[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 2023

Bởi seodocontent
67 Lượt xem

Theo lịch vạn niên, năm 1975 bắt đầu từ ngày 11/02/1975 đến 30/01/1976. Theo lịch âm, năm 1975 là năm Ất Mão. Vậy người sinh năm 1975 là tuổi gì, mệnh gì? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp của người sinh năm 1975? 

Để biết được những thông tin về tử vi, tử vi & phong thủy của người sinh năm Ất Mão 1975, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trải qua bài viết dưới đây nhé !

[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 6

Người sinh năm 1975 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1975 được tính khởi đầu từ ngày 11/02/1975 đến hết ngày 30/01/1976. Theo lịch âm, năm 1975 là năm Ất Mão, khởi đầu từ ngày 01/01/1975 đến hết ngày 30/12/1975. Người sinh năm 1975 là người tuổi Ất Mão hay cầm tinh con Mèo trong 12 con giáp .

 • Xét theo Thiên can (Ất): người sinh năm 1975 tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân.
 • Xét theo Địa chi (Mão): người sinh năm Ất Mão 1975 tam hợp Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy hay cụ thể là Đại Khê Thủy. Dựa theo nguyên tắc tương sinh khắc chế của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa, mệnh Thổ .

[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 7

Tính cách của người sinh năm Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão là những người mưu trí, ngoan ngoãn, tốt bụng và chu đáo nên thường nhận được sự yêu quý và tin yêu của mọi người. Họ cũng là những người tinh xảo, nhạy cảm, có óc thẩm mỹ và nghệ thuật và khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ cao .
Những người sinh năm 1975 thường là người không quyết đoán bởi tính cách dĩ hòa vi quý, hình lành, không muốn làm thương tổn tới người khác, không muốn trở thành tâm điểm quan tâm của người khác và ghét sự cạnh tranh đối đầu. Chính vì thế mà người tuổi Mão có nhiều bè bạn, những mối quan hệ đều rất tốt đẹp nhưng cũng dễ bị người khác tận dụng và xúc phạm .

Màu sắc hợp với người sinh năm Ất Mão 1975

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố đóng vai trò quan trọng bởi việc sử dụng sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi hoàn toàn có thể giúp bạn lôi cuốn được như mong muốn, tài lộc hay cải tổ ý thức và sức khỏe thể chất. Dựa vào những nguyên tắc của tử vi và tử vi & phong thủy mà người ta hoàn toàn có thể đưa ra những sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi so với từng tuổi .

Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Ất Mão 1975:

 • Màu bản mệnh (hành Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương
 • Màu tương sinh (hành Kim): ghi, xám, trắng
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thổ): nâu đất, vàng sẫm.

[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 8

[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 9

Tuổi hợp với người sinh năm Ất Mão 1975

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, việc lựa chọn tuổi hợp để hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại hay tìm đối tượng người tiêu dùng kết hôn là việc quan trọng. Bởi tích hợp với người hợp tuổi hoàn toàn có thể giúp cho việc làm làm ăn được thuận tiện, thành công xuất sắc. Còn kết hôn với hợp tuổi thì cũng giúp cho đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc viên mãn, hơn hết còn giúp ngày càng tăng tài lộc. Dưới đây là những tuổi hợp cho cả nam và nữ tuổi Ất Mão :

Nam sinh năm 1975

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nam tuổi Ất Mão nên hợp tác làm ăn cùng những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để có được may mắn, thuận lợi và thành công trong việc làm ăn.
 • Kết hôn: nam tuổi Ất Mão nên kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu
 • Tuổi không  hợp/kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân

Nữ sinh năm 1975

 • Trong làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Ất Mão nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất để có thêm may mắn, thuận lợi và gặt hái được thành công trong việc làm ăn.
 • Kết hôn: người nữ tuổi Ất Mão nên kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu
 • Tuổi không hợp/kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân

Hướng hợp với người sinh năm Ất Mão 1975

Việc lựa chọn hướng hợp được người Nước Ta rất là coi trọng bởi nó có ảnh hưởng tác động đáng kể đến mái ấm gia đình hay chính bản thân của bạn. Trước khi làm những việc trong đại như xây nhà, xuất hành, cầu tài, .. người ta thường xem tử vi, tử vi & phong thủy để chọn ra hướng hợp với mệnh, tuổi của bản thân với mong cầu mọi việc sẽ diễn ra êm đẹp .

Dưới đây là những hướng hợp với cả nam và nữ sinh năm Ất Mão 1975:

Nam sinh năm 1975

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại),  Đông Nam (Lục Sát

Nữ sinh năm 1975

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh)

Sinh năm 1975 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1975 là : 47 tuổi. Người sinh năm 1975 đến năm 2023 thì được tuổ 48 tuổi, năm 2024 là 49 tuổi .
Trên đây là những thông tin về tử vi và tử vi & phong thủy của tuổi Ất Mão 1975. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu dụng so với bạn, giúp bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn như mong muốn, tài lộc và cải tổ tin thần cũng như sức khỏe thể chất của bản thân nhé !

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2023 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1975 Mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp Tuổi nào, Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận