Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Những gia chủ sinh năm 1984 đang muốn xây nhà, động thổ trong năm 2022 cần biết điều gì? Homedy sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về việc mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984 Giáp Tý.

Ý nghĩa của việc xem tuổi xây nhà

Xem tuổi xây nhà nhằm mục đích lựa chọn ra thời gian tốt nhất, tương thích nhất cho gia chủ để động thổ, thiết kế xây dựng, cất nóc. Theo ý niệm truyền thống cuội nguồn, việc xem tuổi làm nhà sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, tài lộc, giúp đời sống của gia chủ trở nên tốt đẹp, đủ đầy, nhà đạo luôn vui vầy niềm hạnh phúc. Ngược lại, xây nhà vào thời gian xấu, tuổi gia chủ đang gặp hạn hoàn toàn có thể xem như rước họa vào thân, mái ấm gia đình bị trộn lẫn, gặp nhiều nguy hiểm, tai ương khôn lường .

Do đó, thực tế có nhiều trường hợp gia chủ không được tuổi làm nhà nhưng vẫn muốn tiến hành xây dựng không muốn trì hoãn việc trọng đại này. Việc mượn tuổi xây nhà chính là hình thức vờ bán nhà đất cho người được tuổi do tuổi gia chủ bị hạn xây nhà. Sau khi mượn tuổi xong cần thực hiện thủ tục chuộc nhà. 

Tại sao người sinh năm 1984 phải mượn tuổi làm nhà trong năm nay?

Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Để hoàn toàn có thể biết được người sinh năm 1984 cần địa thế căn cứ vào 3 yếu tố : Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu xem có phạm phải điều gì không :

  • Thứ nhất, gia chủ tuổi Giáp Tý phải tránh những năm Dần, Mão, Thìn là những năm phạm vào Tam Tai. Trong khi đó, năm 2022 là năm Nhâm Dần, như vậy gia chủ Giáp Tý 1984 phạm phải Tam Tai trong năm ngày .

Gia chủ Giáp Tý làm nhà phạm vào năm Tam Tai hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình gặp nhiều điều rủi ro xấu, vận hạn sẽ đeo bám toàn bộ những thành viên trong nhà, dễ gặp phải những biến cố không lường trước

  • Thứ hai, gia chủ 1984 năm 2022 là 39 tuổi. Như vậy nếu xây nhà động thổ sẽ phạm phải Kim Lâu .

Gia chủ Giáp Tý làm nhà phạm vào năm Kim Lâu sẽ tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, sinh khí suy giảm và ngay cả người thân trong gia đình cũng bị ảnh hưởng tác động theo .

  • Thứ ba, năm 39 tuổi âm này, gia chủ Giáp Tý cũng phạm phải hạn Hoang Ốc .

Gia chủ Giáp Tý làm nhà phạm Hoang ốc thì căn nhà sẽ không có sinh khí tốt, trở nên hoang vắng, lạnh lẽo, khiến ma quỷ dễ hoành hành .

Từ đó có thể thấy năm Nhâm Dần 2022 không phải là một năm tốt cho gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 xây nhà, động thổ, sửa chữa nhà cửa vì phạm phải cả 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Chính thế cho nên mà gia chủ nên đẩy lùi việc kiến thiết xây dựng tới năm 2023 ( không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc ). Tuy nhiên, nếu vẫn mong ước triển khai thiết kế xây dựng ngay trong năm nay thì việc mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984 để tránh vận hạn là điều rất nên .

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984
Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Như đã đề cập ở trên, nếu do nhu yếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, gia chủ hoàn toàn có thể thực thi mượn tuổi của những người phái mạnh sinh vào một trong những năm sau : 1953, 1955, 1956, 1962, 1964, 1965, 1971, 1974, 1980, 1983, 1989, 1992, 1998, 2001, 2003, 2007 hoặc 2010 đều không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc ) .
Bên cạnh đó, nếu được thì gia chủ nên chọn những người đứng tuổi, có thọ, phúc lộc dồi dào, nhà đông con nhiều cháu là tốt nhất. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một giải pháp thiên nhiều về tâm ý, mọi chuyện tốt xấu vẫn sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà tránh được trọn vẹn vận hạn, khiến vận hạn sẽ xảy đến với người cho mượn tuổi .

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mượn tuổi làm nhà

Thủ tục mượn tuổi làm nhà rất phức tạp, thế cho nên trước khi mượn tuổi làm nhà, gia chủ cần đo lường và thống kê và xem xét thật kỹ lưỡng. Tránh phạm húy tử vi & phong thủy, bởi điều này trọn vẹn không tốt cho đời sống, vận mệnh mau sau đây :

  • Tuyệt đối tránh để người cho mượn tuổi cho một người khác nữa mượn tuổi khi nhà của bạn chưa xây xong. Việc này không những khiến gia chủ gặp hạn mà chính người thứ hai xin mượn tuổi làm nhà kia cũng hoàn toàn có thể gặp hạn .
  • Thứ hai, không mượn tuổi làm nhà trong trường hợp gia chủ chỉ sửa sang nhà cũ. Việc mượn tuổi chỉ nên diễn ra nếu gia chủ quyết định hành động động thổ xây nhà mà thôi .
  • Thứ ba, tuyệt đối không mượn tuổi làm nhà của những ai đang gặp hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hoặc mái ấm gia đình đang chịu tang .

Cuối cùng cần tuân thủ đúng các thủ tục khi mượn tuổi làm nhà.

Nhìn chung hoàn toàn có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần không phải là năm tốt để người sinh năm 1984. Tuy nhiên nếu gia chủ chỉ có dự tính đổi khác, sửa chữa thay thế một phần nhỏ của ngôi nhà thì vẫn hoàn toàn có thể làm được. Còn nếu muốn xây sửa, động thổ để thực sự yên tâm thì việc mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984 là trọn vẹn nên làm .
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984. Hy vọng đã mang đến thông tin hữu dụng đến bạn. Chúc những bạn mọi sự thuận tiện !
Theo Homedy Blog Phong thủy

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY