Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm 2023 có được không?

Bởi seodocontent
36 Lượt xem

Xem tuổi làm nhà hợp phong thuỷ giúp khí trong nhà được luân hồi mang đến những nguồn vượng khí, điều này không chỉ giúp cho công việc của gia chủ thuận lợi mà còn giúp sức khoẻ của các thành viên trong nhà dồi dào. Để biết liệu tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm 2023 có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979

Dựa vào những thuyết liên tử vi & phong thủy, Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là Lửa Trên Trời. Năm 1979 có Thiên Can Kỷ và Địa chi Mùi đều thuộc hành Thổ tương sinh lẫn nhau .
Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hoả
Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh HoảThượng Hỏa được ví như ngọn lửa trên trời. Đó giống như là một thứ ánh sáng diệu kỳ lan tỏa trên khung trời và toàn cầu bát ngát. Với nguồn năng lượng ánh sáng này, mọi sinh vật trên toàn cầu đều có sự sống. Người sinh năm Kỷ Mùi là người luôn sống đầy nhiệt huyết và nguồn năng lượng .

Cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Trong làm ăn Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
Lựa chọn vợ chồng Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
Tuổi kỵ Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu

Bảng cung và tuổi hợp/ khắc với tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi 1979 nam mạng

  • Nam tuổi Kỷ Mùi có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi vì nhiều trở ngại cuộc sống. Tài lộc thường khó khăn, vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp và tiền tài.
  • Hầu hết những người nam tuổi này rộng lượng, hào phóng với bạn bè. Họ cũng là những người nghiêm túc và đầy tham vọng, khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ, họ chấp nhận ngay mà không cần suy nghĩ.
  • Người đàn ông tuổi 1979 mệnh gì giống như mặt trời vì sẵn sàng đóng góp cho xã hội và cộng đồng mà không cần nhận lại sự đáp trả.
  • Đặc biệt là nam sinh năm 1979 Kỷ Mùi rất yêu thích sự đa dạng, màu sắc và nghệ thuật. Ngoài ra, họ quá ham mê danh vọng, địa vị và quyền lực nên bản tính của anh ta đôi khi độc tài.

Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

  • Ví nữ nhân Kỷ Mùi 1979 như ánh mặt trời vậy, vì họ luôn sẵn sàng cống hiến cho xã hội, cộng đồng mà không cần nhận lại.
  • Đặc biệt là người phụ nữ tuổi 1979 ưa chuộng sự đa dạng, màu sắc, và yêu nghệ thuật. Không những thế lại cực kỳ đam mê danh vọng, địa vị, và quyền hành nên đôi khi khá độc đoán.
  • Từ những giải đáp trên mà ta có thể biết được rằng nữ nhân tuổi này là người khảng khải, bộc trực.
  • Nữ tuổi Kỷ Mùi có nhiều may mắn trong cuộc đời, trong việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều sung sướng, không gặp phải nhiều trở ngại.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm 2023 có tốt không ?

Để biết được gia chủ tuổi Kỷ Mùi 2023 này xây nhà có tốt không thì phải xét về những vận hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Nếu vướng phải một trong những hạn này trong năm này thì gia chủ không nên xây nhà để tránh những thiệt hại và điều xui rủi không đáng có sau khi căn nhà được xây lên .
Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2022 có tốt không?
Kỷ Mùi 1979 xây nhà 2023 có tốt không?

Hạn Kim Lâu

Kim Lâu được tính bằng cách dựa trên số tuổi của gia chủ ví dụ gia chủ sinh năm 1979 – Kỷ Mùi sẽ được tính như sau: 2023 – 1979 + 1 = 44 (tuổi) → 4 + 4 = 8 (phạm Kim Lâu Lục Súc). Nếu xây dựng thì việc chăn nuôi không phát triển được sẽ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Hạn Hoang Ốc

Năm nay người tuổi Kỷ Mùi 44 tuổi. Dựa theo cách tính Hoang Ốc thì năm nay gia chủ sinh năm 1979 phạm phải hạn Hoang Ốc.

Hạn Tam Tai

Tam Tai là ba năm liền nhau theo chu kỳ gặp vận xui của bản mệnh mỗi người. Ba năm Tam Tai của tuổi Kỷ Mùi sẽ rơi vào các năm Ngọ, Mùi, Tỵ, năm 2023 – Nhâm Dần không phạm Tam Tai.

Tóm lại, dù không gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc thế nhưng tuổi Kỷ Mùi lại phạm phải Kim Lâu Lục Súc. Theo đó, các chuyên gia phong thủy cho biết năm 2023 sẽ không phải là năm tốt nhất để người tuổi Mùi sinh năm 1979 xây nhà. Nếu quý gia chủ  Kỷ Mùi vẫn muốn xây nhà thì nên chọn những phương án khác.

Mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Nếu năm 2023 này tuổi Kỷ Mùi không được tuổi làm nhà thì có thể chọn giải pháp mượn tuổi làm nhà. Bên dưới đây là một số năm mà tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể mượn tuổi làm nhà giúp mang tới đại cát đại lợi cho gia chủ:

1962 Nhâm Dần
1965 Ất Tỵ)
1974 Giáp Dần
1971 Tân Hợi
1983 Quý Hợi
1989 Kỷ Tỵ

Những tuổi gia chủ Kỷ Mùi có thể mượn để xây nhà trong năm 2022Ngoài những thông tin trên, quý vị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin tử vi & phong thủy mê hoặc trong video dưới đây :Video xem tuổi làm nhà năm 2023 cho gia chủ Kỷ Mùi 1979

Vậy những vấn đề xoay quanh câu hỏi “Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm 2023 có được không?” Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc về những thông tin trên hoặc có nhu cầu tư vấn phong thuỷ nhà ở, thi công xây dựng nhà ở trọn gói. Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ đến hotline để nhận phản hồi sớm nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận