Smoker

Thợ săn trắng Smoker là một sĩ quan Hải quân làm việc tại trụ sở G-5. Ông được giới thiệu lần đầu tiên như 1 đại tá (大佐 Taisa) tại Loguetown, nơi ông làm nhiệm vụ bắt giữ Monkey D. Luffy, và sau đó được thăng chức lên làm phó đề đốc, thông qua sự kiện tại Alabasta. Ở 1 thời điểm nào đó trong 2 năm timeskip, ông đã được thăng chức lên cấp bậc Phó đô đốc. Với những hành động của ông đối với Luffy tại Loguetown, Smoker có thể được coi là nhân vật phản diện chính trong Arc Loguetown.

Ngoại hình

[]

Smoker là một người đàn ông cơ bắp với mái tóc màu trắng ( trong anime trước timeskip tóc của ông lại có màu xám ). Smoker có nét rất riêng – đó chính là việc ông luôn hút cùng lúc cả hai điếu xì gà. Ông mặc một chiếc áo khoác khá dày, màu trắng và xanh dương đặc trưng của Hải Quân, có lớp lông màu xanh lục ở cổ tay áo, mặt sau của áo được ghi lên hàng chữ Hán “ CÔNG LÝ ” … Smoker luôn mặc áo để hở ngực … Đặc biệt, tay áo của ông còn đeo những điếu xí gà thành một vòng quanh tay. Smoker mặc quần jeans xanh với thắt lưng màu nâu, đôi găng tay và đôi bốt da ông mang cũng nâu nốt … Smoker thường mang theo một cây thập thủ có đính đá biển để làm vũ khí – tuy nhiên trong đại chiến ở Marineford, nó đã bị Boa Hancock đá gãy .Trong manga, mái tóc của ông có màu trắng. Lớp lông ở cổ tay áo khởi đầu có màu xanh dương, sau lại đổi sang màu xanh lá đậm, ở đầu cuối để giống với anime, thì lại đổi sang màu xanh lá nhẹ hơn và kéo khóa trên áo cũng mang màu xanh lá đó .

Trong lúc Smoker ở trên một hòn đảo không rõ của Grand Line, không thấy ông mặc áo khoác mà chỉ có các dây đai sau lưng để giữ cây thập thủ. Smoker có một vết sẹo ở ngực bên phải. 

Bạn đang đọc: Smoker

Sau timeskip, tóc của ông trở nên dài hơn, được vuốt ngược bên phía sau và 2 bên được tỉa ngắn đi. Ông cũng đeo 1 chiếc kính râm và có một kết sẹo chạy từ trán cho tới mắt bên phải và thuôn nhọn lại ở phía bên khuôn mặt ông. Ông cũng khoác một chiếc áo khoác truyền thống của Hải quân bên ngoài, treo trên vai như một chiếc áo choàng cùng với chiếc thập thủ của mình, thứ có thể đã được thay thế hoặc sửa chữa lại từ trận chiến tại Marineford, đeo sau lưng; ông là một trong số ít những hải quân cấp cao (cụ thể hơn là một phó đô đốc) không mặc một bộ comlê làm viêc. 

Khi còn là một đứa trẻ, ông sở hữu kiểu tóc giống với kiểu tóc trước timeskip. Khuôn mặt của ông được mô tả bị bẩn, với nước mũi chảy ròng và một chiếc băng dán ở trán, giống như ông vừa có 1 cuộc ẩu đả với ai đó vậy. Ông mặc một chiếc sơ mi trắng đơn giản và có một cặp kính treo quanh cổ. Ông mặc một chiếc quần đen đơn giản và mang theo cây gậy bóng chày có gắn đinh xung quanh, đi kèm 1 chú chó trông khá mệt mỏi. 

Trong thời hạn là một học viên, tóc của ông được chuyển sang phong thái cạo trọc và ông đã mở màn hút xì gà, mặc dầu lúc đó chỉ mới có 1 điếu .

Tính cách

[]

Smoker là một Hải quân cứng rắn. Trong lần Open tiên phong ông đã nỗ lực theo dõi Luffy ở Loguetown. Không như những lính Hải quân khác, ông không đi theo lí tưởng “ CÔNG LÝ TUYỆT ĐỐI ” mà có riêng cho mình một lí tưởng công lý khác – sau này, Tashigi đã được nghe Smoker đề cập đến lí tưởng công lý đó. Trong sự kiện ở Alabasta, công lý của Smoker đã để Luffy liên tục được tự do – Ông bỏ lỡ cậu đi vì biết được cậu đã nhờ Zoro cứu ông khỏi chết đuối. Tuy nhiên, ngay sau đó khi nghe được một lời nhận xét ngu ngốc từ Luffy, Smoker nhanh gọn bị mất bình tĩnh. Ông cảnh báo nhắc nhở Luffy, trong lần gặp tới, nhất định ông sẽ bắt được cậu .Smoker không hề muốn nhận nổi tiếng vượt mặt Crocodile của Luffy, ông nói nhà nước Thế giới đáng ăn “ shit ” khi cố thưởng cho ông vì điều đó .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY