15 Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Rước Tài Lộc

Việc lựa chọn các thiết kế trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa là điều rất quan trọng. Đây không chỉ đơn giản là món đồ làm đẹp của chị em phụ nữ mà còn mang đến rất nhiều những lợi ích. Đồ trang sức phù hợp với bản mệnh được xem như là một vật phẩm giúp thu hút nhiều tài lộc và bình an. Vậy những người mệnh Hỏa nên lựa chọn những loại trang sức nào? Hôm nay, hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan ngũ hành, tính cách người mệnh Hỏa

Trước khi lựa chọn những thiết kế trang sức cho người mệnh Hỏa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm sơ lược cũng như tổng quan ngũ hành và tính cách của người mệnh Hỏa. Hành Hỏa ý chỉ mùa hè, tượng trưng cho lửa và sức nóng. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm hạnh phúc hay có thể bùng nổ, tuôn trào và khá bạo tàn.

Ở mặt tích cực, mệnh Hỏa tiêu biểu cho sự công bằng và danh dự. Còn ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa biểu tượng cho sự chiến tranh và là khắc tinh của Kim. Những người sở hữu mệnh Hỏa thường rất yêu thích hành động và giữ vai trò lãnh đạo. Họ thích lôi kéo người khác vào những rắc rối. Hơn nữa đây cũng là những người không thích những luật lệ và bất chấp các hậu quả. Sau đây là những đặc điểm tích cực và tiêu cực trong tính cách của người mệnh Hỏa.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Những người mệnh Hỏa thường thích hành động, tuy nhiên đôi lúc lại nóng vội

2. Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp may mắn 

Vậy những người mệnh Hỏa nên đeo gì để hợp phong thủy? Đối với những người mệnh Hỏa bạn nên đeo những loại trang sức hoặc đá phong thủy có gam màu nóng và nổi bật, chẳng hạn như màu đỏ, hồng hoặc tím. Bên cạnh đó, vì Mộc sinh Hỏa, cây gỗ lúc cháy lên tạo ra lửa nên những người mệnh Hỏa cũng rất thích hợp với những loại trang sức màu xanh lá cây. Dưới đây là một vài gợi ý về đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa mà các bạn có thể tham khảo.

2.1 Vòng tay Trầm hương

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình loại trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa thì không nên bỏ qua loại vòng tay Trầm hương. Vòng tay được xem như là vòng tay phong thủy, làm từ gỗ tự nhiên và có giá thành đắt nhất thế giới, sở hữu được hương thơm đặc trưng. Chiếc vòng không chỉ giúp mang lại sức khỏe cho chủ nhân mà còn thể hiện được đẳng cấp của người đeo, chính là lựa chọn số 1 cho những người mệnh Hỏa.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Vòng tay Trầm hương giúp mang lại sức khỏe cũng như thể hiện đẳng cấp của người đeo

>>>> ĐỌC NGAY: Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp rước tài lộc

2.2 Vòng đá Mắt Hổ màu đỏ

Vòng đá Mắt Hổ màu đỏ là một loại trang sức phong thủy tuyệt vời cho những người sở hữu mệnh Hỏa. Chiếc vòng không chỉ có tác dụng là bùa hộ mệnh mà còn hỗ trợ đem đến tâm lý ổn định cho người đeo. Trong thiền học, những thiền sư cũng thường dùng vòng đá mắt hổ màu đỏ để mở luân xa thứ 3, giúp hấp thụ nguồn năng lượng đất trời.

người mệnh hỏa nên đeo gì
Vòng đá Mắt Hổ màu đỏ giúp ổn định tâm lý cho con người

2.3 Vòng tay đá mã não xanh

Dựa theo quan niệm phong thủy đó là Mộc sinh Hỏa, chiếc vòng tay đá mã não xanh lá sẽ là một thiết kế trang sức bất ly thân đối với những ai có mệnh hỏa. Chiếc vòng không chỉ giúp đem đến những may mắn, tài lộc và thịnh vượng mà còn có thể giúp người sở hữu thu hút được dương khí, góp phần nâng cao sức khỏe.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Vòng tay đá não xanh giúp mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho người đeo

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 15 trang sức phong thủy cho người mệnh Kim hút tiền tài

2.4 Vòng tay thạch anh tím

Loại đá này cũng chính là biểu tượng cho tình yêu, ngoài ra vòng tay thạch anh còn giúp tăng khí chất người đeo. Hơn nữa, những người thiếu ngủ cũng sẽ ngủ được ngon giấc hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là mối quan hệ giữa sếp và nhân viên.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Vòng tay thạch anh tím là biểu tượng của tình yêu, đồng thời cũng giúp người đeo ngủ ngon giấc hơn

2.5 Vòng tay ngọc bích – đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng tay ngọc bích sẽ mang đến nguồn năng lượng giúp họ có được tinh thần thoải mái và nhẹ nhàng. Từ đó, có thể sáng suốt giải quyết công việc, giảm đi tính tình nóng tính và biết lắng nghe mọi người xung quanh hơn. Hơn hết, vòng tay sẽ mang đến những thịnh vượng tài lộc và thuận lợi trong những mối quan hệ, tránh được những luồng tà khí không tốt, gây ảnh hưởng tiêu cực.

trang sức cho người mệnh hỏa
Vòng tay ngọc bích đem đến nguồn năng lượng giúp tinh thần luôn nhẹ nhàng và thoải mái

2.6 Dây chuyền cỏ bốn lá

Dây chuyền cỏ 4 lá bao gồm màu hồng, cam, xanh lá sẽ giúp cho những ai có mệnh Hỏa cân bằng được cuộc sống, giúp cho sự nghiệp, tình cảm cũng như tiền tài, may mắn luôn dồi dào. Với mỗi lá trong số bốn chính là  tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Dây chuyền cỏ bốn lá giúp cân bằng cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm

>>>> XEM CHI TIẾT: Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy giúp thu hút tiền tài

2.7 Dây chuyền đá Garnet

Đá garnet chính là thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa. Trong hôn nhân, đá garnet giúp chủ sở hữu có được tình yêu luôn bền chặt và hạnh phúc. Garnet còn giúp tăng năng lực lãnh đạo, sự quyết đoán, tính chính trực và tập trung vào công việc. Về yếu tố sức khỏe, đá giúp điều hòa khí huyết, giúp chữa bệnh thiếu máu. Đặc biệt là những phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố, hay đau đầu, nóng giận và mất ngủ. Đá Garnet còn giúp cho gia chủ sắc mặt hồng hào và khỏe khoắn, tươi tắn hơn.

trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
dây chuyền đá Garnet có ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe của chủ nhân

2.8 Trang sức cho người mệnh Hỏa – Tỳ Hưu

Lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa là một điều cực kỳ tốt. Nhẫn Tỳ Hưu  giúp người đeo trấn trạch, yểm linh rất tốt, giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công, may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn dây chuyền Tỳ Hưu để làm đồ trang sức.

đồ phong thủy cho người mệnh hỏa
Nhẫn Tỳ Hưu yểm linh rất tốt, giúp người đeo gặt hái được nhiều thành công và may mắn

3. Người mệnh Hỏa hợp màu gì? 

Theo quan niệm của triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất được phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Thổ, 5 yếu tố này được gọi là Ngũ Hành. Học thuyết ngũ hành bao gồm những quy luật đó là mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh và phản khắc. Tất cả những yếu tố này tồn tại song hành, dựa vào sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận cũng như tách rời bất cứ yếu tố nào.

Mối quan hệ Luận giải Màu hợp người mệnh Hỏa Trang sức hợp
Tương sinh Dựa theo quy luật Ngũ Hành thì Tương Sinh nghĩa là vật này bồi đắp và nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, vạn vật cùng nương tựa nhau để sinh trưởng. Xanh lá Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Diopside, Đá Ngọc bích
Tương hợp Vì thuộc hành Hỏa nên khi đeo những màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt cho bạn. Những người mệnh Hỏa đeo đá phong thủy sẽ giúp  kìm hãm được sự nóng giận, khó chịu hay bực bội trong người, giúp người đeo được tỉnh táo và bình tĩnh hơn trong mọi việc. Đỏ, hồng và tím Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Đỏ, Mã Não Đỏ, Thạch Anh Hồng, Mắt Hổ Đỏ
Chế khắc Vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, vì vậy những màu thuộc Hành Kim bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên tốt nhất là dùng khi dư tính Hỏa. Trắng, ghi và xám Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Đá Ưu Linh, Đá Moonstone, Sapphire Trắng, Thạch Anh Trắng.
trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa
Lựa chọn màu sắc phù hợp là điều rất quan trọng đối với người mệnh Hỏa

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết Top những thiết kế trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy và đẹp nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn và sắm ngay cho mình món trang sức phù hợp và thu hút mọi người. Nếu còn những câu hỏi hay thắc mắc, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY