Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023: Khó khăn trùng điệp bởi Thất Sát vượng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 rơi vào bố cục tổng quan Thiên tỷ Địa phá, là bố cục tổng quan mà Thiên Quan đồng vượng Thủy. Về địa chi thì có Ngọ Hỏa và Mão Mộc tương phá, chủ một năm khó khăn vất vả trùng trùng. Bởi bố cục tổng quan Thiên Quan tọa Thiên Quan chính là Thất Sát vượng, mang tới nhiều điều thất bại .

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay người tuổi Nhâm Ngọ nhiệt tình, một phần là bởi mang mệnh Thiên Thượng Hỏa. Do đó, so với mọi người xung quanh, người tuổi này luôn biết cách dung hòa và tạo ra chủ đề để chuyện trò, thân thiện với mọi người hơn. Tuy bản tính ôn hòa nhưng đôi lúc người sinh năm 2002 cũng rất nóng nảy và có đôi chút kiêu ngạo.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, đơn cử là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ tràn ngập những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt trong năm 2023 sắp tới. Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được Dự kiến dựa trên nhiều yếu tố : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn …

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 rơi vào bố cục Thiên tỷ Địa phá, là bố cục mà Thiên Quan đồng vượng Thủy. Về địa chi thì có Ngọ Hỏa và Mão Mộc tương phá, chủ một năm khó khăn trùng trùng. Bởi bố cục Thiên Quan tọa Thiên Quan chính là Thất Sát vượng, mang tới nhiều điều thất bại. 

Bạn trẻ Nhâm Ngọ vẫn còn trên ghế nhà trường nên đường thi tuyển học tập năm nay được bảo vệ. Những căn khí tiêu tốn bản thân sẽ phải tương đối khó khăn vất vả. Những thành tựu bạn đạt được sẽ phải tự mình giành lấy. Đây cũng là khoảng chừng thời hạn đào hoa vượng, bạn sẽ có đối tượng người dùng chăm sóc riêng của mình. Thế nhưng chuyện tình cảm sẽ làm thế nào lãng việc học tập và việc làm của bản mạng.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng có cát tinh Lục Bạch đi vào cung mệnh. Quẻ mệnh là Đoài gặp Lục Bạch, ngũ hành cung mệnh mâu thuẫn với cát tinh nên vận trình sẽ cần phải lưu ý một số rắc rối. Cát tinh Lục Bạch sẽ mang về cho bản mệnh may mắn về sự nghiệp và công việc.

Có điềm báo được trao trách nhiệm lớn, việc làm chính thuận nên bảo vệ về mặt tiền bạc. Nhưng bạn cần chú ý quan tâm ra ngoài không nên gây chuyện thị phi mà bản thân rước vào họa bị thương vì đao kiếm. Mời quý bạn đọc thêm sinh con năm 2023 để biết thêm mái ấm gia đình bạn có tốt không khi đón thêm thành viên mới nhé !

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng có một năm khá khó khăn vất vả. Bản mạng Dương Liễu Mộc còn bất hòa với hung tinh nên vận trình càng thêm chật vật. Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, một trong những sát tinh mạnh nhất của phong thủy. Sức ảnh hưởng và sự sát hại của chúng còn mạnh hơn cả Thái Tuế và Tam Sát. 

Trong tử vi & phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần quỷ ác, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kể ai cùng không được phạm đến nó. Nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai ương liên tục, nguy khốn đến tính mạng con người ; nhẹ sẽ phá gia tài, mắc bệnh tật. Mời quý bạn Nhâm Ngọ đọc thêm nội dung Sao Ngũ Hoàng là gì để xác định đặc thù hung hiểm của nó trong phong thủy Cửu cung phi tinh 2023.

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 về phương diện sự nghiệp không luận thân mạnh hay yếu, chỉ cần nhìn vào bố cục Thất Sát cực vượng là có thể đoán định tính chất hung hiểm trong vận trình năm của bạn. 

Người này trong việc làm tiến lùi đều khó, mưu cầu giám sát chuyện gì cũng phải ưu sầu, suy tính. Đây không phải khoảng chừng thời hạn tốt cho việc làm hay chuyện học tập của bản mạng. Tâm lý suy yếu cũng là một trong nhiều nguyên do khiến bạn gặp thất bại.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận tài lộc của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 cũng không tốt. Đặc biệt địa chi Ngọ Hỏa còn tương phá Thái Tuế Mão Mộc nên càng thêm nghèo khó. Bởi bố cục tổng quan Thất Sát quá vượng kỵ nhất là cung mệnh yếu nhược. Năm 2023 bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền cho chuyện sức khỏe thể chất. Ngoài ra tâm ý yếu ớt, hay đổi khác nên có điềm bị người thân trong gia đình lừa gạt tiền tài.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tình cảm của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 khá bất lợi. Người đã kết hôn sớm thì sẽ phải khó khăn vất vả về đường con cháu. Nữ mạng thì không có phúc phận, bị người khác giới tận dụng tài lộc và tình cảm cùng một lúc nhận về đau đớn khôn nguôi.

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe thể chất năm 2023, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 do có Thất Sát tiến công nên chủ về việc Kim khí yếu nhược, những bệnh về phổi sẽ hoành hành. Ngoài ra còn có điềm đánh nhau, va chạm làm tổn thương chân tay. Vậy nên người tuổi Nhâm Ngọ 2002 cần hạn chế đi ra ngoài đường nhiều, bớt lo chuyện bao đồng. Còn về yếu tố chăm nom sức khỏe thể chất hàng ngày thì chính sách dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hành động tới tính năng của phổi Lưu lại ngay nhóm thực phẩm này để chế biến những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mỗi ngày bạn nhé ! Như những loại rau họ cải rất giàu chất chống oxy hóa có năng lực vô hiệu độc tố rất tốt. Đừng quên bổ trợ bông cải xanh, bắp cải, súp lơ vào thực đơn dinh dưỡng để lá phổi duy trì được công dụng vốn có của nó. Thực phẩm giàu carotene : Các loại rau có màu cam hoặc đỏ, đặc biệt quan trọng là cà rốt luôn là sự lựa chọn số 1 để bảo vệ lá phổi. Bởi lẽ, cà rốt rất giàu carotene – một chất chống oxy hóa có năng lực vô hiệu tác động ảnh hưởng gây ung thư.

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng tác động rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao hóa giải.

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Âm: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp sao hạn Thái Âm 9 phần cát 1 phần hung. Ngũ hành cung mệnh Dương Liễu Mộc được Thái Âm tương sinh nên vận trình khá thuận tiện. Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có thời cơ bội thu về tài lộc. Có thể thấy nữ mạng Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều thuận tiện về đường học tập thi tuyển. Đây cũng là năm vận đào hoa tốt, Thái Âm dễ mang tới nhiều mối nhân duyên giật mình.

Vận hạn 

Hạn Tam Kheo: 

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023. Người nào gặp phải hạn này nên cẩn trọng trong việc đi lại, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải giật mình. Hãy thao tác cẩn trọng, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chính sách siêu thị nhà hàng và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm mục đích tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên thao tác quá sức, tránh những căn bệnh về xương khớp tay chân. Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi trường hợp, tìm cách xử lý bảo đảm an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Nhất là thao tác lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo lãnh vừa đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số ít tai nạn đáng tiếc lao động giật mình xảy ra nguy hại đến tính mạng con người, cái chết. Người nào hạn này cần chú ý quan tâm đến lời ăn lời nói, trong những mối quan hệ nên tìm hiểu và khám phá rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều những chất kích thích gây hại cho sức khỏe thể chất như rượu, bia, thuốc lá, …

Cách giải hạn

Tuy nhiên Thái Âm vẫn là ngôi sao 5 cánh nằm trong mạng lưới hệ thống sao hạn Cửu Diệu nên người tuổi Nhâm Ngọ vẫn cần có giải pháp hóa giải tương thích. Và Thái Âm tương sinh cho cung mạng nên bạn cần bổ trợ thêm yếu tố ngũ hành Thủy cho nó. Cho nên người tuổi Nhâm Ngọ 2002 hoàn toàn có thể mặc quần áo và sử dụng đồ vật có màu xanh lam, màu đen, màu trắng, màu xám thuộc kim thủy để hóa giải. Nên biết cách phối đồ màu xanh lam, với màu tro, xám, trắng sẽ sinh nhiều thủy. Bạn nên sử dụng chăn ga gối mềm có màu xanh làm, để ngày càng tăng thủy đức khi đi ngủ. Màu nhiều thủy nhất là xanh lam đậm.

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Bạch: 

Vận hạn nam mạng Nhâm Ngọ 2002 có sao hạn Thái Bạch đi vào cung mệnh nên vận trình e là ” tan hoang cửa nhà “. Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Cổ nhân thường dùng câu “ Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa ” để chỉ mức độ nghiêm trọng của nó. Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người này có điềm tiêu tốn hoang tàn, không biết tiết kiệm ngân sách và chi phí. Sự nghiệp học tập sẽ Open sự trắc trở, tiểu nhân chơi xấu. Quan hệ bạn hữu vốn không được tốt, nên tránh chuyện tranh cãi, xích míc. Ngoài ra sao hạn Thái Bạch còn khắc chế ngũ hành cung mệnh Dương Liễu Mộc nên vận trình càng khó khăn vất vả.

Vận hạn 

Hạn Thiên Tinh: 

Người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng gặp hạn Thiên Tinh vào năm 2023. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe thể chất, kiện cáo, nhất là những căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tính mạng con người. Khi gặp Thiên Tinh, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu oan giáng họa hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tăm tiếng, nặng thì chịu phạt án tù. Người gặp hạn này còn chịu nhiều áp lực đè nén, ý thức cảm thấy không an tâm và lo ngại. Sống trong buồn rầu, căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt nhà đạo trở nên bất hòa, tình cảm vợ chồng ra tòa ly hôn.

Cách giải hạn

Cách hóa giải Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 cần ngũ hành Thủy hóa giải xích míc Mộc Kim. Bạn nên ưu tiên chọn đồ màu trắng – sắc tố đặc trưng của hành Kim mới mong có được suôn sẻ. Ngoài ra, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2022 hoàn toàn có thể chọn thêm phục trang màu màu xám, màu đen, màu bạc. Những phụ kiện, đồ trang sức đẹp được làm từ vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc thuộc hành Kim nên cũng là sự lựa chọn khôn ngoan cho những người này.

Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn chăm sóc nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 trải qua Tử Vi Số nhé !

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ

Nữ mạng    

Năm 2023 Quý Mão, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có ngũ hành cung mệnh là Dương Liệu Mộc tương khắc và chế ngự với cát tinh Lục Bạch nên cần có ngũ hành Thủy Open để che chở cho vận trình của mình. Vậy nên năm Quý Mão 2023 rất thích hợp để bạn nuôi cá và cắm hoa tươi tiếp tục. Việc đi tắm biển, tắm hồ bơi và ở lâu trong phòng tắm một chút ít cũng giúp bản mệnh tăng Thủy khí cho mình.

Nam mạng 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng chịu Ngũ Hoàng đe dọa vô cùng khó khăn. Lúc này người này cần có ngũ hành Hỏa xuất hiện để hóa giải mâu thuẫn giữa bạn và ngôi sao hung hạn số 5. 

Căn nhà của bạn nên có thật nhiều ánh mặt trời, trong điều kiện kèm theo có hạn bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm đèn trong căn nhà để sưởi ấm. Bạn nên chọn dùng loại đá trang sức đẹp có linh khí để tăng cường khí của bản thân. Tuy nhiên, chú ý quan tâm chọn loại “ đá vân màu ” với màu đỏ và màu xanh là màu chủ yếu, được đeo bằng dây màu đỏ hoặc tím mới có công dụng tăng cường nguồn năng lượng của nó. Đây là trang sức đẹp cải vận thiết yếu của người tuổi Nhâm Ngọ. Nếu gặp vận trình vô cùng kém hoàn toàn có thể đeo đá vân màu cả ở chân. Trên thực tiễn, nhiều mệnh khuyết Hỏa, Thổ đeo vòng ốc vân màu đã thu được hiệu suất cao thần kỳ.

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn chăm sóc nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 trải qua Tử Vi Số nhé !

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 – 19/2/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp bố cục tổng quan Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, địa chi đồng vượng với Thái Tuế. Đây là bố cục tổng quan Chính Ấn gặp Thiên Quan chủ về Ấn vượng. Địa chi bản mạng và Nguyệt Lệnh tạo thành bố cục tổng quan bán hợp hỏa cục. Theo lý luận Thập thần thì Thiên Quan tọa chính Ấn không luận thân mạnh hay yếu đều cát lợi. Đây là bố cục tổng quan mà Thiên Quan hóa Thất Sát, còn gọi là Sát Ấn tương sinh ý niệm văn võ song toàn. Người này thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm, không khuất phục cường quyền. Bạn quyết đoán và gan góc, tự mình khai mở cục diện mới. Có điều tâm tính đa sầu đa cảm, là sự tác động ảnh hưởng từ Ấn tinh nên chuyện tình cảm có nhiều sắc tố phong phú. Tuổi tác cũng cao nên cần tránh sự ngang tàng ương bướng.

 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 7/2, 19/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 – 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 – 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 

Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 chủ về Thiên Ấn đồng tọa Mộc vượng, còn tương sinh Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì ngự ở vị trí tương phá. Tương truyền đây là bố cục tổng quan thông thường nhất trong những phối hợp của nguyên tắc thiên can địa chi. Nó ngụ ý vận trình của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trong tháng 2 âm này khá độc lạ. Tính tình cổ quái, thao tác quá trọng mưu kế, tâm cơ. Bản thân thích đi xa làm ăn, không muốn ở gần người thân trong gia đình. Nếu hoàn toàn có thể đi xa kiến thiết xây dựng cơ đồ thì sẽ thành công xuất sắc. Nhưng vì tuổi tác đã cao nên cũng khó mà được như ý nguyện. Cảm xúc thân thường nên quan hệ xa mái ấm gia đình không được thuận tiện. Người này phải khổ tận cam lai mới nhận được chút ngọt ngào.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 12/3, 24/3, 29/3

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 – 19/5/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 có Kiếp Tài khắc Quý Thủy. Đây là bố cục tổng quan Thiên Quan khắc Kiếp Tài. Còn Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc tạo nên bố cục tổng quan Mộc khắc Thổ. Ở vận trình này nếu bản mạnh hoặc mạng dương thì sẽ hơi cát lợi, bằng không vận trình khá lao đao. Bởi Kiếp Tài vốn là hung tinh Dương Đao. Nên nam mạng sẽ suôn sẻ hơn nữ mạng một chút ít. Còn lại tử vi năm 2023 của người tuổi Nhâm Ngọ tương đối khó khăn vất vả, mưu cầu mọi thứ khó thành công xuất sắc, nhiều trắc trở. Người ở tuổi tác này cần quan tâm sức khỏe thể chất anh chị em trong nhà. Nữ nhận nên đề phòng quan hệ với chồng không tốt, chồng phạm thất bại mà liên lụy tới bản thân. Nam nhân có điềm mất tiền.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 13/4, 12/4. 27/4, 6/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 – 17/6/2023
Đánh giá:

Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch có bố cục tổng quan Đinh Hỏa khắc Quý Thủy, là Thiên Quan khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo thành cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Tháng Tỵ Hỏa không có tương hỗ gì cho bản mạng, nhưng Họ lại lâm Đế Vượng với Đinh Hỏa. Người tuổi Nhâm Ngọ lại có một tháng khó khăn vất vả nữa. Vận sự nghiệp tiến lui đều gặp bất lợi, mưu sự gì cũng phiền não đau khổ. Ở tuổi này mà vẫn phải đau đầu về chuyện của con cháu. Nữ mạng còn bị chồng gây họa mà làm liên lụy. Tính tình người này trở nên cực đoan, hay hành vi hồ đồ gây bất lợi cho vận trình của mình. Nam nữ đều gặp họa mất tiền.

 • Hướng vượng: Bắc,  Đông Nam
 • Màu may mắn: Đen, vàng
 • Ngày hung:8/5, 14/5, 15/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 – 17/7/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Vận trình tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 chủ về một tháng có Thương Quan tọa Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc. Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 rơi vào một tháng Nguyệt Lệnh đại vượng. Có thể nhìn nhận vận trình người này sẽ dần tươi tắn hơn những tháng trước. Bởi với cục diện đại vận thì ưu điểm lớn nhất của bạn chính là dám nghĩ dám làm. Làm việc trong mềm ngoài cứng, biết tiến lui đúng lúc. Là người quyết đoán quả cảm, dám tham vọng và dám hành vi để chạm tới tham vọng của mình. Nữ mạng thì gặp khó khăn vất vả về chuyện tình cảm, có chút sóng gió cần phải quan tâm.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 16/6, 22/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 – 15/8/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch có vận trình Thực Thần khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Mùi Thổ còn tương hợp với Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh cũng nằm trong bố cục tổng quan tam hợp Mộc cục. Nhìn chung người làm kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều thuận tiện, có điềm ngày càng tăng gia tài. Nữ nhân thì vẫn ưu sầu vì rắc rối của nửa kia. Được cái mọi khó khăn vất vả đều sẽ không ” đo ván ” được người này, bạn can đảm và mạnh mẽ và dám đứng lên để đi tiếp.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, vàng
 • Ngày hung: 14/7, 18/7, 30/7

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 – 14/9/2023
Đánh giá: 

 

Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 trong tháng 7 âm rơi vào bố cục tổng quan Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Đây là cục diện Chính Tài sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn ám hợp, nhưng lại không có tính năng gì với Ngọ Hỏa. Có thể thấy người này lại có một tháng mới bình an và suôn sẻ. Đây là bố cục tổng quan Chính Tài và Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan mê hoặc lẫn nhau. Người này thao tác coi trọng nguyên tắc là tín dụng thanh toán nên dễ được mọi người yêu quý mà đề bạt lên chức vụ tốt. Người làm ăn kinh doanh thương mại hay người làm văn phòng đều có thành tựu, dễ nắm thực quyền. Nam mệnh được nửa kia tương hỗ, nữ có được chồng hiền. Nửa kia mưu trí độ lượng, có chức vụ trong xã hội.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng 
 • Ngày hung: 9/8, 12/8, 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 – 14/10/2023
Đánh giá:

Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 tháng 8 âm lịch lại là một quãng thời hạn khó khăn vất vả. Thiên can tháng là Tân Kim tương sinh Quý Thủy, tạo thành bố cục tổng quan Thiên Quan hóa Tài. Nguyệt Lệnh là Dậu Kim còn tương phá bản mạng Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh còn tương xung, tạo nên bố cục tổng quan Thiên Tài phá hoại Ấn. Nhìn từ cục diện hoàn toàn có thể thấy vận trình của bạn nhiều thành công xuất sắc mà cũng nhiều thất bại. Bạn là một người khá đậm chất ngầu, nên cách cư xử phá độc lạ. Làm việc thì giám sát quá nhiều, tâm tư nguyện vọng sâu xa, tự biến thời cơ tốt thành mây khói. Nhìn chung do tham lam kiếm tiền mà tự mình hủy hoại vận sự nghiệp.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng 
 • Ngày hung: 20/9, 28/9, 2/10, 5/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 – 12/11/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 sẽ suôn sẻ hơn tháng trước. Bố cục Chính Quan tọa Thiên Tài, đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Ngọ Hỏa tam hợp Hỏa cục. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn tương hợp vô cùng tốt. Đây là cục diện Thương Quan phối Chính Quan tọa Thiên Tài. Đây được coi là bố cục tổng quan ” thập toàn thập mỹ “, vận sự nghiệp của bạn tiếp đón nhiều đổi khác tốt. Bạn vô cùng nổi tiếng vì là người trọng chữ tín, vừa linh động nhưng cũng đi theo nguyên tắc chung. Là người quảng giao, nhân duyên tốt nên quý nhân luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức. Nữ mạng thì sức khỏe thể chất của nửa kia rất tốt. Nhưng nam mạng thì đề phòng vướng họa tài lộc mất cho nữ nhân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 9/10, 21/10, 22/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 – 12/12/2023
Đánh giá: 

Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 có cục diện Thiên Quan đồng vượng trong tháng 10 âm lịch. Còn địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tam hợp Mộc cục, Và ám hợp với bản mạng. Đây không phải là một tháng như mong muốn với bạn, bởi Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát vốn là một hung quỷ. Khi nó Open lại tọa vượng địa thì sẽ khiến tâm ý con người biến hóa, người tuổi Nhâm Ngọ trở nên cực đoan và hay xấu đi. Công việc của bạn làm gì cũng có áp lực đè nén và sai sót. Nam mạng thì ưu tư về tài lộc, nữ mạng sầu vi vì sức khỏe thể chất và tình cảm mái ấm gia đình.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 10/11, 19/11, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/1/2024
Đánh giá:

Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 rơi vào bố cục tổng quan Giáp Mộc – Chính Ấn tương sinh Quý Thủy – Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hình lẫn nhau, tạo qua Thiên Ấn hình hóa Thiên Quan. Còn Nguyệt Lệnh Tý Thủy tương xung Ngọ Hỏa, là cục diện Thất Sát khắc thân. Rất may cho bạn là bố cục tổng quan Thiên Quan tọa Chính Ấn luôn là bố cục tổng quan như mong muốn, không bàn luận tới thân mạnh hay yếu. Nó ý niệm về 1 tháng phong phú và thành công xuất sắc trong việc làm. Người này văn võ song toàn, làm gì cũng tháo vát giỏi giang. Bạn cũng là người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Bản thân cũng là người gan góc, dám cải tiến vượt bậc khó khăn vất vả. Có điều tâm tư nguyện vọng hay ưu sầu, dù nam hay nữ thì cũng rất dễ bị quan, cần có mái ấm gia đình ở bên để san sẻ.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Nam
 • Màu may mắn: Xanh, vàng
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 24/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/2/2024
Đánh giá:

Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 tháng cuối năm tương đối khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Đây là bố cục tổng quan Thiên Ấn tương sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh khắc chế Thái Tuế, và tương hại bản mạng Ngọ Hỏa. Vận trình của bạn nhiều thành mà cũng nhiều bại, cần đi xa làm ăn, thiết kế xây dựng thì mới mong có sự cải tổ. Tuy vậy vận trình chủ nên an phận thủ thưởng, khổ tận cam lai thì hơn. Chủ một tháng hoạt động khó khăn vất vả, chạy vạy khắp nơi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 7/1, 13/1, 19/1, 25/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023, kỳ vọng quý fan hâm mộ sẽ có thêm hành trang tốt nhất để sẵn sàng chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và thời cơ luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định hành động của mình !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY