Cách bố trí hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 cho tài lộc đầy nhà!

Bởi seodocontent
50 Lượt xem
Trong mỗi mái ấm gia đình, việc sắp xếp, sắp xếp bếp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tài vận của gia chủ và những thành viên khác. Qua bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, kiến trúc N8 sẽ san sẻ với những bạn cách sắp xếp hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tử vi & phong thủy, rước tài lộc đầy nhà .

Xem thêm: Cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 hợp phong thủy

Tìm hiểu tổng quan về người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 có quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh ; Ngũ hành : Sa trung thổ ( Đất lẫn trong cát ) .

Hướng phong thủy tốt cho người tuổi này:

  • Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.
  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan phát tài.
  • Tây Nam (Phục Vị): Mang lại sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ, may mắn trong học hành, thi cử.
  • Tây (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Hướng phong thủy xấu cần tránh cho người sinh năm Đinh Tỵ:

  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này dễ gây phá sản, bệnh tật chết người.
  • Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, dễ thất bại.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.
  • Nam (Lục Sát): Dễ gây thị phi, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, có màu tương sinh là hành Hỏa: đỏ, đỏ sậm; màu tương hợp thuộc hành thổ: nâu đất, nâu nhạt.

Chọn hướng bếp phù hợp cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 1

Hướng bếp chính là vị trí của cửa bếp ( bếp lò, bếp dầu ) hay nút bấm, vặn ( bếp điện, bếp gas ) .
Việc chọn hướng bếp phải dựa vào hướng nhà, nếu nhà chiếm hữu những hướng tốt : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) thì bếp hoàn toàn có thể quay theo một trong những hướng tốt này, trừ cùng hướng nhà hoặc ngược hướng nhà .
Hướng đặt bếp được cho là hợp tử vi & phong thủy khi được đặt tại những vị trí : hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Họa Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) và nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ). Vị trí tương thích sẽ mang lại vượng khí, ép chế những luồng khí xấu .
Bếp là nơi thắp lên ngọn lửa, mang lại hơi ấm cho ngôi nhà. Do đó, vị trí đặt bếp tương thích là rất quan trọng, giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trong việc làm cũng như đời sống .

Chọn màu sắc phù hợp cho nội thất nhà bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh thổ nên sẽ rất hợp với màu đỏ, nâu … Nên khi lựa chọn sắc tố đồ nội thất bên trong trong bếp, bạn nên chú trọng đến nhưng gam màu này. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những vật liệu dễ vệ sinh, vệ sinh như inox, mặt đá, gạch men … Khi một căn bếp luôn thật sạch, ngăn nắp sẽ góp thêm phần mang lại suôn sẻ, tài lộc cho gia chủ .

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 2

Một số lưu ý cần tránh khi bố trí bếp

hướng bếp tuổi đinh tỵ 1977 3

Để tránh khỏi những điều rủi ro xấu, khi lựa chọn cách sắp xếp bếp, bạn cần quan tâm một số ít vấn để sau :
– Bếp không đặt đối lập cửa chính, bởi dễ gây hao tài tốn của cải, gặp điều thị phi. Đối với những khu vực xả nước như chậu rửa thì nên để vào vị trí những hướng xấu như : Đông ( Họa Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ), mang ý nghĩa xả trôi đi những điều không may ra khỏi nhà .
– Hướng cửa bếp tuyệt đối không để đối lập thắng với cửa phòng ngủ, hay bàn ăn không đặt dưới xà ngang nhà, dễ làm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của gia chủ .
– Bếp là nơi tạo ra nguồn nguồn năng lượng tích cực nuôi dưỡng con người, do đó, không được để thắng hay đối lập cửa Tolet, nhằm mục đích bảo vệ vệ sinh cũng như không làm tác động ảnh hưởng đến phần dương trong bếp .
– Không gian bếp cần được bảo vệ thông thoáng, khá đầy đủ ánh sáng, cần tránh nơi ẩm thấp, quá tối .

– Không đặt bếp trên giếng nước, bể chứa nước ngầm hoặc bể phốt, bởi sẽ khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình thường xuyên ốm đau, bất đồng với nhau.

– Tránh đặt bếp ở những nơi có gió lùa hay trên lối đi, như vậy sẽ tác động ảnh hưởng đến tài lộc của mái ấm gia đình .
Qua một số ít thông tin san sẻ của chúng tôi về hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977, kỳ vọng sẽ giúp những bạn có được lựa chọn tương thích cho căn bếp mái ấm gia đình mình. Hướng bếp hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, suôn sẻ và sức khỏe thể chất .

Xem thêm: Cách chọn hướng bếp tuổi mậu ngọ HỢP PHONG THỦY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận