Soái Tây 16 Tuổi Bị 3 Chị Em Việt Nam Vào Nhận “chồng”, Phải Vội Vã Khóa Ngay Tài Khoản Vì… Sợ – Mỹ Tho Đại Phố

Đã là con người, ai ai cũng sẽ bị lôi cuốn bởi cái đẹp. Thế nên mê trai là việc thường tình nhưng trong trường hợp này, mê trai đã biến hóa lên một mức không hề tưởng tượng được. Nhiều dân cư mạng quá khích đến từ Nước Ta đã hàng loạt nhấn follow thông tin tài khoản Instagram ebbesrry – được cho là một “ soái Tây ” người quốc tế có dung nhan vô cùng lôi cuốn và gửi tin nhắn tự nhận nhân vật này là chồng hay sugar daddy ( bố đường ) tương lai .

Chân dung của cậu .

Chính vì khuôn mặt rất đẹp trai, nhiều dân cư mạng Nước Ta đã gửi nhiều tin nhắn quá khích, thậm chí còn làm phiền đến cậu. Chỉ sau một thời hạn ngắn, số lượng người follow thông tin tài khoản này đã tăng lên một cách nhanh gọn, từ 1000 người lên hơn 13000 nghìn người. Ebbesrry tá hỏa đến mức phải đăng bài đính chính, lôi kéo những người theo dõi mới rất là bình tĩnh .

Mọi người gọi tôi là bố đường, tôi chỉ mới 16, sắp 17 tuổi thôi mà. Haha, tôi không hiểu tại sao lại có nhiều tin nhắn gửi đến tôi vậy. Tôi không hề vấn đáp hết, xin lỗi .

Thậm chí, cậu còn phải viết ở dòng ra mắt profile của mình rằng : “ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI Ở VIỆT NAM BÌNH TĨNH, ĐỪNG LÀM EM SỢ AHHHH ” .

Vì quá sợ hãi làn sóng tiến công dồn dập từ những người hâm mộ Nước Ta, ebbesrry đã nhanh gọn để thông tin tài khoản Instagram về chính sách riêng tư. Một người bạn sau khi biết được cậu đang bị làm phiền từ những người Việt đã lên tiếng cảnh báo nhắc nhở :

Không phải là câu hỏi nhưng phải nói rằng hãy cẩn trọng với những người Nước Ta. Họ hoàn toàn có thể ” ăn ” cưng bất kể khi nào họ muốn .

Hay một trai đẹp khác cũng đã đăng tải tin nhắn quấy rối của một người Việt khi gọi anh là ”daddy”.

Hành động không đẹp này của dân cư mạng Nước Ta đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ trong nước lẫn bè bạn quốc tế .

Việc người Nước Ta tràn vào trang cá thể của một người để bày tỏ cảm hứng yêu ghét hay ủng hộ không còn lạ lẫm. Lấy ví dụ như trọng tài người Omen Ahmed Al-Kaf đã phải khóa luôn facebook vì nhận những lời chỉ trích từ cổ động viên quá khích sau trận Nước Ta – Thailand tối 19/11. Đây rõ ràng là hành vi không đúng mực và rất không văn minh .

CẬP NHẬT : Ebbe hiện đã khóa thông tin tài khoản, xóa hết bài đăng và chị gái cậu đã phải lên tiếng bảo vệ em mình

Chị tôi có vài lời muốn nói với những bạn, nếu bạn không thích thì tôi cũng xin lỗi … ”

“ Tôi hoàn toàn có thể là đồ thô lỗ, nhưng tôi sẽ không gọi ai ] ebbesrry là “ daddy của em ”
Mọi chuyện còn quá đáng hơn khi chị Ebbe đăng bài, là ảnh chụp màn hình hiển thị tin nhắn một bạn nữ Nước Ta chửi rủa Ebbe

Cậu là đồ khốn. Nhan sắc của cậu ở bên đó cũng chỉ là tầm thường thôi nên đừng tự hào quá. Tui chính thức unfollow cậu đây đồ khốn nạn .
Hiện chưa rõ danh tính bạn gái lạ mắt đã gửi tin nhắn như vậy với Ebbe vì chị gái đã lịch sự và trang nhã che tên. Hy vọng sau sự cố này, những bạn hãy nhã nhặn hơn vì mỗi hành vi của tất cả chúng ta so với bạn hữu quốc tế, dù không muốn nhưng cũng sẽ khiến họ có thiên kiến với quốc gia tất cả chúng ta .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY