Xem tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 và trọn đời chi tiết

Xem tình duyên theo tuổi là một phương pháp giúp dự đoán chính xác chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Bên cạnh đó, xem tuổi cũng mang đến nhiều gợi ý hữu ích về việc chọn “bạn đời”. Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm hiểu về tình duyên tuổi Ất Hợi 1995? Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin thú vị về đường tình duyên cho cả nam và nữ tuổi Ất Hợi. Tham khảo ngay nhé!

>>>> XEM THÊM: Chọn ngày cưới hỏi, kết hôn tốt theo tuổi cô dâu, chú rể

1. Tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Hợi thường có nhan sắc rất sinh đẹp và đặc biệt quan trọng. Dưới đây là những luận giải chi tiết cụ thể tử vi về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe thể chất của nữ sinh năm 1995 .

1.1 Tử vi năm 2021

Năm 2021 là thời điểm thích hợp nhất để quý cô tuổi Ất Hợi kết hôn. Điều đó sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân êm đẹp, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, kết hôn trong năm nay cũng giúp công danh và sự nghiệp “phát tài, phát lộc”. Ngoài ra, về phương diện sức khỏe của quý cô cũng rất tốt, không có gì đáng lo ngại.

tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021Tử vi tình duyên nữ tuổi Ất Hợi năm 2021

1.2 Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời của quý cô Ất Hợi sinh tháng 1, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc sống sẽ phải gặp ba lần đổi khác về tình duyên mới được niềm hạnh phúc. Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì cuộc sống phải trải qua hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên. Đối với những bạn sinh vào tháng 3, 5 và 12 âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ niềm hạnh phúc viên mãn .

2. Tình duyên tuổi Ất Hợi nam mạng

Nam tuổi Ất Hợi được Dự kiến sẽ có cuộc sống sung sướng khởi đầu từ thời trung vận. Tuy nhiên, tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng như thế nào ? Xem ngay những thông tin cụ thể bên dưới nhé !

2.1 Tử vi năm 2021

Cuộc sống hôn nhân gia đình của nam mạng tuổi Ất Hợi được Dự kiến sẽ không thuận tiện, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Vì thế, bạn cần chăm sóc, chăm nom và thông cảm cho đối phương để hiểu nhau hơn. Với những người độc thân cũng phải gặp khá nhiều khó khăn vất vả trong tình cảm. Do đó, bạn nên lan rộng ra thêm những mối quan hệ bè bạn để kết giao nhiều bạn mới .
tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021Tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2021

2.2 Tử vi trọn đời

Nhìn chung, tử vi trọn đời của nam Ất Hợi sẽ rất niềm hạnh phúc và như mong muốn. Cụ thể, so với những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình trọn vẹn viên mãn, thuận tiện. Tiếp đó, với những bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì cuộc sống phải đổi khác ba lần tình duyên mới nhận được niềm hạnh phúc toàn vẹn. Cuối cùng, nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch sẽ phải hai lần biến hóa về tình duyên .

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tình duyên nữ tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 và trọn đời

3. Lựa chọn vợ, chồng cho tuổi Ất Hợi

Nếu vợ chồng kết hôn hợp tuổi, hợp mệnh thì mái ấm gia đình sẽ hòa thuận, làm ăn phát đạt và gặp nhiều suôn sẻ. Ngược lại, nếu vợ chồng có tuổi xung khắc sẽ khiến mái ấm gia đình không hòa thuận, dễ xích mích. Do vậy, dưới đây là những tổng hợp chi tiết cụ thể về tuổi hợp và kiêng cự của Ất Hợi để bạn tìm hiểu thêm .

3.1 Tuổi hợp

Nữ mạng

Đối với nữ mạng 1995 cũng nên kết hôn với những tuổi như : Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Dần và Giáp Tuất. Điều này sẽ là cơ sở tạo nền tảng thiết kế xây dựng đời sống hôn nhân gia đình sung túc, niềm hạnh phúc .

Đồng thời, nếu bạn kết hôn với những tuổi thuộc Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi và Quý Dậu thì cuộc sống gia đình chỉ đạt mức trung bình.

tình duyên tuổi ất hợi 1995 nam mạngẤt Hợi 1995 nên lấy tuổi nào hợp ?

Nam mạng

Để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc và thuận tiện, bạn nên lựa chọn những tuổi như : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi hoặc Giáp Tuất. Bởi lẽ, điều này không riêng gì mang đến sự suôn sẻ trong đời sống mái ấm gia đình mà còn giúp sự nghiệp, sự nghiệp thành công xuất sắc, phong phú. Bên cạnh đó, khi kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì đường tình duyên cũng rất tốt nhưng vận may tài lộc khá hạn chế .

>>>> XEM THÊM: Cách chọn ngày cưới đẹp, kết hôn tốt đẹp

3.2 Tuổi đại kỵ

Nữ mạng

Nữ 1995 nên tránh kết hôn với những tuổi Ất Hợi, Canh Ngọ và Nhâm Thân. Nếu kết hôn với tuổi kiêng cự, để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, bạn không nên tổ chức triển khai lễ cưới hoặc ra đời thân tộc. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể cúng sao hóa giải để xua đuổi những nguồn khí xấu .
tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021Người sinh năm 1995 nên tránh kết hôn với tuổi nào ?

Nam mạng 

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân là những tuổi bạn nên kiêng kỵ kết hôn. Bởi nguyên do, nó sẽ khiến đời sống của bạn dễ gặp nhiều đau thương, rủi ro xấu. Tuy nhiên, theo tử vi & phong thủy khi kết hôn với tuổi đại kị, bạn cũng hoàn toàn có thể cúng sao hóa giải hoặc làm phước đức để lôi cuốn nhiều như mong muốn .

Như vậy, bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ của Phong Thủy Tam Nguyên về xem tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 và trọn đời. Chúng tôi mong rằng thông qua đó, quý bạn đọc đã có thêm những thông tin thú vị. Chúc các bạn một ngày tốt lành và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 Khu đô thị mới, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [ email protected ]

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY