Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng | Luận chi tiết 12 tháng

Bởi quản trị viên
124 Lượt xem

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng hiện đang là chủ đề được nhiều người vô cùng quan tâm. Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh nhất định. Việc xem từ vi sẽ đoán được con đường sự nghiệp, cuộc sống trong tương lai. Nhờ vậy, chúng ta có thể tránh được những điều xui xẻo, cải thiện bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cùng theo dõi bài viết sau của topdoanhnghiepvn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Theo quan niệm xem tử vi của người xưa thì nam hay nữ Mậu Thìn đều gặp nhiều khó khăn, biến cố trong năm 2023. Cuộc sống của họ liên tục gặp những bất trắc. Hôn nhân trong gia đình sẽ liên tục có nhiều tranh cãi. Thậm chí, việc đường ai nấy đi có thể xay ra. Sự nghiệp thì không thăng tiến, năng lực không được mọi người công nhận.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Nam nữ Mậu Thìn có cuộc sống khó khăn trong năm 2023

Tiêu chí để đánh giá

Tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023

Thiên Can

Mậu gặp năm Quý sẽ có khả năng Tương Hợp.

Địa chỉ

Người tuổi Thìn trong năm Mão được quan niệm sẽ là Lục Phá.

Ngũ hành

Mạng Mộc và mạng Kim được xem là Khắc Nhập chủ về Xấu. Nhiều điều xui rủi trong cuộc sống sẽ đến.

Cung phi

Cung Phi của những người mang tuổi Chấn trong năm 2023 là khí Diên Niên

Sao chiếu mệnh so với năm 2023

Thủy Diệu

Hạn của Mậu Thìn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc và Tam Tai sẽ có thể xảy đến

Vận niên người tuổi Mậu Thìn năm 2023

Kê giáp Viên sẽ đem lại điềm tốt

Tứ Trụ

Thiên Hòa và Địa Tam Tai

Hướng xuất hành tốt

Mùng 1 tết người tuổi Mậu Thìn nên xuất hành theo hướng Đông. Điều này sẽ đem lại may mắn trong tương lai.

Màu sắc hợp tuổi người Mậu Thìn

Màu đen sẽ đem lại nhiều tài lộc.

Tướng xương và tướng tinh

Xương con rồng và mang tướng tinh con cua

2. Xem tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng ở các phương diện

Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023 là cách để đoán được cuộc sống, con đường sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. Những yếu tố này tác động trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Vì thế, chúng ta cần dành ra chút thời gian để quan tâm đến vấn đề này.

2.1 Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, con đường sự nghiệp của người tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều biến đổi quan trọng. Nếu thực sự phấn đấu, cố gắng thì họ sẽ có thể đạt được thành công, nắm bắt được vị trí quan trọng trong xã hội. Tuy nhiên, nếu có cuộc sống buông thả thì họ sẽ gặp thất bại.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Con đường sự nghiệp nữ Mậu Thìn sẽ có kết quả tốt nếu họ không ngừng cố gắng

Hầu hết, các nữ Mậu Thìn đều vô cùng tài năng và có bản lĩnh. Đặc biệt, nhờ việc sống và làm việc có tinh thần trách nhiệm cao mà những người này thường được mọi người kính trọng, nể phục. Đặc biệt, khả năng nhìn xa trông rộng khiến họ dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất ở họ là hiếu thắng và khá chủ quan. Nếu khắc phục được điều này thì họ sẽ có khả năng phát triển một cách rực rỡ.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng tốt không? Xem vận mệnh

2.2 Tài chính

Trong năm 2023, khả năng tài chính của người tuổi Mậu Thìn khá tiến triển. Nếu không ngừng cố gắng trong công việc thì họ sẽ có thể được thăng tiến trong công việc. Điều này khiến nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những người đang làm việc trong lĩnh vực buôn bán thì sẽ vô cùng phát đạt. Nếu nữ tuổi Mậu Thìn muốn tình hình tài chính ổn định, họ cần thông minh trong việc tính toán chi tiêu.

 tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023

Vấn đề tài chính của người tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 có tiến triển tốt đẹp

2.3 Sức khỏe

Theo tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023, họ có tình trạng sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, để có một cơ tể ổn định, việc tập thể thao và chế độ ăn uống hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Vì mong muốn cuộc sống nhẹ nhàng nên nữ Mậu Thìn khá cầu toàn. Họ có thể bị áp lực trong việc chăm sóc con cái và công việc. Ngồi thiền sẽ là biện pháp hợp lý giúp họ hoàn toàn thư giãn.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Sức khỏe nữ Mậu Thìn năm 2023 ổn định

3. Tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023 theo Can chi, ngũ hành

Đối với nữ tuổi Mậu Thìn, tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn có một cuộc sống nhiều biến đổi lớn. Nếu họ sống và không ngừng cố gắng, khả năng đạt được thành công là vô cùng cao. Chính vì thế, điều quan trọng là sự nỗ lực sẽ giúp họ có được mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Cuộc đời nữ Mậu Thìn có nhiều biến đổi lớn trong năm 2022

Yếu tố Luận giải
Thiên can Mậu gặp Quý tương hợp, có dấu hiệu thay đổi hoặc mở mang thêm công việc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ nên cũng bớt cơ cực.
Địa chỉ  Cung Mệnh gặp Mão lâm Hạ Thái Vi, hạnh phúc có nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. Cạnh tranh trong kinh doanh lớn, giữ cho những người tầm thường không gây rắc rối, tránh con đường thăng quan tiến chức.
Ngũ hành Đương số bị lưu niên khắc chế, công việc dẫu có thành công cũng phải vất vả hơn người. Tiền bạc kiếm được bao nhiêu chi tiêu bấy nhiêu, khó tích lũy.
Kết luận: Nữ mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 có số mệnh khá êm đềm trong năm Quý Mão 2023. Dù có những lúc cơ hội thành công không thực sự đột ngột nhưng vẫn cần phải thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa. Sự cạnh tranh trong năm tuy không nhỏ nhưng dễ bị tiểu nhân quấy phá. Cần phải hết sức cẩn thận. Họ kiếm được nhiều tiền, tiêu nhiều, tích cóp cũng khó.

>>>> ĐỌC NGAY: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng tốt không? Xem vận mệnh

4. Xem sao hạn tuổi nữ Mậu Thìn năm 2023

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh nhất định. Việc gặp những năm hạn là điều vô cùng bình thường. Đối với nữ Mậu Thìn, năm 2023 họ gặp khá nhiều hạn. Chính vì thế, việc cẩn trọng hơn trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

 tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023

Nữ Mậu Thân cần cẩn trọng để vượt qua được năm hạn an toàn

Yếu tố Luận giải
Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu  Hủy Điếu là cát tinh, trong nhà cũng gặp nhiều điều may mắn. Sao này tốt cho tuổi Bính Thìn, nữ mạng cặp với Mộc sinh vào tháng 4 và tháng 8 khá kiêng kỵ. Theo lịch âm, họ bị đàm tiếu, đàm tiếu sau lưng. Ngoài ra, những người có sao Thủy trong mệnh Thủy nên cẩn thận với nước và nước. Hạn chế đi lại khu vực biển , sông suối, dễ xảy ra chuyện thị phi.
Theo niên hạn: Toán Tận Nếu may mắn trong năm 2023, nữ Mậu Thìn có nhiều cơ hội để đạt được một số thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để có được điều mình muốn thì họ phải nỗ lực hơn rất nhiều, vì may mắn chỉ là yếu tố phụ. Không nên có tâm lý ỷ lại vào ai, sức khỏe gặp nhiều bất lợi nên phải chú ý an toàn.

5. Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tuổi Bính Thìn nữ mạng mừng tuổi Giáp Dần 2023.Tuổi này có nghĩa là con hổ về đồng bằng, đến sa mạc thì không cần ăn uống, công việc làm ăn không thuận lợi. Các doanh nghiệp nên cẩn thận và hạn chế rót vốn lớn kẻo mất lợi thế như ngành thủy sản. Về phần tình cảm, trong gia đình có nhiều lo lắng do con cái gây ra. Nếu nữ Mậu Thìn vẫn còn độc thân, đường tình duyên của họ có lẽ khó trọn vẹn.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Nữ Mậu Thân gặp khá nhiều trắc trở trong đường tình duyên

Yếu tố Luận giải
Tam Tai 2023 Người tuổi Thìn bắt buộc phải có Tam Tai. Trong thời gian này, họ không được để dở kẻo hao tổn không đáng có, bỏ phí công sức bỏ ra.
Kim Lâu 2023 Tuổi Nhâm Thìn không phạm Kim Lâu, tốt cho việc cưới hỏi, làm nhà.
Hoang Ốc 2023 Tuổi Bính Thìn là Hoang Ốc, sẽ kiêng kỵ việc mua hoặc làm nhà trong năm.
Kết luận: Cung hoàng đạo này gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc vào năm 2023. Vì thế, nữ Mậu Thìn nên hạn chế làm ăn quan trọng, thay đổi hoặc mở rộng công việc vào thời điểm này. Năm nay cũng không thích hợp cho việc mua bán, xây cất nhà.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu| Cách hoá giải

6. Cách hoá giải sao hạn cho nữ Mậu Thìn 1988

Lễ cúng sao giải hạn không chỉ giải trừ vận đen mà còn tăng cường phúc khí cho gia đình. Năm 2023 nữ Mậu Thìn phải chọn ngày, tháng tốt để cúng sao Thủy Thần. Theo tình hình kinh tế, hãy sắm sửa lễ vật vừa đủ, không nên làm lễ quá cầu kỳ, xa hoa. Đây là một biện pháp tinh thần giúp gia chủ yên tâm và tin tưởng hơn. Nếu muốn được hưởng phúc lâu dài, mỗi người phải phục vụ những người xung quanh bằng lòng nhiệt thành và trái tim chân thành.

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

Tổ chức lễ cúng giải hạn có vai trò vô cùng quan trọng

7. Luận giải tử vi nữ sinh năm 1988 theo 12 tháng năm 2023

Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn tháng trong năm 2023:

Tháng Luận giải
Tháng 1 Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 2023, mỗi người nên cùng gia đình đi lễ chùa đầu năm để cầu may và thư thái tinh thần đầu năm. Nếu quý thầy thành tâm công đức, dẫn Phật đến cầu nguyện. Nếu muốn, họ sẽ tích lũy được nhiều phước lành hơn.
Tháng 2 Công việc kinh doanh gặp một chút khó khăn. Nếu nữ Mậu Thìn chủ kiên trì và nhẫn nại thì sẽ vượt qua được những trở ngại và đạt được thành công như mong muốn.
Tháng 3 Trong tháng 3, sự nghiệp nữ Mậu Thìn sẽ có nhiều bước tiến tốt. Họ được quý nhân phù trợ. Chính vì thế, cần nỗ lực để phát huy tối đa năng lực của bản thân.
Tháng 4 Một cuộc sống viên mãn, vợ chồng yêu thương, con cái hiếu thảo.
Tháng 5 Cuộc sống tinh thần của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 khá tốt. Họ luôn thoải mái trong tư tưởng, không chút vuognws bận hay lo lắng.
Tháng 6 Gia đình được sống hạnh phúc trong năm 2023. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, dễ đạt được mục tiêu đặt ra.
Tháng 7 Tránh to tiếng với người khác trong cuộc sống để không dính vào thị phi không đáng có.
Tháng 8 Để đạt được thành công, vị trí trong xã hội thì nữ Mậu Thìn cần không ngừng cố gắng, không từ bỏ khi gặp khó khăn.
Tháng 9 Đây là tháng may mắn cho người tuổi Mậu Thìn. Họ được ngợi khen do khả năng làm việc cũng như cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.
Tháng 10 Người tuổi Mậu Thìn sẽ luôn tươi vui, tràn ngập năng lượng hạnh phúc trong tháng 10. Đặc biệt, nhiều điều may mắn sẽ xảy đến với gia đình.
Tháng 11 Vào tháng 11, tài vận của gia đình không còn may mắn mà có suy giảm. Cần minh bạch trong tiền bạc, quan tâm đến hóa đơn để tránh rắc rối về sau.
Tháng 12 Đây là tháng cuối của năm 2023. Người tuổi Mậu Thìn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Nên ăn uống và tập luyện thể thao đầy đủ để không mắc các căn bệnh vặt.
 tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023

Mỗi tháng sinh đều mang luận giải riêng biệt với nữ Mậu Thìn

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng. Hy vong qua đó, quý bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết về tử vi và vận mệnh. Đây được biết đến là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến cuộc sống của con người. Chính vì thế, mỗi người nên dành ra một chút thời gian để tìm hiểu. Điều đó sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ trực tiếp đến topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> BẤM XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận