Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 2023

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết và muốn tìm hiểu các thông tin tử vi, phong thuỷ đối với mỗi tuổi. Ở bài viết này, chúng mình sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1983 như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,.. 

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1983 được tính bắt đầu từ ngày 13/01/1983 đến hết ngày 01/02/1984. Theo lịch âm, năm 1983 là năm Quý Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1983 đến hết ngày 30/12/1984. Người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi hay cầm tinh con Heo/lợn trong 12 con giáp.

Trong tử vi, Thiên Can và Địa Chi được dùng để xem tử vi số mệnh và Dự kiến tương lai hay xem tuổi hợp của mỗi tuổi .

 • Xét theo Thiên can (Quý): người sinh năm 1983 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Xét theo Địa chi (Hợi): người sinh năm Quý Hơi 1983 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1983 mang mệnh Thủy hay chi tiết cụ thể hơn chính là Đại Hải Thủy. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và kìm hãm với mệnh Hỏa, mệnh Thổ .

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Tính cách của người sinh năm Quý Hợi 1983

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983, những người nữ được sinh vào năm này thường có tính cách khá tỉ mỉ và cẩn trọng nhưng nhiều lúc quá vội vã và nóng nảy nên rất dễ xảy ra những sai sót. Họ cũng là những người thích sự mạo hiểm, phát minh sáng tạo và thích những tiềm năng lớn lao .
Nam tuổi Quý Hợi 1983 thường là những người mưu trí, thân thiện, có tính cách can đảm và mạnh mẽ. Chính thế cho nên mà họ nhận được sự chăm sóc và yêu dấu của mọi người xung quanh, đặc biệt quan trọng là có số đào hoa. Họ không ngại khó khăn vất vả thử thách và có ý chí quyết tâm hoàn thành xong mọi việc .

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố có vai trò quan trọng, giúp cải tổ sức khỏe thể chất, ý thức và lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc. Dựa theo quy luật tương sinh khắc chế của ngũ hành mà người ta hoàn toàn có thể đưa ra những màu hợp và không hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983 .

 • Màu bản mệnh (hành Thuỷ): màu xanh dương, xanh nước biển và đen.
 • Màu tương sinh (hành Kim): màu trắng, xám, ghi.
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thổ): màu vàng sẫm và nâu đất.

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình hoàn toàn có thể giúp hai bạn có đời sống niềm hạnh phúc, ấm cúng và tài lộc sung túc. Trong làm ăn kinh doanh thương mại thì hoàn toàn có thể giúp cho việc làm làm ăn được thuận tiện và thành công xuất sắc .

Dựa theo các phương thức của tử vi mà người ta có thể đưa ra những tuổi hợp và tuổi không hợp đối với nam và nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: đi đến hôn nhân với một trong những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu có thể giúp hai bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Nữ sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Hợi nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: nữ tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn cùng với một trong các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu thì hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Hướng hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà hay cầu tài lộc, .. người Việt ta thường hay lựa chọn hướng hợp với gia chủ. Bởi trong Bát Trạch Phong Thủy, hướng được cho là nơi lôi cuốn sinh khí và suôn sẻ. Hướng hợp hoàn toàn có thể giúp gia chủ tăng thêm sức khỏe thể chất và tài lộc .

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1983 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1983 là : 39 tuổi. Người sinh năm 1983 đến năm 2023 thì được tuổ 40 tuổi, năm 2024 là 41 tuổi .
Bài viết trên đây đã phân phối rất đầy đủ những thông tin về tử vi, tử vi & phong thủy của tuổi Quý Hợi 1983 như : tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, tính cách, sắc tố hợp và hướng hợp, .. Hy vọng rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin trên đây để lôi cuốn được như mong muốn và tài lộc về cho bản thân nhé !
Tuy nhiên đây là những thông tin mang tính tìm hiểu thêm, thế cho nên bạn không nên quá nhờ vào vào nhé. Bởi chỉ có chính con người mới hoàn toàn có thể làm chủ được số phận của mình .

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2023 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY