Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng| Cách hoá giải sao hạn

Các chuyên gia phong thủy luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng như thế nào? Trong năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn của Kỷ Tỵ sẽ không được thuận lợi như ý muốn, có thể gặp phải những bất lợi hay rủi ro. Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết về các phương diện cũng như cách hóa giải sao hạn cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023

Theo như các chuyên gia phong thủy, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 cho biết đây là một năm sẽ không được như ý muốn. Về phương diện công việc trong năm nay, các quý bà cũng sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Tuy nhiên vấn đề về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong năm nay. Bên cạnh đó trong năm nay các quý bà tuổi Kỷ Tỵ 1989 chú ý sẽ có thể có chuyện buồn phiền xảy ra trong gia đạo.

Tiêu chí Luận giải
Thiên can Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) nghĩa là Tương Phá
Địa chi Địa chi tuổi Tỵ khi gặp năm Quý Mão là Bình Hòa
Ngũ hành Mệnh Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ sẽ về Xấu
Cung phi Cung phi tuổi Tốn (Mộc) khi gặp năm Quý Mão Tốn (Mộc) nghĩa là Phục Vị
Sao chiếu mệnh trong năm 2023 Sao Thái Bạch
Hạn năm 2023 Thiên la
Hạn tuổi Hạn Kim Lâu
Vận niên trong năm 2023 Hầu Thực Quả tốt
Tứ trụ Thiên Sinh và Địa Lợi
Hướng tốt để xuất hành Mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông để nghênh đón Thần Tài trong thời gian từ 11h đến 15h trưa
Màu hợp tuổi mệnh Màu đen
Tướng xương và tướng tinh Xương con rắn và tướng tinh con khỉ
tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con rắn

>>>> ĐỌC NGAY: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng đoán tương lai

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng ở các phương diện

Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ có ngày sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990, cầm tinh con Rắn. Thiên can Kỷ đi cùng địa chi Tỵ thể hiện ý nghĩa đặc biệt đó là Phúc Khí Chi Xà (nghĩa là rắn có phúc). Sau đây topdoanhnghiepvn sẽ cùng các bạn luận giải chi tiết hơn về tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 trên các phương diện sự nghiệp, công việc, tài chính, tình duyên cũng như sức khỏe nhé.

2.1 Công việc, sự nghiệp

Nữ Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023 sẽ có những bước tiến chậm nhưng chắc trên con đường sự nghiệp. Mệnh chủ không nên quá hy vọng về các đột phá trong công việc mà chỉ nên tập trung làm tốt các nhiệm vụ ở hiện tại. Nếu như mệnh chủ sống chậm lại và bổ sung thiếu sót của cá nhân bản thân, biết cách kiên nhẫn chờ thời thì ắt sẽ gặt hái được thành công rực rỡ.

Phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ là người có tính cách khá cầu toàn, trách nhiệm cao trong công việc. Họ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành những công việc với kết quả tốt nhất nhất. Ngoài ra, những người tuổi này còn có mắt quan sát nhạy bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của mọi người. Tuy nhiên, những quý bà Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm đó là tính cách tự mãn, thường hay chủ quan. Sự khiêm nhường chính là đức tính cần có để giúp thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm 2023.

tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến trong sự nghiệp năm 2023

2.2 Tài chính

Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Tỵ cần phải đặc biệt lưu ý đến cách chi tiêu nếu như không muốn bị thất thoát đi tiền bạc. Khoảng thời gian này, vận may và tiền bạc của mệnh chủ sẽ bị sút kém hơn so với các năm trước, tuy nhiên cuộc sống vẫn được đầy đủ và no ấm.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ góp phần giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định được tình hình tài chính mặc dù có gặp bất cứ tình huống khó khăn bất ngờ nào. Bên cạnh việc chi tiêu hợp lý thì mệnh chủ cũng cần phải luôn cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng 2023
Vận may về tiền bạc của quý bà Kỷ Tỵ trong năm 2023 cũng giảm sút đi nhiều

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng biết vận mệnh

2.3 Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, những phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình. Những bữa cơm đủ đầy, thịnh soạn hay một chuyến du lịch sẽ giúp cho bầu không khí trong gia đình được gắn bó hài hòa và ấm áp hơn.

Theo như tử vi, những phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ thường rất hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho gia đình, chồng con. Tuy nhiên, những người tuổi này lại thường hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời của mình. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe thấu hiểu hơn thì mới tránh được các hiểu lầm không đáng có.

tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Phụ nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ rất biết hy sinh và chăm sóc cho chồng con

2.4 Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 sẽ tương đối khả quan. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên sinh hoạt lành mạnh để có thể giữ gìn sức khỏe của bản thân.  Việc luyện tập thể thao không những giúp cho cơ thể được thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa những căng thẳng cho tinh thần. Ngoài ra, mệnh chủ còn có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ đi các suy nghĩ tiêu cực cho tâm trí.

tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Tình trạng sức khỏe của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2023 rất khả quan

>>>> TIN LIÊN QUAN: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Luận chi tiết

3. Xem vận hạn tuổi nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Để hiểu hơn về vận hạn tử vi nữ sinh năm 1989, các bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp dưới đây nhé.

Yếu tố Luận giải
Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch Đối với tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì về công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ. Nguyên nhân đó là do tiểu nhân quấy phá và hãm hại sau lưng. Ngoài ra cần phải chú ý đến tiền bạc vì sẽ có sự hao tán nhiều. Sao này chiếu xấu nhất là vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch, vì vậy nữ mạng cần đặc biệt chú ý cẩn trọng.
Theo niên hạn Đối với các nữ mạng có tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp hạn Thiên La năm 2023, những người tuổi này cần phải cẩn thận về những vấn đề sức khỏe, thường hay ốm đau, bệnh tật trong năm, thậm chí khó có thể qua khỏi. Chủ yếu là những bệnh do ma quỷ quấy phá nên sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt tới tinh thần và sức khỏe.
Theo hạn tuổi Luận vận hạn trong năm 2023 đối với người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ gặp Hạn Kim Lâu. Gia chủ nên cẩn trọng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và chú ý có thể gặp phải nhiều chuyện phiền muộn xảy ra.
Theo vận niên Tuổi 1989 trong năm 2023 khi gặp vận niên này sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi, khi đứng trước những vấn đề ách tắc đều sẽ có thể sớm tìm được các giải pháp giải quyết. Về đường công danh sự nghiệp quý bà sẽ gặp dịp phát triển. Tuy nhiên chính điều này lại khiến người khác đố kỵ, ghen ghét và gây ra khó dễ. Đây cũng là năm tốt để nữ mạng 1989 có thể phát triển công việc kinh doanh. Tuy nhiên, về chuyện tình duyên thì quý bà nên cẩn thận, có chuyện ghen bóng gió nên cần đặc biệt chú ý.
Theo tứ trụ Nhìn chung thì cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1989 Kỷ Tỵ sẽ có nhiều niềm vui và gặp được quý nhân phù trợ, mọi việc đối với nữ mạng ở tuổi này vô cùng thuận lợi và sẽ đạt được kết quả như ý muốn.
tử vi kỷ tỵ nữ mạng 2023
Tổng quan về vận hạn của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023

4. Cách hóa giải sao hạn cho nữ Kỷ Tỵ 1989

Hạn Thiên La là hạn về sức khỏe, tình cảm, tâm lý. Để có thể hóa giải niên hạn này, gia chủ cần phải quan tâm cũng như dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là một số cách hóa giải hạn Thiên La để các bạn có thể tham khảo.

  • Sức khỏe: Khi gặp phải hạn này thì sức khỏe của gia chủ sẽ thường xuyên mệt mỏi và có thể gặp các căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị và tiêu hao tiền của những vẫn không thể khỏi. Vì vậy cách tốt nhất đó chính là dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thiết lập chế độ ăn uống một cách hợp lý. Đồng thời kết hợp rèn luyện thể dục thể thao và tránh sử dụng chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia,…
  • Tình cảm: Những mối quan hệ xung quanh, hãy cẩn thận trong hành động cũng như lời nói, tránh vướng phải vào thị phi và tai tiếng. Đặc biệt là tình cảm vợ chồng, hãy ở cạnh nhau, quan tâm tâm và chăm sóc, thấu hiểu nhiều hơn. Không nên ghen tuông vô cớ để tránh chuyện bé xé ra to, dẫn đến gia đạo bất hòa, con cái thiếu tình thương của cha mẹ.
  • Tâm lý: Để cải thiện các vấn đề về tâm lý, gia chủ gặp hạn Thiên La cần bình tâm suy nghĩ kỹ càng mọi việc. Không nên quá lo âu muộn phiền, thay vào đó hãy tìm người để tâm sự cũng như chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Không nên giữ quá nhiều ấm ức ở trong lòng. Điều này sẽ khiến cho tâm trạng ngày càng trầm trọng, dẫn đến một số bệnh như trầm cảm.
tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Hướng dẫn hóa giải sao hạn cho nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989

5. Luận giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng theo 12 tháng năm 2023

Dưới đây là bảng luận giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng sinh trong năm 2023 như sau.

Tháng Luận giải
Tháng 1 Theo như tử vi của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, đầu năm chính là thời điểm thích hợp nhất để mệnh chủ hành thiện và tích đức, đi chùa cầu để cầu may mắn, bình an cho bản thân cũng như gia đình.
Tháng 2 Cho dù gặp phải bất kỳ những khó khăn nào trong công việc thì cũng nên nhẫn nại và bình tĩnh suy nghĩ. Không nên đưa ra các quyết định vào thời điểm tinh thần hoảng loạn.
Tháng 3 Thời vận được thịnh vượng trở lại, may mắn kéo đến. Mệnh chủ dần dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống và công việc.
Tháng 4 Tài vận được hanh thông, công việc làm ăn cũng phát đạt. Đây chính là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để gia chủ có thể thực hiện những dự định quan trọng của bản thân.
Tháng 5 Mệnh chủ sẽ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình của mình. Tình cảm gia đình vợ chồng cũng từ đó mà gắn bó ân ái hơn, con cái hiếu thảo.
Tháng 6 Sự nghiệp được ổn định, tài chính cũng vững vàng. Sức khỏe thì dồi dào và tinh thần luôn vui vẻ, tràn đầy nguồn năng lượng tích cực.
Tháng 7 Tài vận có đôi chút sút kém, mệnh chủ nên đề phòng gặp phải những chuyện hao tài tốn của, hạn chế việc tiêu xài hoang phí.
Tháng 8 Cần cẩn thận trong cách ứng xử trong các mối quan hệ xung quanh, không nên so đo và tính toán hơn thua đến cùng.
Tháng 9 Những khó khăn sẽ dần dần được giải quyết một cách thỏa đáng. Để tránh ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng và gia đình thì mệnh chủ nên kiềm chế cái tôi của mình và chủ động dỗ dành đối phương.
Tháng 10 Công việc sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, mệnh chủ cũng sẽ đạt được những thành tích như ý.
Tháng 11 Mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn số tiền lớn hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Mọi thứ phải nên có hóa đơn và hợp đồng một cách rõ ràng.
Tháng 12 Việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý và đúng giờ cũng sẽ giúp mệnh chủ tránh được những nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm.
tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng
Luận giải tử vi Kỷ Tỵ năm 2023 theo 12 tháng sinh

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng. Nhìn chung đây sẽ là một năm khá nhiều khó khăn và thử thách, công việc làm ăn cũng không gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhưng hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tìm ra cách hóa giải hợp lý. Nếu còn những thắc mắc, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY