Tính cách người tuổi Sửu thế nào?

Bởi seodocontent
28 Lượt xem
Trong 12 con giáp, Sửu ( tức con Trâu ) đứng hàng thứ 2. Sửu đại diện thay mặt cho sức mạnh về sức khỏe thể chất và ý thức .
Tính cách người tuổi Sửu có nhiều ưu điểm như sống độc lập, trưởng thành sớm, can đảm và mạnh mẽ và kiên cường. Họ thường có nhiều tham vọng, tham vọng và ý chí lớn, không ngại khó khăn và nguy khốn .
Đối với việc làm, người tuổi Sửu rất chịu khó, siêng năng. Họ thường nhẫn nại, có năng lực chịu đựng cao và nhờ đó hoàn toàn có thể vượt qua được nhiều thử thách. Tuổi Sửu thường nói song song với làm, một khi xác lập tiềm năng là kiên trì theo đuổi .

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường, chăm chỉ, chu đáo và tận tụy. Vì thế khi làm việc họ luôn có phương pháp tốt và quyết đoán khi thực hiện. Đặc biệt, họ còn biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Giống như con trâu phải cần mẫn, siêng năng, khó khăn vất vả ngược xuôi thì mới đạt tác dụng. Rất ít người tuổi Sửu sinh ra đã ngậm thìa vàng. Tuy nhiên trái với nhu yếu phải khó khăn vất vả ngược xuôi thì họ lại có hình tượng của sự khoan thai, bình tĩnh .
Tuổi Sửu có tính cách khẳng khái, thích du ngoạn, thích nghi tốt với thực trạng. Kiến thức có được do thưởng thức nên hoàn toàn có thể làm nhiều nghề, học một kiểu thành công xuất sắc kiểu khác. Nam mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ, nữ mệnh có số dạt dẹo .

tính cách tuổi Sửu
Ảnh minh họa

Đối với tình cảm, người tuổi Sửu rất trọng về tình cảm, mái ấm gia đình. Họ thường có cảm xúc cô độc và thiếu tri kỉ, tâm giao nên luôn khao khát phải không thay đổi những yếu tố trong chuyện tình cảm .
Đa số người tuổi Sửu có tính cách hướng về trong, hình thức bề ngoài bộc lộ sự bình hòa nhưng bên trong lại là quốc tế xúc cảm đa dạng chủng loại. Họ hay giấu sự nhiệt thành, chân tâm xuống đáy lòng, ít khi thể hiện ra những tâm lý thật .
Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Sửu chính là sự cứng ngắc và nhiều lúc trọng tình cảm thái quá .
Tính cách cứng ngắc, bảo thủ, ít thể hiện tâm lý bản thân khiến tuổi Sửu rất hay bị hiểu nhầm trong những mối quan hệ. Ví dụ đồng nghiệp hoàn toàn có thể nhầm tưởng họ khó gần rồi sinh ra thị phi ; bạn đời tri kỷ hoàn toàn có thể nhầm tưởng họ vô tâm sinh ra sự xa cách …

Do trọng tình cảm nên tuổi Sửu cũng rất hay phạm phải sai lầm khi lựa chọn người bạn đời, tâm giao. Họ cả nể, bỏ lỡ cơ hội tốt, cũng như bỏ lỡ những người thật sự đáng để nên duyên lâu dài.

Một số người nổi tiếng tuổi Sửu trên quốc tế :
Bà Margaret Thatcher, sinh năm 1925, là cựu Thủ tướng Anh, nổi tiếng với biệt danh ” Bà đầm thép “. Bà là thủ tướng Anh nắm quyền lâu nhất trong thế kỷ 20 và cũng là người phụ nữ tiên phong giữ chức vụ đó tại xứ sở sương mù .
Ông António Guterres, sinh năm 1949, là một chính trị gia và nhà ngoại giao Bồ Đào Nha, hiện đang là Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc. Ông từng đảm nhiệm vị trí Thủ tướng Bồ Đào Nha từ 1995 – 2002 .
Cố Công nương Anh Diana sinh năm 1961. Bà từng là một trong những nhân vật được công chúng chăm sóc nhất trong Hoàng gia Anh, trở thành hình tượng thời trang trong nhiều năm .
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sinh năm 1961. Ông là tổng thống thứ 44 và tổng thống da màu tiên phong trong lịch sử dân tộc Mỹ. Ông giành giải Nobel hòa bình năm 2009, chỉ 9 tháng sau khi nhậm chức nhiệm kỳ đầu .

{keywords}
Ông Barack Obama sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu.

Aishwarya Rai, sinh năm 1973, là một nữ diễn viên Ấn Độ và đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1994. Cô là một trong những ngôi sao 5 cánh nhiều ảnh hưởng tác động và được yêu dấu nhất tại Ấn Độ, và cũng là một trong những người đẹp điển hình nổi bật nhất trong lịch sử dân tộc những cuộc thi Hoa hậu Thế giới .

Cristiano Ronaldo, sinh năm 1985, là siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha. Được mệnh danh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, Ronaldo đã 4 lần giành giải “Chiếc giày vàng” châu Âu và 31 danh hiệu trong sự nghiệp.

* tin tức chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm .
Tính cách 12 Cung Hoàng đạo của nam, nữ trong tình yêu và cuộc sống

Tính cách 12 Cung Hoàng đạo của nam, nữ trong tình yêu và cuộc sống

Giải đáp tính cách 12 cung Hoàng đạo, sự ảnh hưởng tác động của 4 nguyên tố Đất, Nước, Không Khí, Lửa và sao chiếu mệnh tới từng cung .
Ngọc Khánh ( t / h )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận