Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão 2023 Nam Mạng Tốt Hay Xấu?

Theo dân gian, xem tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng tiết lộ cho bạn thông tin về vận mệnh và tính cách. Quẻ luận giải sẽ được xét trên nhiều yếu tốt như Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành và Cung Phi. Nhờ đó, nam tuổi Quý Mão có thể biết được vận may và điềm xui của mình trong năm 2023. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về tử vi nam sinh năm 1963 qua bài viết sau nhé. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng

Nam sinh năm 1963 thuộc tuổi Quý Mão. Bạn cầm tinh con mèo và có vận niên Ngưu Hồi Sơn hay còn gọi là Trâu về núi. Cụ thể, tử vi trọn đời Quý Mão 2023 nam mạng được thể hiện như sau: 

 • Năm sinh: 1963
 • Tuổi tính theo âm lịch: 61
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Kim Lâu
 • Tam Tai: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Tam Tai
 • Hoang Ốc: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Hoang Ốc
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Nam sinh năm 1963 thuộc tuổi Quý Mão

2. Luận giải tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng

Theo bạn, tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 2023 nam mạng tiết lộ điều gì? Quẻ luận giải sẽ dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành và Cung Phi. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu rõ hơn về tử vi của nam sinh năm 1963 nhé.

2.1 Tử vi nam mạng 1963 theo yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng tác động đến tử vi của con người. Bạn sẽ biết được vận mệnh của mình trong tương lai một cách chính xác. Xem chi tiết ngay dưới đây.

2.1.1 Theo Thiên Can

Nam sinh năm 1963 có thiên can Quý thuộc hành Thủy. Trong năm 23, bạn sẽ gặp thiên can tương tự cũng có hành Thủy nên sẽ khá Bình Hòa. Nam tuổi Quý Mão thường may mắn vì có quý nhân phù trợ trong mọi công việc. Đồng thời, bạn cũng làm ăn thuận lợi và đón nhiều tài lộc nếu đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với một người khác. 

tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Nam sinh năm 1963 có thiên can Quý thuộc hành Thủy

>>>> ĐỌC THÊM: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Luận chi tiết

2.1.2 Theo Địa Chi

Bước vào năm tuổi của con trai Quý Mão, gia đạo của bạn khá nhiều rối ren. Trong chuyện tình cảm, vợ chồng thường dễ sinh ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nhiều. Đồng thời, sức khỏe của nam sinh năm 1963 cũng không ổn định. Bạn nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để tránh phát bệnh nặng.

tử vi trọn đời tuổi quý mão 2023 nam mạng
Trong chuyện tình cảm, vợ chồng thường dễ sinh ra mâu thuẫn

2.1.3 Theo Ngũ Hành

Khi xét tử vi trọn đời Quý Mão 2023 nam mạng theo Ngũ Hành, bạn sẽ có niên mệnh Kim tương đồng với mệnh của năm này. Chính vì vậy, nam sinh năm 1963 khá thuận buồm xuôi gió trong làm ăn vì luôn có người giúp đỡ. Đặc biệt, bạn nên cùng đầu tư tiền với người khác để kinh doanh. Khi ấy, mọi sự việc sẽ luôn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Sức khỏe của bạn trong năm 2023 cũng rất ổn định. Trong khoảng thời gian cuối năm, nam tuổi này sẽ thu về được nhiều tiền của. 

tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Bạn sẽ có niên mệnh Kim tương đồng với mệnh của năm

2.1.4 Theo Cung Phi

Nam sinh năm Quý Mão có cung phi Khảm thuộc hành Thủy trong năm 2023. Bạn sẽ gặp cung phi Tốn thuộc mạng Mộc. Cả hai khi kết hợp thường sinh ra Sinh khí tốt. Trong năm 2023, nam tuổi Quý Mão cần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc thì mới gặp thành công. Đồng thời, bạn phải tận dụng các mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt, gia đạo của nam sinh năm 1963 sẽ nhận được tin vui về người và của.  

tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Nam sinh năm Quý Mão có cung phi Khảm thuộc hành Thủy

2.2 Tử vi nam mạng Quý Mão theo sao hạn

Khi xem tử vi, bạn nên đề phòng sao hạn. Đây được xem là điều không tốt khiến bản mệnh gặp xui xẻo. Nam tuổi Quý Mão trong năm 2023 sẽ gặp sao Kế Đô và niên hạn Địa Võng. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về hai loại sao chiếu mệnh này nhé. 

2.2.1 Sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô được xem là hung tinh gây ra những điều xấu. Nam sinh năm 1963 khi gặp sao này thường hay gặp tai nạn và bệnh tiền. Tiền của trong nhà của bạn không giữ được nhiều. Thêm vào đó, con giáp bị sao Kế Đô chiếu mệnh luôn tiêu cực và suy nghĩ buồn bực. Gia đình hay xảy ra những chuyện không mong muốn. Bạn nên cẩn thận hơn vào tháng 3 và 9 âm lịch vì đây là khoảng thời gian xấu nhất.

tử vi tuổi quý mão năm 2023 nam mạng
Sao Kế Đô được xem là hung tinh gây ra những điều xấu

2.2.2 Niên hạn Địa Võng

Theo quẻ luận, tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng sẽ gặp hạn Địa Võng. Bạn nên hạn chế việc xuất hành và tham gia giao thông vào giờ và ngày Tuất nếu không cần thiết. Thêm vào đó, niên hạn Địa Võng thường khiến nam sinh năm 1963 vạ miệng và dễ gây ra mâu thuẫn. Bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bị người xấu hãm hại.

tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Niên hạn Địa Võng thường khiến nam sinh năm 1963 vạ miệng

>>>> XEM CHI TIẾT: Tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng | Xem tử vi chi tiết

2.3 Tử vi theo hạn tuổi âm

Trong tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 2023 nam mạng, bạn sẽ không phạm phải hạn xấu theo tuổi âm lịch. Nhờ đó, bạn có thể cưới hỏi hoặc lo chuyện đại sự trong gia đình. Đặc biệt, nam sinh năm 1963 nên xây nhà vào năm 2023. 

 • Tam Tai 2023: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Tam Tai trong năm 2023.  
 • Kim Lâu 2023: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Kim Lâu. Bạn có thể trực tiếp lo liệu việc xây nhà hoặc làm thủ tục cho người khác mượn tuổi.
 • Hoang Ốc 2023: Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Hoang Ốc. Bạn nên xây nhà trong năm này để mọi chuyện thuận lợi.
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Nam sinh năm 1963 không phạm phải hạn Hoang Ốc

2.4 Luận tử vi theo vận niên

Vận niên của tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nam mạng là Ngưu hồi sơn với nghĩa là trâu về núi. Điều này mang hàm ý không xấu cũng không tốt. Bạn sẽ có nhiều thành công trong công việc nhưng phải tốn khá nhiều công sức. Đặc biệt, nam tuổi Quý Mão không được chủ quan trong việc buôn bán.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn gặp khá nhiều mâu thuẫn do tâm lý khá hoài nghi. Chính vì vậy, bạn nên học cách tin tưởng đối phương và hạn chế việc nghĩ nhiều. 

tử vi trọn đời quý mão 2023 nam mạng
Chuyện tình cảm của bạn gặp khá nhiều mâu thuẫn

2.5 Tử vi Quý Hợi theo tứ trụ 

Theo tứ trụ, nam sinh năm 1963 sẽ gặp Thiên Thuận và Địa Hung. Trong năm 2023, công việc của bạn khá ổn định và thuận lợi. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình và không thích hợp để nam Quý Mão mưu tính nhiều việc lớn. Về chuyện gia đình của bạn cũng khá phức tạp và hay gặp nhiều điều rối rắm. Bạn nên cẩn thận hơn trong tiền bạc và học cách chăm sóc sức khỏe. 

tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Theo tứ trụ, nam sinh năm 1963 sẽ gặp Thiên Thuận và Địa Hung

>>>> ĐỌC TIẾP: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng biết vận mệnh

3. Tổng kết tử vi Quý Mão nam mạng năm 2023

Tử vi của nam Quý Mão trong năm 2023 sẽ khá tương đồng với lưu niên của năm. Đây là điều may mắn vì bạn ít phải gặp điềm xui. Tuy nhiên, nam sinh năm 1963 vẫn nên cẩn thận trước mọi vấn đề. Bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé.

3.1 Bảng điểm tương quan giữa Quý Mão nam mạng và lưu niên 2023

2023 sẽ là một năm khá thuận lợi của nam tuổi Quý Mão. Bạn không phạm phải các hạn xấu như Tam Tai, Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nam sinh năm 1963 hãy quan sát bạn dưới đây để xem các điểm tương quan với lưu niên của năm nhé. 

Năm Mệnh Thiên can Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên
Năm sinh 1963 Kim  Quý Mão Trực Thái Tuế Kế Đô Không phạm Không phạm Không phạm Ngưu hồi sơn
Năm xem 2023 Kim  Quý Mão
Mối tương quan  Hòa Hòa Hòa
Điểm 1/2 1/2 1/2 0/2 0/2 2/2 2/2 2/2 2/2
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
2023 sẽ là một năm khá thuận lợi của nam tuổi Quý Mão

Nam tuổi Quý Mão đạt 15 trên tổng 18 điểm cho sự tương hợp với năm 2023. Đây được xem là mức độ trung bình giữa lưu niên và bản mệnh. Cụ thể, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và biến cố trong năm này. Nam tuổi Quý Mão có cuộc sống an nhàn và không phải lo nghĩ về chuyện tài chính. Tuy nhiên, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc để tránh gây ra xung đột.

tử vi trọn đời tuổi quý mão 2023 nam mạng
Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và biến cố trong năm này

3.2 Một số lời khuyên cho nam Quý Mão 1963

Xét tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng, bạn có một năm khá thuận lợi. Tuy nhiên, nam sinh năm 1963 không nên quá chủ quan. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để không gặp chuyện bất trắc:

 • Về công việc: Nếu bạn vẫn đang trong thời gian thực hiện tốt công việc, hãy tiếp tục phát huy thay vì tìm kiếm điều mới mẻ. Nam tuổi này không nên cạnh tranh mà làm khổ bản thân về tinh thần. 
 • Về tiền bạc: Nam sinh năm 1963 không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bạn đã dành dụm được một ít tiền nên sẽ khá dư giả lúc về già. Tuy nhiên, bạn có thể phải đầu tư cho việc kinh doanh trong năm 2023. Chính vì vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi dùng tiền cho một việc nào đó. 
 • Về tình duyên: Trong chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Mối quan hệ giữa vợ chồng và bố mẹ thường xảy ra mâu thuẫn do bản tính hai bên đều cứng nhắc.
 • Về sức khỏe: Bạn không nên quá chủ quan trước thể trạng của cơ thể. Đặc biệt, bệnh nhỏ có thể trở nặng nếu bạn không quan tâm kịp thời. Đồng thời, nam tuổi này nên hạn chế việc đi xa nếu không cần thiết vì dễ gặp tai nạn.
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Nam sinh năm 1963 cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn

4. Hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023

Vận hạn là điều không thể tránh khỏi ở mọi độ tuổi. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì sao xấu luôn có cách hóa giải. Ngay bây giờ, topdoanhnghiepvn sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vận hạn của sao Kế Đô và Địa Võng nhé. 

4.1 Hóa giải tử vi sao Kế Đô

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Thời gian làm lễ cúng: Bạn nên cúng bái cẩn thận vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng hoặc vào đầu năm. 
 • Sắm lễ: Nam sinh năm 1963 cần chuẩn bị hoa quả, bánh trái, trà nước, 9 cây nến, và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Bạn cần thể hiện sự kính trọng và quay về hướng Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Bạn nên cúng bái cẩn thận vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách tinh quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là………………

Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Bên cạnh việc cúng bái, bạn có thể hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy. Nam sinh năm 1963 có thể dùng các vật phẩm mang năng lượng tiêu cực hoặc chăm chỉ làm việc thiện. Cụ thể như sau: 

 • Đồ phong thủy: Bạn nên dùng các vật phẩm mệnh Kim vì sao Kế Đô thuộc hành Thổ. Đồ phong thủy mang mệnh này thường giúp chủ nhân nhận năng lượng tích cực và chế tiết được sao xấu. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên mặc quần áo hoặc dùng đồ có màu trắng, xám, bạc hoặc ghi. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng đá thạch anh để tăng thêm sinh khí. 
 • Tích cực làm việc thiện: Bạn nên thường xuyên làm việc thiện và giúp đỡ những người khác. Điều này giúp nam tuổi Quý Mão hạn chế được chuyện xui xẻo. Bạn hãy thành tâm cầu nguyện và dâng hương ở chùa để hóa giải sao xấu nhé.
tử vi tuổi quý mão năm 2023 nam mạng
Bạn nên dùng các vật phẩm mệnh Kim vì sao Kế Đô thuộc hành Thổ

4.2 Hóa giải hạn Địa Võng 

Hạn Địa Võng sẽ xuất hiện trong tử vi trọn đời Quý Mão 2023 nam mạng. Bạn nên hết sức đề phòng vì đây là điềm xấu. Cụ thể, nam sinh năm 1963 nên lưu ý những điều sau để hóa giải hạn Địa Võng:

 • Về làm ăn: Bạn nên kinh doanh một cách chân chính và minh bạch. Đặc biệt, sản phẩm bán cho người dùng phải đảm bảo chất lượng và có chứng từ. 
 • Về gia đạo: Nam sinh năm 1963 nên nhường nhịn mọi người trong nhà để gia đạo hòa thuận. Bạn hãy cùng nói chuyện rõ ràng với vợ con nhằm giải quyết vấn đề thay vì nghe lời người ngoài.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Bạn nên hạn chế ra đường vào đêm tối vì dễ xảy ra chuyện không may. Đặc biệt, nam tuổi Quý Mão không được cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ qua đêm tại nhờ. Bạn sẽ dễ bị lừa gạt bởi kẻ xấu và gây nguy hiểm đến bản thân.
tử vi tuổi quý mão 2023 nam mạng
Bạn nên kinh doanh một cách chân chính và minh bạch

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin tử vi tuổi Quý Mão 2023 nam mạng. Bạn sẽ có một năm khá thuận lợi và bình yên. Tuy nhiên, nam sinh năm 1963 cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hạn chế ra ngoài vào ban đêm. Đặc biệt, bạn hãy sống tích đức và tìm cách hóa giải sao xấu để tránh gặp chuyện xui xẻo. Nếu bạn còn cần thêm thông tin khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé! 

>>>> CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY