Xem ngày 10 tháng 9 năm 2023 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

Bởi seodocontent
55 Lượt xem

– Tức Chi sinh Can ( Mộc sinh Hỏa ), ngày này là ngày cát ( nghĩa nhật ). – Nạp Âm : Ngày Lô trung Hỏa kỵ những tuổi : Canh Thân và Nhâm Thân. – Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ những tuổi : Nhâm Thân và Giáp Ngọ thuộc hành Kim nhưng không sợ Hỏa. – Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục ( Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu )- Dần : “ Bất tế tự quỷ thần không bình thường ” – Không nên thực thi việc làm tương quan đến tế tự vì ngày này quỷ thần không bình thườngs- Bính : “ Bất tu táo tất kiến hỏa ương ” – Không nên triển khai sửa chữa thay thế nhà bếp để tránh bị hỏa tai, thế cho nên thời nay không thích hợp để triển khai thiết kế xây dựng nhà bếp >> > Xem ngày tốt kiến thiết xây dựng

tức ngày Hung nên đề phòng miệng lưỡi, mâu thuẫn hay tranh cãi. Ngày này là ngày xấu, mưu sự khó thành, dễ dẫn đến nội bộ xảy ra cãi vã, thị phi, mâu thuẫn, làm ơn nên oán hoặc khẩu thiệt.

– Sao Vĩ hỏa Hổ tại Mùi, Hợi, Mẹo khắc kỵ chôn cất. Tại Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại Kỷ Mẹo rất Hung, còn những ngày Mẹo khác hoàn toàn có thể tạm dùng được .Kiêng cữ : Đóng giường, lót giường, đi thuyền, shopping. Vì vậy, ngày này không nên triển khai shopping như xe hơi, xe máy, nhà đất … Xem ngày mua xe trong tháng 9 năm 2023 hoặc xem ngày mua nhàNên làm : Mọi việc đều tốt. Các vụ khởi tạo, chôn cất, trổ cửa, đào ao giếng, cưới gả, thiết kế, khai mương rạch, những vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất là tốt nhất .Xây đắp nền-tường. Vì vậy, Nếu quý bạn đang có dự tính mở kho, khai trương mở bán kinh doanh trong tháng này thì nên chọn ngày khác để thực thi >> > Xem ngày tốt khai trương mở bán

Thanh Long Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc Thiên đức: Tốt cho mọi việc Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Xuất hành nhằm mục đích ngày tốt sẽ càng được nhiều như mong muốn và thuận tiện Xem ngày tốt xuất hành trong tháng 9 năm 2023

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý)

Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu)

Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần)

Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão)

Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn)

Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị)

Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận