Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng| Luận Vận Mệnh Chuẩn

Bởi quản trị viên
83 Lượt xem

Bạn là nữ tuổi giáp Tý 1984? Hãy cùng Topdoanhnghiepvn xem tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng để biết được chi tiết về con đường sự nghiệp, tiền tài, tình duyên, sức khỏe trong năm tới! Biết được tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh, vận tốt thì phát triển, vận xấu thì đề phòng xui xẻo. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Tuổi Giáp Tý tức tuổi con chuột, thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Nữ Giáp Tý thuộc Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển. Dưới đây là thông tin tổng quan về tử vi nữ 1984.

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1984 Kim Giáp
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Lục Hình
Điểm 3/10 2/10 1/10
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

2. Tử vi Giáp Tý nữ mạng 2023 theo Can chi, ngũ hành

Tử vi tuổi Tý năm 2023 được dự đoán là đầy chông gai thử thách với sao hạn Tam Kheo và Thái Âm. Nhưng cũng có những cơ hội nhất định trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy cơ hội đó là gì? Cùng xem tử vi tuổi Tý năm 2023 theo Can chi, ngũ hành để biết nha!

Yếu tố Luận giải
Thiên can Giáp gặp Quý bình hòa, số mệnh tự lực cánh sinh, gần như không được ai khác giúp đỡ mỗi khi gặp hoạn nạn.
Địa chi Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, công việc gặp khó khăn, nhiều cạnh tranh, bị kẻ gian quấy phá mạnh hơn.
Ngũ hành Bản mệnh và lưu niên đồng Kim, điềm tốt cho thấy vận may đang đến. Tham vọng nên vất vả làm việc nhưng bù lại, tiền tài danh vọng nhiều hơn.
Kết luận: Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, một thân một mình gồng gánh mọi việc mà ít được quý nhân trợ giúp. Điềm họa tiểu nhân gia tăng, bản mệnh cũng nên cẩn thận để tránh lộ điểm yếu và dính bẫy. Tiền bạc muốn kiếm được nhiều thì cũng phải đánh đổi nhiều thứ, nên tự cân đối cuộc sống và công việc.
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Tử vi Giáp Tý nữ mạng 2023 theo Can chi, ngũ hành

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng | Luận chi tiết 12 tháng

3. Xem sao hạn tuổi nữ Giáp Tý năm 2023

Sao là các vị sao được coi là chiếu mạng theo tuổi trong văn hóa phương Đông. Có 9 sao tất cả, mỗi sao đại diện cho 1 tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian ảnh hưởng tốt hoặc gây ra tác động xấu (gọi là vận hạn) nhất định xảy ra với mỗi người. Vậy, những tác động xấu trong tử vi nữ Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2023 là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Yếu tố Luận giải
Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm Thái Âm là cát tinh, rất tốt cho nữ mạng Giáp Tý. Năm có sao này chiếu thì bớt phần lo lắng, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài kiếm được nhiều hơn.
Theo niên hạn: Tam Kheo Gặp hạn Tam kheo thì thân chủ nên đề phòng chân tay, đi xe nên chú ý cẩn thận, lưu ý bệnh phong, xương khớp và chứng mờ mắt.
tử vi tuổi tý năm 2023

Xem sao hạn tuổi nữ Giáp Tý năm 2023

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

“Vận” có nghĩa là vận khí trong từng thời điểm cụ thể nào đó, có thể sẽ là phúc – họa, hưng – suy, cát – hung, thọ – yểu của con người. Tất cả đã được an bài sẵn. Nếu bạn đang xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng, hãy cùng tìm hiểu xem vận hạn của mình trong năm 2023 như thế nào nhé!

Yếu tố Luận giải
Tam Tai 2023 Năm giữa Tam Tai nên hạn chế mở rộng buôn bán, cũng không nên bỏ dở công việc khi đang làm.
Kim Lâu 2023 Giáp Tý không phạm Kim Lâu, tốt, có thể đứng ra gánh vác việc trọng đại trong trong gia đình.
Hoang Ốc 2023 Giáp Tý nữ mạng không phạm Hoang Ốc, tốt, có thể đứng tên khi xây hoặc mua nhà.
Kết luận: Gặp hạn năm giữa Tam Tai, tử vi tuổi Tý năm 2023 sẽ mang tới rất nhiều trở ngại cho đương số. Vì tình hình phức tạp nên phải đặt lại những mục tiêu sao cho phù hợp, nên thích ứng linh hoạt để hạn chế tối đa những rủi ro. Đây cũng là năm bạn nên giữ tinh thần tích cực, duy trì công việc và không nên bỏ dỡ.
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng tốt không? Xem vận mệnh

5. Cách hoá giải sao hạn cho nữ sinh năm 1984

Sau khi biết được tử vi tuổi Tý năm 2023, đương số cần có những phương pháp hóa giải sao hạn nhằm giảm thiểu tối đa những điềm xấu sẽ xảy ra trong năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu cách hóa giải sao hạn Tam Kheo và Thái Âm nhé cho nữ mạng cầm tinh con chuột nhé.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Cách hoá giải sao hạn cho nữ sinh năm 1984

5.1 Cách hóa giải sao hạn Tam Kheo

Theo kinh nghiệm của các thầy Tử Vi, nếu gặp các hạn theo tuổi thì không thể giải hạn hoàn toàn. Chỉ có thể cẩn thận với những điềm báo hay vận xui có thể xảy đến, đồng thời sử dụng các phương pháp từ chuyên gia phong thủy, từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro. Với các đương số có hạn Tam Kheo thì cần chú ý những vấn đề sau:

  • Tránh đến những nơi tụ tập đông người, cố gắng nhẫn nhịn trước những sự việc không đáng có. Khi có chuyện rủi xảy đến, cần suy nghĩ cẩn thận, tuyệt đối không để người khác khích tướng.
  • Gia chủ nên trau dồi tính nhẫn nhịn, tìm hướng giải quyết một cách chu toàn. Làm việc đàng hoàng, không toan tính. Đặc biệt, nếu làm việc trong môi trường nguy hiểm, phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận mọi lúc để hạn chế tai nạn xảy ra.
  • Người gặp phải hạn này cần chú ý lời ăn tiếng nói và hiểu rõ các mối quan hệ bên ngoài trước khi thân thiết, yêu đương. Bên cạnh đó, hãy giữ cho tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc có ích cho xã hội.
xem tử vi nữ sinh năm 1984

Cách hóa giải sao hạn Tam Kheo

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu| Cách hoá giải

5.2 Cách hóa giải sao hạn Thái Âm

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ nhà về tiền tài bị phá hoại, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung khắc nên phụ nữ trong nhà có thương vong. Ngoài ra, Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Vậy làm thế nào để giải hạn sao Thái Âm? Cùng tìm hiểu dưới đây!

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Cách hóa giải sao hạn Thái Âm

5.2.1 Cách cúng lễ

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
  • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
  • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
  • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.
Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng

Cách cúng lễ

5.2.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023

Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
– Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
– Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
– Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

tử vi nữ Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2023

Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023

6. Luận giải tử vi nữ sinh năm 1984 theo 12 tháng năm 2023

Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng sẽ có những điềm may, rủi khác nhau trong từng tháng của cả năm 2023. Vậy, nếu bạn là nữ tuổi Tý sinh năm 1984, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để sẵn sàng đón những điều may mắn, ngăn chặn những điềm xấu trong năm 2023 nhé.

Tháng Luận giải
Tháng 1 Tháng giêng đầu năm Giáp Tý 1984 Nữ mạng vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều niềm vui, may mắn đem đến.
Tháng 2 Tháng hai Giáp Tý 1984 Nữ mạng khởi đầu công việc một cách thuận lơi và nhiều tin vui về công việc mang đến.
Tháng 3 Tháng ba Giáp Tý 1984 Nữ mạng bắt đầu công việc trong thời điểm này rất tốt như: kinh doanh, buôn bán hay thành lập công ty, đầu tư tài chính đều gặp may mắn.
Tháng 4 Tháng tư Giáp Tý 1984 Nữ mạng công việc, học tập, kinh doanh, đầu tư đều rất thuận lợi. Ngoài ra còn có nhiều tin vui trong gia đình, người thân.
Tháng 5 Tháng năm Giáp Tý 1984 Nữ mạng công việc rất áp lực, nhưng bạn luôn biết cách xử lý mọi việc một cách ổn thỏa. Hãy cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.
Tháng 6 Tháng sáu Giáp Tý 1984 Nữ mạng tương tự như tháng năm, công việc rất áp lực, nhưng bạn luôn biết cách xử lý mọi việc một cách ổn thỏa. Hãy cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.
Tháng 7 Tháng bẩy Giáp Tý 1984 Nữ mạng là tháng cô hồn nên công việc sẽ bị trì hoãn, nhưng gia đình của bạn lại có tin vui.
Tháng 8 Tháng tám Giáp Tý 1984 Nữ mạng công việc rất áp lực, nhưng bạn luôn biết cách xử lý mọi việc một cách ổn thỏa. Hãy cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.
Tháng 9 Tháng chín Giáp Tý 1984 Nữ mạng là tháng tốt, hãy tự tin làm những công việc mà bạn đang ấp ủ. Có thể vận may lớn sẽ tới với bạn.
Tháng 10 Tháng mười Giáp Tý 1984 công việc, học tập, kinh doanh, đầu tư đều rất thuận lợi. Ngoài ra còn có nhiều tin vui trong gia đình, người thân.
Tháng 11 Tháng mười một Giáp Tý 1984 Nữ mạng bạn bắt đầu công việc trong thời điểm này rất tốt như: kinh doanh, buôn bán hay thành lập công ty, đầu tư tài chính đều gặp may mắn.
Tháng 12 Tháng chạp cuối năm Giáp Tý 1984 Nữ mạng khởi đầu công việc rất suôn sẻ và gặp nhiều vận may.
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng

Luận giải tử vi nữ sinh năm 1984 theo 12 tháng năm 2023

Như vậy, topdoanhnghiepvn vừa cùng bạn đọc tìm hiểu về tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng. Hi vọng sau bài viết này, các bạn cầm tinh con chuột có thể có những kế hoạch, dự định thật kĩ lưỡng để đón chào năm 2023 đầy chông gai sắp tới. Hãy theo dõi và đón đọc các bài viết sau của topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> XEM TẤT CẢ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận