Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 như thế nào?

Bởi seodocontent
36 Lượt xem

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972, đâu là hướng tốt giúp gia chủ tiền vào như nước, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh? Và những điều kiêng kỵ tránh phạm phải gây thất thoát tiền của trong nhà. Tất cả thắc mắc trên sẽ được bàn thờ Gỗ Đẹp giải đáp tường tận ngay bài viết dưới đây.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 để rước nhiều tài lộc

Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp trong văn hóa truyền thống tâm linh của người Việt bao đời nay. Đây là nơi con cháu bộc lộ tình cảm, lòng biết ơn nhớ về nguồn cội với truyền thống lịch sử đạo lý “ uống nước nhớ nguồn ” .
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972
Đồng thời qua việc lễ bái, thờ cúng nhằm mục đích mục tiêu muốn tổ tiên, ông bà phù hộ độ trì cho mái ấm gia đình con cháu làm ăn phát lộc phát lộc, mọi việc đều hanh thông. Vì vậy, với những gia chủ tuổi Nhâm Tý khi lập bàn thờ nên chọn hướng nào là tốt nhất ?

Về người tuổi Nhâm Tý có tiết Lập xuân rơi vào ngày 21 tháng 12 vì vậy cả nam và nữ đều có Niên mệnh là Tang Đố Mộc khắc Ốc Thượng Thổ. Vì vậy khi tiến hành xem hướng đặt bàn thờ năm 1972 sẽ được các thầy phong thủy căn cứ vào Thiên mệnh. 

Các hướng hợp với nam giới tuổi Nhâm Tý

Trong bát quái chỉ rằng, người nam tuổi 1972 có mệnh quái Khảm, ngũ hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, những hướng thích hợp lựa chọn lập bàn thờ gồm có :

  • Hướng Đông Nam được coi là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch. Gia chủ chọn hướng này sẽ vượng tốt về cả sức khỏe thể chất, quan lộc và đường con cháu .
  • Hướng Đông thiên về sức khỏe thể chất. Thiên y là cung tốt thứ hai đặc biệt quan trọng tốt với phái đẹp. Với hướng này, mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, sống lâu trường thọ, tiền tài dồi dào và luôn được quý nhân phù trợ khi gặp nạn .
  • Hướng Nam về hòa thuận. Diên niên là cung tốt xếp hàng thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ chọn hướng này, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, luôn hòa thuận và sung túc. Cung quan lộc gặp nhiều như mong muốn, tài lộc. Ngoài ra đây còn là cung hòa thuận nên cực tốt cho việc ngoại giao, quan hệ xã hội .
  • Hướng Bắc chủ về bình yên. Đây cũng là cung tốt xếp hàng thứ 4 trong Bát trạch. Với ý nghĩa là cung bình yên, trấn tĩnh nên rất tương thích cho việc lập bàn thờ hướng này .

Hướng tốt phù hợp với nữ giới tuổi 1972

Tuổi Tý nên đặt bàn thờ hướng nào

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 với gia chủ là nữ giới. Trong bát quái thể hiện, chủ nhà là nữ có Mệnh quái Cấn, ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ trạch. Vì vậy các hướng tốt nhất gồm có:

  • Hướng Tây Nam ( sinh khí ) : Gia chủ lựa chọn hướng này cực kỳ tốt cho mái ấm gia đình không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn tài lộc và đường con cháu. Hướng này cũng tốt cho việc tạo nổi tiếng và sức sống mãnh liệt cho con người .
  • Hướng Tây bắc cung tốt thứ hai trong bát trạch, cực kỳ tốt cho nữ. Gia chủ cùng mái ấm gia đình có nguồn sức khỏe thể chất dồi dào không bị bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, tiền vào như nước. Khi gia chủ gặp nạn hay khó khăn vất vả gì luôn có quý nhân phù trợ .
  • Hướng Tây cũng được cho là hướng khá tốt mang lại niềm hạnh phúc, đời sống hòa thuận cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, đường quan lộc cũng tốt, gặp nhiều như mong muốn, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp .
  • Hướng Đông Bắc là cung bình yên, trấn tĩnh tương thích chọn để lập bàn thờ. Bởi bàn thờ là nơi rất linh luôn cần sự thanh tịnh nhằm mục đích lôi cuốn khí tốt cho gia chủ .

Bên cạnh những hướng tốt, gia chủ đi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 cũng cần chú ý tránh chọn vào các hướng xấu ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn. Những hướng cần tránh gồm có hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Nam. Còn nam giới là chủ cần tránh các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc về hướng Tây.

>> >> 60 + Mẫu án gian thờ xứng danh là tuyệt phẩm khoảng trống thờ cúng

Cách lựa chọn bàn thờ cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

Lựa chọn bàn thờ phù hợp
“ Nhất vị nhị hướng ” hoàn toàn có thể thấy tầm quan trọng bậc nhất của việc lựa chọn hướng để lập bàn thờ. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần chăm sóc đến những tiêu chuẩn khác để giúp bạn vượng càng thêm vượng .
Tham khảo những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, đỉnh, đúng tử vi & phong thủy tại đây

Thứ nhất: kích thước của bàn thờ

Việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 cũng phải quan tâm đến kích thước của bàn thờ. Trong phong thủy, kích thước chuẩn của bàn thờ là kích thước Lỗ Ban. Trên thước Lỗ Ban sẽ thể hiện cho bạn biết được đâu là cung cát và đâu là cung cần tránh. Phụ thuộc vào các tiêu chí như diện tích ngôi nhà, điều kiện của gia đình mà lựa chọn kích thước phù hợp. 

Hiện nay trên thị trường nhằm mục đích cung ứng những nhu yếu của người mua mà mẫu sản phẩm bàn thờ vô cùng phong phú về mẫu mã, mẫu mã. Chẳng hạn với những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh nhã nhặn kiểu bàn thờ treo tường là giải pháp tuyệt vời cho khoảng trống …

Thứ hai: màu sắc của bàn thờ

Trong tử vi & phong thủy, tùy từng mệnh sẽ có những sắc tố tương sinh và kìm hãm từ đó lựa chọn màu tương thích giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà. Như vậy, bạn đã biết xem hướng để đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 tương thích với màu gì phải không ?

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách chọn hướng bàn thờ phù hợp. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972 nào là phù hợp để gặp may mắn và tài lộc. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xoay quanh vấn đề này, hãy liên hệ với bàn thờ Gỗ Đẹp qua website https://topdoanhnghiepvn.com/ hoặc hotline 0908 193 000 để đội ngũ chuyên gia về phong thủy giải đáp chi tiết!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận