Nam 1979 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Bởi seodocontent
34 Lượt xem

Nam 1979 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1979 và Nữ 1982 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Mùi 1979 và Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Tổng quan Nam sinh năm 1979

Năm sinh 1979
Âm lịch Kỷ Mùi
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1982

Năm sinh 1982
Âm lịch Nhâm Tuất
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Mùi 1979 với Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )- Trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Bởi vì khi lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt trọn vẹn không có cách nào hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ được. Mối quan hệ tương khắc và chế ngự giữa Hỏa và Thủy là mối quan hệ tương khắc và chế ngự 1 chiều. Tức là chỉ có Thủy mới hoàn toàn có thể khống chế hỏa. Nếu nước quá yếu thì sẽ không làm lại được hỏa .- Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thủy khi bên nhau sẽ như nước với lửa, mái ấm gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn khó khăn vất vả khó hoàn toàn có thể trở nên khấm khá .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất tức là tuổi Chó- Mùi và Tuất có đôi chút không hợp nhau. Tuy nhiên, Tuất rất khôn khéo trong cách cư xử nên không có yếu tố gì lớn cản trở mối quan hệ của 2 người .- Mùi và Tuất có sự độc lạ về năng lực và sở trường thích nghi. Mùi thích độc lập, không muốn dính líu đến mối quan hệ xã hội rắc rối. Mùi thấy niềm hạnh phúc và tự do với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, Tuất là người sống trong thực tiễn : thích giao lưu bè bạn và không ngừng tăng trưởng thêm những mối quan hệ. Tuất có xu thế chọn những người bạn có năng lượng .- Khi yêu nhau, cả 2 sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc sử dụng quỹ thời hạn chung. Tuất cảm thấy không hề kiên trì được với sự mơ mộng của Mùi. Tuất có đầu óc thực tiễn và thích những hoạt động giải trí tương quan đến sức khỏe thể chất ( thậm chí còn chỉ đơn thuần như làm vườn ). Là người sống nguyên tắc nên Tuất biết cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm để không trở thành nhỏ nhen, ích kỉ với Mùi. Trong khi đó, Mùi lại rất biết cách làm cho tình nhân niềm hạnh phúc bằng sự chăm nom ân cần như nấu những bữa ăn ngon hay tạo ra những niềm vui nho nhỏ. Tuất rất xúc động vì cảm thấy mình được chăm sóc đặc biệt quan trọng .

– Số điểm: 9/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Nhâm không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1979 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 1982 có cung mệnh là Càn- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi- Nữ sinh năm 1982, năm nay 40 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1979 và Nữ sinh năm 1982 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 31/100

– Với tổng số được 31 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận