Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh

Bởi BTVSEODO
34 Lượt xem

Những người sinh năm 1976 hợp với tuổi nào và tử vi ra sao? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu biết được các yếu tố phong thủy như mệnh hoặc màu hợp tuổi, bạn có thể tận dụng và nhận nhiều may mắn hơn. Ngay bây giờ, topdoanhnghiepvn sẽ giúp người sinh năm 1976 tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Cùng đọc ngay nhé!  

1. Tổng quan về người sinh năm 1976

Nam nữ sinh năm 1976 thuộc tuổi con Rồng. Phần lớn, người tuổi Bính Thìn thường có đời tư khá khép kín. Chính vì vậy, bạn sẽ có ít bạn bè và sống cô độc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của người sinh năm 1976 là hết sức nghĩa khí và tốt bụng. Chính vì vậy, người bạn quý mến cũng sẽ đối xử rất tốt với bạn. Nam nữ Bính Thìn khá nhạy cảm và tinh tế. Bạn sẽ trở thành chỗ dựa cho nhiều người vì sự kiên trì và nhẫn nại.

 • Năm sinh tính theo ngày dương lịch: Từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977
 • Năm sinh tính theo ngày âm lịch: Bính Thìn
 • Thiên can: Bính
  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm
 • Địa chi: Thìn
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Nam nữ Bính Thìn khá nhạy cảm và tinh tế

2. Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào? Nếu bạn chọn được bạn đời hoặc người hợp tác cùng mệnh, chuyện tình duyên và làm ăn sẽ rất tốt. Bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu ngay sau đây.

2.1 Tuổi hợp với Nữ Bính Thìn 1976

Nữ tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào? Bạn có thể xét trên 2 phương diện là hôn nhân và làm ăn như sau: 

 • Trong công việc: Đinh Tỵ, Tân Dậu và Mậu Ngọ
 • Trong hôn nhân: Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Giáp Tý và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu và Tân Mùi
sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Nữ tuổi Bính Thìn hợp với tuổi Mậu Ngọ

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tuổi Dậu 1993 hợp với tuổi nào khi làm ăn và lập gia thành thất

2.2 Tuổi hợp với Nam Bính Thìn 1976

Nam tuổi Bính Thìn sẽ hợp trong chuyện làm ăn và hôn nhân với các tuổi sau:

 • Trong công việc: Đinh Tỵ, Quý Hợi và Mậu Ngọ
 • Trong hôn nhân: Đinh Tỵ, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Quý Sửu,  Ất Sửu và Tân Mùi
sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào

Nam tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tuổi Dần 1998 hợp với tuổi nào? Xem tuổi đẹp làm ăn & kết hôn

3. Năm sinh năm 1976 hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nam nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi nào? Bạn cần xem kỹ mệnh tuổi để mọi chuyện được tốt đẹp và yên ổn. Đồng thời, sự hòa hợp giữa hai tuổi cũng sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc. Những người sinh năm 1976 nên tuổi Mậu Ngọ, Ất Tỵ, Bính Dần, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Hợi,  Đinh Mão và Giáp Tuất. Đây đều là các con giáp thuộc mệnh Hỏa. 

 • Nam nữ tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với Nhâm Thân, Giáp Tý, Quý Dậu, Ất Sửu, Nhâm Dần, Tân Hợi, Quý Mão và Canh Tuất. Đây là các con giáp thuộc mệnh Kim. Tuy nhiên, bạn nên làm trợ lý hoặc cấp dưới của các tuổi này để công việc ổn định. 
 • Những người sinh năm 1976 rất hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Tân Sửu và Canh Ngọ. Các con giáp mệnh Thổ này sẽ đồng hành và giúp việc làm ăn của bạn khấm khá hơn. 
 • Khi kết hợp với các con giáp như Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Đinh Mùi và Bính Tý, bạn sẽ nhận nhiều tài lộc.
 • Đặc biệt, những người sinh năm 1976 không nên chọn tuổi Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Nhâm Tý, Tân Dậu, Quý Sửu và Canh Thân hợp tác. Bạn sẽ dễ bị thua thiệt và gặp nhiều trở ngại.
sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Con giáp mệnh Thổ sẽ đồng hành và giúp việc làm ăn của bạn khấm khá

>>>> TIN LIÊN QUAN: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Chọn nghề gì mau phát đạt

4. Tuổi đại kỵ với Bính Thìn 1976

Nam và nữ tuổi Bính Thìn không nên chọn tuổi đại kỵ để kết hôn hoặc làm ăn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai và hạnh phúc của bạn. Cụ thể, người sinh năm 1976 nếu lấy phải con giáp đại kỵ sẽ có đời sống hôn nhân không êm ấm và tiền ra như nước. Chính vì vậy, bạn nên tránh tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu và Tân Mùi. Đây đều là những năm đại kỵ và gây ra tai họa cho người tuổi Bính Thìn. 

sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Bạn nên tránh tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu và Tân Mùi

5. Giải mã thêm về tử vi người sinh năm 1976

Theo bạn, sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào, hợp màu và hướng gì? Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn giải mã về tử vi của nam nữ sinh năm 1976 nhé.

5.1 Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Nam và nữ sinh năm 1976 đều thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, bạn cần chọn những màu tương hợp và tương sinh với bản mệnh. Các màu như đỏ, hồng, bạc, tím và cam sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thêm vào đó, màu vàng, nâu đất và vàng nâu cũng đem lại cho bạn tài lộc và cát lợi. 

tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào

Bạn cần chọn màu tương hợp và tương sinh với bản mệnh

5.2 Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Bạn nên tìm hiểu người sinh năm 1976 hợp với tuổi nào và hướng nào. Điều này giúp bạn nhận nhiều tài lộc và thuận lợi trong làm ăn. Ngay bây giờ, topdoanhnghiepvn sẽ gợi ý cho bạn một vài hướng nhà tốt nhé. 

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Gia đình bạn luôn nhận tài lộc và phú quý. Đồng thời, con cháu trong nhà cũng thông minh và giỏi giang. Ông bà sống lâu trăm tuổi.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Việc kinh doanh của gia đình sẽ luôn tiến triển tốt. Người trong nhà hòa thuận và yêu thương nhau. Tuy nhiên, con gái sẽ luôn ốm đau vì nhà khá thuần dương.
 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Hướng nhà này sẽ giúp con cháu trong gia đình giỏi giang và thành tai. Đặc biệt, người con trưởng sẽ rất tài hoa và xuất chúng. Tuy nhiên, phụ nữ trong nhà thường hay ốm đau.
sinh năm 1976 hợp với tuổi nào

Hướng Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc rất hợp với người tuổi Bính Thìn

Sau khi tìm hiểu sinh năm 1976 hợp với tuổi nào, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn. Người tuổi Bính Thìn nên cân nhắc chọn bạn đời và đồng nghiệp hợp tuổi. Điều này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi và đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tuổi Bính Thìn, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận