Sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt giúp “Tài Lộc Phát Đạt”

Bởi quản trị viên
581 Lượt xem

Những người sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt, giúp đem lại tài lộc, may mắn? Đây là điều rất được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, topdoanhnghiepvn sẽ chia sẻ đến bạn đọc các thông tin hữu ích giúp giải đáp thắc mắc cho câu hỏi người tuổi hợi 1983 khai trương ngày nào tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

1. Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì?

Những bạn nam hay nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức là tuổi con heo. Mệnh của những người này thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy có nghĩa là nước biển lớn cụ thể như sau.

Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn (Quý Hợi).

 • Xương con heo, tướng tinh con gà.
 • Con nhà Hắc Đế – Phú quý.

Mệnh người sinh năm 1983: Đại Hải Thủy còn gọi là mệnh Thủy.

 • Tương sinh với các mệnh: Mộc, Kim.
 • Tương khắc với các mệnh: Thổ, Hỏa.
 • Cung mệnh của nam: Cấn thuộc Tây tứ trạch.
 • Cung mệnh của nữ: Đoài thuộc Tây tứ trạch.
sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Mệnh của người sinh năm 1983

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT: Canh Thân Khai Trương Ngày Nào Tốt, “Đầu Xuôi Đuôi Lọt”?

2. Sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Nhiều người vẫn chưa biết tuổi quý hợi 1983 khai trương ngày nào tốt. Các bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

 • Ngày tốt khai trương tuổi Quý Hợi tháng 1 là thứ bảy ngày 8/1 tức ngày 6/12/2021 âm lịch. Đây là ngày hắc đạo thuộc câu trần hắc đạo. Giờ hoàng đạo là tý, dần, mão, ngọ, mùi, dậu. Ngoài ra có thêm ngày 12/1 tức là ngày 10/12/2021 âm, là ngày thuộc chu tước hắc đạo. Giờ hoàng đạo: Dần, mão, tỵ, thân, tuất, hợi. Và ngày 26/1 tức 24/12/2021 âm.
 • Vào tháng 2 có ngày 4/2 tức ngày 4/1/2022 âm lịch. Đây là ngày hoàng đạo thuộc thanh long hoàng đạo. Giờ hoàng đạo là tý, sửu, mão, ngọ, thân, dậu. Ngày tiếp theo là ngày 6 và mùng 8, 26, 28 tháng 2.
 • Trong tháng 3 có ngày 3/2 tức ngày 30/1/2022 và các ngày mùng 3, 27 tháng 3..
 • Chọn ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi vào tháng 4 thì với những ngày 11, 19 và 29 tháng 4 năm 2022.
 • Ngày đẹp khai trương tháng 5 cho tuổi 1983 là ngày 6/5, ngày hoàng đạo thuộc minh đường hoàng đạo. Tiếp theo là 12/5 tức 12/4/2022 âm lịch.
 • Tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tháng 6. Đó là những ngày 6, 10, 18, 22 tháng 6 theo dương lịch.
 • Ngày tốt khai trương tuổi Quý Hợi tháng 7 gồm những ngày 7,17 và 19 tháng 7.
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi vào tháng 8 gồm có những ngày 7, 9, 13, 21, 25.
 • Tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt trong tháng 9? Đó là những ngày mùng 3 và ngày 15.
 • Tuổi Hợi 1983 khai trương vào các ngày vào tháng 10 như ngày 12 và 24, 28  là tốt.
 • Ngày đẹp khai trương tháng 11 cho tuổi 1983 là ngày 2, 8, 9,14, 21.
 • Tuổi Quý Hợi phù hợp khai trương những ngày trong tháng 12 gồm 1, 24, 26, 28.
sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt 

3. Ngày xấu không nên khai trương

Để chọn được một ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì điều đầu tiên là bạn sẽ phải chọn ngày phù hợp với tuổi của bản mệnh. Tuổi Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt, để chọn được ngày tốt theo tuổi thì mọi người cần phải:

 • Tránh các ngày có cực xấu như Chấp, Phá, Nguy, Bế,…
 • Tránh những ngày xấu là Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong…
 • Tránh xa các ngày có sao xấu chiếu như Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Ngục, Tử Hồng Xa, Nguyệt Phá, Hầu Khôi, Cấu Giảo, Thiên Ôn, Lục Bất Thành,…

Sau khi loại được những ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của các bạn với để chọn được ngày đẹp trong tháng. Ngày tốt khai trương cho người tuổi Quý Hợi cần tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Hợi để khai trương, mở hàng hoặc treo bảng hiệu.

tuổi 1983 khai trương ngày nào tốt

Tuổi 1983 thì không nên khai trương ngày nào

4. Một số lưu ý khi chọn ngày khai trương cho năm sinh 1983

Sau khi bạn đã biết được những người tuổi Hợi sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt. Mọi người cũng cần lưu ý một số điều sau để khi chọn ngày khai trương được suôn sẻ và thuận lợi.

4.1 Lý do nên chọn ngày khai trương

Chọn Tuổi hợi 1983 khai trương ngày nào tốt là một công việc quan trọng cho nhiều người. Không chỉ riêng tuổi Quý Hợi mà bất kỳ tuổi nào bạn cũng nên xem và chọn ngày mở hàng hợp tuổi của mình. Bởi vì điều đó sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho công việc kinh doanh sau này.

Theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng tốt cho người tuổi 1983 sẽ mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, đây là điều rất được mọi người coi trọng. Việc xem tuổi 1983 khai trương ngày nào tốt giúp mọi người tránh những ngày xung khắc với tuổi Quý Hợi. Nếu chọn phải ngày xấu thì sẽ mang tới vận đen, điều không tốt kinh doanh.

sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt? Lý do khai trương

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Đầu năm khai trương ngày nào tốt? Coi ngày theo tuổi chi tiết

4.2 Cách xem ngày khai trương tốt

Để xem tuổi Quý Hợi 1983 khai trương ngày nào tốt, mọi người có thể xem các cách sau:

 • Ngày khai trương mà tốt cho tuổi 1983 là ngày tốt cho việc khai trương, có các sao tốt bổ trợ cho sự nghiệp kinh doanh của các bạn.
 • Xem ngày khai trương cho tuổi Quý Hợi phải thuộc hành tương sinh hay tương hỗ với mệnh Thủy của bạn. Có nghĩa là mọi người cần chọn ngày thuộc hành Kim hay thuộc hành Thủy.
 • Ngày tốt cho tuổi Quý Hợi phải tránh các ngày xung chính với tuổi của bản thân, đó là ngày Tỵ. Bên cạnh đó các bạn nên chọn ngày Hợi để khai trương, mở hàng hoặc treo bảng hiệu.
sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Cách chọn ngày khai trương cho người tuổi Hợi

4.3 Cách chọn tuổi mở hàng khai trương đón tài lộc

Khi quyết định kinh doanh thì mọi người đều muốn bản thân đạt được nhiều thành công. Người sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt? Để trả lời cho câu hỏi đó, mọi người có thể tham khảo cách chọn tuổi mở hàng đón tài lộc ở dưới đây:

 • Người xưa hay quan niệm rằng, người đầu tiên tới mở hàng có thể mang lại điều may mắn hoặc vận xui cho người bán. Vì vậy, việc chọn người hợp tuổi để giúp mở cửa hàng là điều rất cần thiết. Nhiều người kinh doanh cho rằng người mở hàng ảnh hưởng lớn đến công việc  kinh doanh của cả ngày sau đó.
 • Xem xét vào cung mệnh của chủ cơ sở kinh doanh với người mở hàng, những người có tuổi thuộc tam hợp như ( Dần – Ngọ – Tuất, Thân – Tý – Thìn, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu ) hay lục hợp ( Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tị – Thân, Ngọ – Mùi ), tránh nhóm  tứ hình xung ( Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi ) .

Như vậy, một người chủ cửa hàng tuổi Hợi thì nên lựa chọn người mở hàng là những người tuổi Mão và Mùi theo tam hợp tuổi. Đồng thời cần tránh những người tuổi Dần, tuổi Thân và Tỵ theo tứ hành xung.

1983 khai trương ngày nào tốt

Chọn ngày khai trương tốt để có nhiều tài lộc

4.4 Coi ngày khai trương cần quan tâm điều gì?

Chọn ngày khai trương là điều rất quan trọng đối với những người làm ăn kinh doanh. Nếu chọn được ngày tốt để khai trương, việc buôn bán của các bạn tuổi Quý Hợi sẽ gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc. Những yếu tố ảnh hưởng đến ngày này mà những người sinh năm 1983 cần chú ý đó là:

 • Ngày và giờ khai trương phù hợp với tuổi Quý Hợi là thời hạn được xác lập dựa vào tuổi can chi của từng người. Ngày này có thể xấu với người nào đó nhưng lại tốt với người khác.
 • Mọi người nên kích thích người mua bằng các chương trình khuyến mại trong ngày khai trương để việc kinh doanh sau này sẽ nhộn nhịp và nhiều lợi nhuận hơn.
sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt

Coi ngày khai trương cần quan tâm điều gì

Bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi người sinh năm 1983 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022. Hy vọng rằng sau khi tham khảo nội dung trên của topdoanhnghiepvn, bạn đọc sẽ chọn được một ngày khai trương phù hợp với tuổi của mình. Đặc biệt, điều này sẽ mang lại sự suôn sẻ trong kinh doanh thương mại và tài lộc vào như nước.

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận