những tuổi kỵ nữ mạng 1937 chính là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ.
 • Những tuổi kỵ nam mạng 1937 sẽ là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ.

Ngoài Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ️️️ Mời Bạn Xem Thêm 1934 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Coi Bói Sinh 1937 Hằng Ngày

Để khám phá về Coi Bói Sinh 1937 Hằng Ngày, mời những bạn theo dõi nội dung về Tử Vi Hằng Ngày .

Tử Vi Hằng Ngày

Tử Vi Sinh Năm 1937 Nam Mạng

Khám phá Tử Vi Sinh Năm 1937 Nam Mạng cụ thể ngay sau đây :

Cuộc sống

Quý ông tuổi Đinh Sửu có mạng thủy nên có đời sống khá tốt đẹp ; cuộc sống không phải trải qua khó khăn vất vả khó khăn vất vả nên ít phải hao tâm tổn trí. Tuy sự nghiệp không được thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng nhưng công danh sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió .
Những người này chỉ khổ cực về thân thể trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Khoảng năm 30 tuổi danh vọng, tài lộc sẽ thành công xuất sắc. Đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, đời sống được sung túc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Những người tuổi này thường hay lo nghĩ và giám sát dù trong bất kể góc nhìn nào của đời sống ; nên mặc dầu đời sống có giàu sang nhưng vẫn không thấy an nhàn ; đầu óc không khi nào được nghỉ ngơi ; khi nào cũng lo ngại trong tâm. Hưởng thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi, nếu làm việc thiện thì niên kỷ sẽ ngày càng tăng .

Tình duyên

Trong tình duyên, tuổi Đinh Sửu cũng khá khắc nghiệt ; có nhiều buồn chán và đổ vỡ ; lương duyên thường mang nhiều thương đau nên những người tuổi này không khi nào hết vướng mắc về lương duyên của mình .
Tuy nhiên với những thời gian sinh khác nhau thì duyên phận trong cuộc sống cũng khác nhau. Bạn hãy xem mình sinh vào tháng mấy để biết được trong tình cảm có đạt được niềm hạnh phúc hay không ?
Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc sống phải có ba lần đổi khác về tình duyên thì bạn mới chạm tay được vào niềm hạnh phúc thực sự .
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì bạn phải trải qua 2 lần tình duyên thì niềm hạnh phúc mới hoàn toàn có thể lâu bền hơn và vững chắc .
Nếu sinh vào những tháng 6, 7, 11 thì tình duyên sẽ được niềm hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng .

Bên Cạnh Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; Tham Khảo Thêm Bài Viết 1933 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Gia đạo, công danh

Công danh chỉ ở mức độ trung bình, không lên cao được và cũng không thấp hơn được. Còn nhà đạo thì không được ấm cúng như bạn mong ước .
Vì vậy, tuổi Đinh Sửu cần phải biết nhẫn nại để cho đời sống mái ấm gia đình luôn hòa thuận. Phải đến năm 34 tuổi thì mới có được niềm hạnh phúc trọn vẹn .
Sự nghiệp không đồ sộ, tuổi nhỏ không kiến thiết xây dựng được, phải đến tuổi 30 trở đi mới có sự nghiệp vững vàng, tuy nhiên tuổi này không có số làm triệu phú nên tiền tài hao hụt thất thường, chỉ có thể tích góp được ở mức độ tương đối .

Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp để làm ăn ngày càng tăng trưởng như tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ. Hợp tác với những tuổi này thì bạn thao tác gì cũng thành công xuất sắc, tiền vào như nước mà không phải lo âu thất bại .

Lựa chọn vợ, chồng

Nên kết hôn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Mậy Tý, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ bởi những tuổi này thuận tiện cho số mạng của bạn, tạo cho bạn nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp cũng như tiền tài .
Cụ thể nếu lấy vợ tuổi Canh Dần thì cuộc sống giàu sang, con cháu đông đủ. Tuổi Quý Tỵ thì tăng trưởng công danh sự nghiệp, con cháu trung bình. Tuổi Giáp Ngọ thì sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Thân thì được hưởng giàu sang, hào con đủ nuôi. Tuổi Mậu Tý thì tiền tài trung bình, hào con ít. Tuổi Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cháu hòa thuận .
Còn nếu lấy vợ tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Tân Mão, Nhâm Thìn thì đời sống trung bình, đủ ăn đủ mặc, hoàn toàn có thể túng thiếu nếu không biết cách tiêu tốn, danh vọng và cuộc sống không hề lên cao được .

Tuổi Đinh Sửu đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ. Những tuổi này không hợp về đường công danh lẫn đường tình duyên. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không may, phải trải qua biệt ly và có thể tuyệt mạng bất ngờ.

Kết hôn nên tránh những độ tuổi sau : 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bởi những năm này có sao hạn xấu, nếu nên duyên vợ chồng trong những năm trên thì sẽ phải chịu số phận hẩm hiu, đau xót một mình. Cũng không nên làm ăn hay thanh toán giao dịch tài lộc vì rủi ro tiềm ẩn thất bại rất cao .

Ngoài Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ️️️ Cập Nhật Bạn Bài Viết 1932 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi đây là những tuổi kiêng cự với bạn .
Làm ăn sẽ dễ gặp thất bại, hoàn toàn có thể bị đẩy vào đường tuyệt mạng, trong lương duyên thì khó ăn ở với nhau, nên xem ngày cúng sao để hóa giải .

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn vất vả nhất của quý ông tuổi Đinh Sửu đó chính là năm 23, 29, 31 và 38 tuổi bởi bạn sẽ gặp nhiều thất bại và đau khổ về mặt nội tâm .
Cuộc đời như đi vào ngõ cụt không thấy rõ phương hướng. Tất cả mọi yếu tố của đời sống đều trở nên hỗn loạn, bạn cần phải vượt qua quá trình khó khăn vất vả này thì sẽ gặp nhiều như mong muốn về sau .

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, mọi dự trù đều hoàn thành xong như mong đợi .
Nếu mà xuất hành không đúng với thời hạn hợp của tuổi bạn thì sẽ gặp phải những đổ vỡ không hề ngờ tới được .

Bên Cạnh Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; Chia Sẻ Bạn Thêm Nội Dung Mới 1931 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Tử Vi Sinh Năm 1937 Nữ Mạng

Tiếp tục tìm hiểu và khám phá Tử Vi Sinh Năm 1937 Nữ Mạng trọn đời .

Cuộc sống

Tiền vận của những người tuổi Đinh Sửu phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, cực khổ ; đến thời trung vận mới hoàn toàn có thể gặp được nhiều như mong muốn trong cuộc sống .
Bổn mạng tốt đẹp cả về tình duyên và tài lộc, đến thời hậu vận mới được hưởng hiệu quả ; có nhiều hy vọng thành công xuất sắc và đời sống bảo vệ vừa đủ .
Tuổi Đinh Sửu không được thành công xuất sắc về đường công danh sự nghiệp cho lắm nhưng lại như mong muốn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuổi thọ trung bình từ 80 đến 88 tuổi, nếu ăn ở hiền lành ; làm nhiều điều tốt thì niên kỷ sẽ được ngày càng tăng còn nếu gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ .

Tình duyên

Nữ Đinh Sửu hay bị lừa đảo trong tình duyên bởi không đưa ra được một quyết định hành động dứt khoát. Tuổi này chia thành 3 trường hợp khác nhau, đơn cử như sau :
Nếu sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch thì suốt cuộc sống sẽ có 3 lần đổi khác tình duyên thì mới tìm được bến đỗ niềm hạnh phúc .
Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì có hai lần biến hóa tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì sống trọn vẹn trong niềm hạnh phúc ; không có sự đổi khác về tình duyên .

Gia đạo, công danh

Gia đạo tốt đẹp và không xảy ra điều gì quan trọng trong suốt cuộc sống. Công danh nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở mức thông thường .
Còn sự nghiệp có tốt hay không là do tính siêng năng và kiên trì của bạn quyết định hành động ; thường phải trên 30 tuổi thì mới có triển vọng tốt đẹp .
Tiền tài đủ dùng, không giàu sang, phong phú nhưng cũng không đến mức thiếu vắng trầm trọng ; điều này có nghĩa là tiền tài chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì vậy bạn nên có kế hoạch tiêu tốn đơn cử, tránh tiêu tốn lãng phí tài lộc cho những việc làm không có mục tiêu .

Ngoài Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ️️️ Có Thể Bạn Quan Tâm Đến Bài Viết 1930 MỆNH GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Tuổi hợp làm ăn

Nên triển khai hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn bởi đây là những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Đinh Sửu. Cộng tác với họ toàn bộ những việc có tương quan đến đời sống sẽ phát đạt về đường tài lộc và tình cảm, không phải lo âu thất bại .

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Đinh Sửu nên kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để đường tài lộc và tình cảm luôn thuận tiện ; mái ấm gia đình được ấm êm, niềm hạnh phúc, con cháu chăm ngoan ; sống một cuộc sống giàu sang, giàu sang .
Còn nếu kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Mùi thì bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống thông thường ; bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc .
Nếu lấy chồng tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khó suốt cả cuộc sống. Khi đó con cháu của bạn cũng phải chịu cảnh khó khăn vất vả, thiếu thốn ; bởi những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc .
Có những năm tuổi của bạn sẽ xung khắc với lương duyên ; thế cho nên bạn nên tránh kết hôn vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay lương duyên khó có thành tựu .

Những tuổi đại kỵ

Với những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ thì bạn nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi này trong suốt cuộc sống ; bởi chúng rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu bạn hợp tác với họ thì rất dễ lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống .
Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh đi, còn trong tình duyên thì nên bí mật, không phô trương, không làm lễ hôn nhân gia đình hay ra đời bà con họ hàng. Trong mái ấm gia đình con cháu thì nên đi xem sao hạn hàng năm để đi hóa giải .

✔️ Bên Cạnh Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ✔️ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Thông Tin THÁNG 6 CUNG GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

Những năm khó khăn nhất

Ở năm 19, 24, 33, 41 tuổi là những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của bạn. Làm ăn vào những năm này sẽ không phát đạt, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, tài lộc thiếu thốn. Những năm này bạn nên cẩn trọng đề phòng bệnh tật hay tai nạn đáng tiếc giật mình .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành. Bởi xuất hành vào những giờ này thì việc làm làm ăn của bạn sẽ được tăng trưởng, tài lộc dồi dào ; mọi việc diễn ra thuận tiện, không sợ thất bại. Nên vận dụng trong suốt cuộc sống để đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn .

Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1937

Theo dõi thêm thông tin Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1937 ngay dưới đây nữa nhé .

Tử Vi Trọn Đời

Ngoài Bài Viết Về 1937 Mệnh Gì; ️️️ Cùng Tham Khảo Thêm Nội Dung Về THÁNG 5 CUNG GÌ

Sinh năm 1937 năm này bao nhiêu tuổi

1937 Bao Nhiêu Tuổi

Những người sinh năm 1937 tính đến năm 2021 là 85 tuổi .

1937 Năm 2021 Sao Gì

Cuối cùng khám phá thêm xem 1937 Năm 2021 Sao Gì nhé .

 • Nam mạng 1937: Sao Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự
 • Nữ mạng 1937: Sao Thái Âm: Có bệnh tật, không nên sinh để, e có nguy hiểm.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY