Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào giúp cuộc sống mỹ mãn, an yên

Bởi BTVSEODO
72 Lượt xem

Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào để cuộc sống được may mắn và suôn sẻ? Theo quan niệm về phong thủy, mỗi người đều có số mệnh riêng. Tuổi tác hợp hay khắc là việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình. Vậy nam nữ tuổi 1999 nên lấy vợ, chồng tuổi nào? Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Mão 1999

Trước khi tìm hiểu người sinh năm Kỷ Mão hợp tuổi nào, chúng ta phải tìm hiểu tổng quan người sinh năm 1999. Theo lịch dương, năm 1999 được tính từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000. Nếu tính theo lịch âm, năm 1999 là năm Kỷ Mão, tuổi Mão cầm tinh con mèo, tính bắt đầu từ ngày 01/01/1999 đến hết ngày 30/12/1999.

 • Xét về Thiên can (Kỷ): Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.
 • Xét về Địa chi (Mão): Người sinh năm Kỷ Mão tam hợp với Hợi, Mão, Mùi và tứ hành xung Tý, Ngọ, Mão, Dậu.
sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, hành Thành Đầu Thổ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân suôn sẻ

2. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Người sinh năm Kỷ Mão tuổi con Mèo có mệnh Thổ hay còn biết đến là Thành Đầu Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc ngũ hành, người sở hữu mệnh Thổ tương sinh Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc mệnh Thủy và Mộc. Sau đây hãy cùng tìm hiểu người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào trong hôn nhân cũng như làm ăn nhé.

2.1 Đối với nam Kỷ Mão 1999

Nam sinh năm 1999 sở hữu cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Những tuổi hợp với tuổi này trong làm ăn và hôn nhân bao gồm:

 • Trong công việc làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
 • Trong hôn nhân: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Thân và Mậu Dần.
 • Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Mậu Tý, Đinh Dậu, Quý Dậu và Bính Tý.

Nam Kỷ Mão lúc tuổi còn trẻ trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên từ độ 30 tuổi trở đi sự nghiệp sẽ được vẹn toàn, mọi chuyện yên ổn, sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Đường tình duyên của nam tuổi Kỷ Mão được chia thành 3 trường hợp:

 • Những người sinh tháng 4, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình yêu mới đến với hạnh phúc của riêng mình.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ trải qua hai lần mới tìm được hạnh phúc.
 • Còn đối với những người sinh vào một trong các tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Đây là những người không phải trải qua bất cứ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.
sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Kỷ Mão mang cung mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nữ 1984 hợp với nam tuổi nào? Luận chi tiết tình duyên, làm ăn

2.2 Đối với nữ sinh năm 1999

Nữ sinh năm 1999 sở hữu cung mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Những tuổi hợp với tuổi này bao gồm những tuổi sau đây:

 • Trong công việc làm ăn: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Trong hôn nhân: Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Thân và Mậu Dần
 • Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Mậu Tý, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Nữ sinh năm Kỷ Mão sẽ có cuộc đời hạnh phúc, sung túc về tiền tài. Từ độ tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đường tình duyên của nữ 1999 cũng có nhiều đổ vỡ lúc đầu, tuy nhiên về sau sẽ được hạnh phúc.

 • Nếu nữ Kỷ Mão sinh vào một trong những tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.
sinh năm Kỷ Mão hợp tuổi nào

Nữ tuổi Kỷ Mão có cung Cấn Tổ thuộc Tây tứ mệnh

>>>> TIN LIÊN QUAN: Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Luận giải tử vi phong thủy

3. Người sinh năm 1999 hợp với hướng nào?

Ngoài câu hỏi về tuổi hợp với người sinh năm 1999 thì việc xem hướng khi tiến hành xây nhà cũng là băn khoăn của nhiều người. Dưới đây topdoanhnghiepvn sẽ giải đáp đến các bạn những hướng phù hợp cho người tuổi Kỷ Mão.

3.1 Nữ 1999 chọn hướng nào hợp

Với những cô nàng tuổi Kỷ Mão nên, chọn các hướng sau là tốt nhất:

 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Sao Sinh Khí vốn là biểu tượng cho sự suôn sẻ và may mắn. Chính vì vậy nếu chọn xây nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ có được nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức được nhanh chóng.
 • Hướng Tây – Diên Niên: Chọn xây dựng nhà theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ luôn dồi dào năng lượng, làm việc gì cũng sẽ đạt được thành công, đặc biệt là trong công việc kinh doanh.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Sao Phục Vị là biểu tượng cho sự chữa lành, có tác dụng an ủi rất tốt. Không những được an vui mà gia chủ xây nhà theo hướng này còn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nữ sinh năm 1999 hợp với hướng Tây, Tây Nam và Đông Bắc

2 Nam Kỷ Mão chọn hướng nào tốt

Khi chọn hướng để xây dựng nhà ở, nam sinh năm `1999 nên chọn những hướng sau:

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Nam sinh năm 1999 được khuyên nên chọn hướng nhà theo hướng này vì sẽ giúp đem lại nhiều vượng khí và thu hút nhiều vận may, tài lộc đến cho gia đình.
 • Hướng Nam – Diên Niên: Sao Diên Niên rất phù hợp với tuổi Kỷ Mão, làm nhà theo hướng này sẽ có gia đình thuận hòa và hạnh phúc..
 • Hướng Đông – Thiên Y: Bản thân Thiên Y là hướng có vượng khí tốt. Nếu như làm nhà theo hướng này nam tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ được che chở, quý nhân phù hộ và gia đình luôn được êm ấm.
  Hướng Bắc – Phục Vị: Nếu xây nhà theo hướng này quý nam tuổi 1999 Kỷ Mão sẽ được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh yêu mến và thu hút được nhiều may mắn cho gia đình.
sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam

4. Tuổi Kỷ Mão hợp màu nào tốt phong thủy

Sau đây hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu những màu sắc tương sinh và tương khắc với những người tuổi Kỷ Mão năm 1999.

4.1 Màu hợp người sinh năm 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nên thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa. Chính vì vậy những màu sắc như đỏ, hồng, tím  và cam đậm sẽ mang đến sự nổi bật, tươi tắn, may mắn cũng như tài lộc cho họ. Ngoài ra, mệnh Thổ còn có các màu sắc tượng trưng riêng gọi là màu bản mệnh. Đó là bao gồm màu vàng, nâu và vàng nâu, biểu tượng cho sự tin tưởng, an toàn và tràn đầy năng lượng.

người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào

Người sinh năm 1999 có mệnh Thổ sẽ hợp với các màu vàng, vàng nâu

4.2 Người sinh năm 1999 kỵ màu gì?

Mệnh Thổ của tuổi Kỷ Mão 1999 tương khắc với mệnh Mộc và Thủy. Do đó những tông màu liên quan đến màu sắc xanh như xanh lá cây, xanh nước biển hay xanh da trời,… đều sẽ không phù hợp. Cụ thể, những màu sắc này sẽ khiến nam nữ sinh năm 1999 gặp phải những điều xui xẻo trong công việc và sức khỏe.

sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Tuổi Kỷ Mão tương khắc với các màu thuộc mệnh Mộc và Thủy

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn luận giải chi tiết về những người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào cũng như các hướng và màu sắc phù hợp. Việc chọn được người hợp tuổi với số mệnh là rất quan trọng, giúp cuộc sống cả hai luôn may mắn và hạnh phúc. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn Kỷ Mão hiểu hơn về những tuổi hợp mệnh với mình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để được cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận