Xem tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 và trọn đời

Mỗi tuổi giáp sẽ có những luận đoán khác nhau về đường tình duyên, sự nghiệp… Việc lựa chọn được mối lương duyên hoặc ngày kết hôn tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc và an yên. Hiện tại, bạn đang muốn tìm hiểu về tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987? Bạn thắc mắc tuổi 1987 nên kết hôn với tuổi nào thì tốt? Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích. Tham khảo ngay nhé!

>>>> XEM THÊM: Xem ngày cưới đẹp, tốt theo tuổi cô dâu, chú rể

1. Tổng quan tử vi nữ tuổi Đinh Mão 1987

Khi còn trẻ, phái đẹp tuổi Đinh Mão phải trải qua nhiều khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Thế nhưng, họ lại khá “ đào hoa ” trong đường tình duyên. Thêm vào đó, khi bước sang tuổi trung niên, nữ 1987 sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Ưu điểm

Người tuổi Đinh Mão chiếm hữu năng lực dùng người và tu dưỡng nhân tài rất tốt. Đồng thời, họ khá mưu trí và tài năng. Đặc biệt, người sinh vào mùa xuân hoặc mùa hạ sẽ được hưởng nhiều phúc khí và trường thọ. Còn người sinh vào mùa thu hoặc đông thì không phải lo ngại “ cơm ăn áo mặc ” .
tình duyên nữ tuổi đinh mão 1987Tử vi nữ tuổi Đinh Mão 1987

Nhược điểm

Những người thuộc tuổi này thường có tham vọng rất cao, ham muốn lớn nên thường có tính cách kiêu căng, ngạo mạn. Do đó, họ thường mang đến những cảm hứng xấu đi cho môi trường tự nhiên xung quanh .

2. Xem tình duyên nữ Đinh Mão năm 2021

Trong tình yêu, nữ tuổi Đinh Mão là người chung thủy. Họ rất sôi sục, linh động và mang nhiều nguồn năng lượng tích cực đến đối phương. Tuy nhiên, tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 được Dự kiến sẽ không thuận tiện. Cụ thể, so với những người đã lập mái ấm gia đình thì dễ xảy ra cãi cự trong hôn nhân gia đình. Với những phụ nữ độc thân hoặc đã ly hôn, họ gặp khá nhiều bất lợi về đường tình cảm .
tình duyên nữ tuổi đinh mão 1987Tình duyên tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

>> >> XEM NGAY : Năm kim lâu trong đám hỏi cần lưu ý gì?

3. Xem đường tình duyên trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Đối với nữ giới Đinh Mão sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch sẽ sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình an yên. Đồng thời, vận may về tài chính và sự nghiệp của bạn cũng rất tốt.

Đối với nữ Đinh Mão sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch cũng sẽ có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn phải gặp nhiều yếu tố vướng mắc và khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Do đó, bạn cần có sự nỗ lực rất lớn để cải tổ đời sống mái ấm gia đình .
Về những tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng sinh vào tháng 3, 8 và 10 âm lịch, đời sống hôn nhân gia đình được Dự kiến khá thuận tiện. Thế nhưng, bạn phải gặp nhiều khó khăn vất vả để chăm sóc đời sống mái ấm gia đình. Bởi nguyên do, bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp, tương hỗ từ người thân trong gia đình .
tình duyên nữ tuổi đinh mão 1987Tình duyên của nữ 1987

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Cách chọn ngày cưới hỏi, kết hôn tốt đẹp

4. Lựa chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1987

Tuổi hợp để kết hôn với nữ Đinh Mão sinh năm 1987 gồm Quý Hợi ( 1983 ), Canh Thân ( 1980 ), Mậu Thìn ( 1988 ), Bính Dần ( 1986 ). Những tuổi này vừa mang đến nhiều tài lộc cũng như sự nghiệp thành công xuất sắc và tăng trưởng, vừa có tính cách hòa hợp nên sống chung sẽ niềm hạnh phúc, đầm ấm .
Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mão lấy chồng nên tránh những tuổi kiêng cự sau :

 • Nam Giáp Tý và nữ Đinh Mão ( chồng hơn vợ 3 tuổi ) : Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ phạm Cung Tuyệt Mệnh .
 • Nam Kỷ Mùi và nữ Đinh Mão ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) : Vợ chồng tuổi này lấy nhau sẽ phạm Cung Biệt Ly .
 • Nam Kỷ Tỵ và nữ Đinh Mão ( Nữ hơn Nam 2 tuổi ) : Hai tuổi kết hôn phạm Cung Biệt Ly .
 • Nam Giáp Tuất và nữ Đinh mão ( Nữ hơn nam 7 tuổi ) : Vợ chồng kết hôn phạm Cung Biệt Ly .

Ngoài ra, Tuổi Đinh Mão nên lấy chồng năm nào là tốt nhất ? Thời điểm kết hôn tương thích cho nữ Đinh Mão nên tránh những năm 16, 18, 24, 28, 36, 29 và 40. Bởi lẽ, điều này sẽ tác động ảnh hưởng rất lớn đến mối lương duyên, sự nghiệp và sự nghiệp sau này .
tình duyên của nữ 1987Tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Phong Thủy Tam Nguyên về tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987. Hy vọng các thông tin này đã giúp quý bạn đọc giải đáp được một số thắc mắc. Hãy cùng theo dõi và đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 Khu đô thị mới, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [ email protected ]

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY