Tuổi Kỷ Mùi hợp với màu gì | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-ky-mui1

Xem tuổi Kỷ Mùi hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1919, 1979 và 2039

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Mệnh Hỏa – Thiên Thượng hỏa – Đỏ
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Kỷ Mùi mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Kỷ Mùi chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn tổng thể và toàn diện cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Kỷ Mùi lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Hỏa và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Hỏa của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc tích hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách

– Màu tương sinh của tuổi Kỷ Mùi: Tuổi Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa nên theo ngũ hành tương sinh sẽ là Mộc sinh Hỏa, màu của Hành mộc là màu xanh. Khi người tuổi Kỷ Mùi chọn màu sơn theo tuổi thì màu chủ đạo sẽ là tông màu xanh, bao gồm các gam màu như: Màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh. Ngoài tông màu xanh tuổi Kỷ Mùi còn có thể chọn màu sơn nhà theo phong thủy với những gam màu tím, hồng, đỏ với các gam màu chính là: màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng. Các gam màu được các nhà sản xuất thể hiện rõ nét trên quạt màu và bảng màu sơn khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng, tránh nhầm lẫn các gam màu.

 – Màu tương khắc của tuổi Kỷ Mùi: Nếu bạn là người sinh năm Kỷ Mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Kỷ mùi.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Kỷ Mùi cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành tương khắc và chế ngự với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Kỷ Mùi sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành kìm hãm về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như như 1 em bé cần phải nhà hàng siêu thị cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì nhiều lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó quá lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính thế cho nên trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Gia chủ tìm hiểu thêm trực tiếp vào can chi của từng tuổi Mùi để biết chi tiết cụ thể hơn về tuổi Mùi của mình nên chọn màu gì

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-dinh-mui”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-tan-mui”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Source: https://topdoanhnghiepvn.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận